Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Bình Hút Lộc Trong Phong Thủy

Phong thủy trong bình hút lộc

Hiện nay, Bình Hút Lộc được ưa chuộng sử dụng trong thiết kế nhà ở hiện đại. Ngoài vẻ đẹp trong kiểu dáng, Ý Nghĩa của Bình Hút lộc trong Phong Thủy  vô cùng đặc biệt. Là loại vật phẩm chiêu tài, hút  lộc, thay đổi trường khí xung quanh nhà. Tuy nhiên, muốn  phát huy hết tác dụng vật phẩm. Cùng theo chân “Không Gian Gốm “ để hiểu hơn về ý nghĩa của bình hút lộc trong phong thủy, cũng như cách để sử dụng tối ưu công dụng của bình hút lộc. Giúp gia chủ thay đổi vận mệnh, tiền vào như nước.

Khái niệm về Phong Thủy 

Trong đời sống chắc hẳn ai cũng một vài lần nghe tới cụm từ ‘’phong thủy’’. Tuy nhiên, để hiểu sâu ý nghĩa của phong thủy thì có lẽ chắc hẳn không ai cũng nắm được.Vậy phong thủy là gì? 

Kiến thức về phong thủy
Phong Thủy – yếu tố hòa hợp xung quanh con người

Trả lời cho câu hỏi: Phong thủy là gì?

Phong Thủy được biết đến là học thuyết liên quan đến điều kiện tự nhiên vận hành trong vũ trụ. Phong thủy không phải là tín ngưỡng hay mê tín mà đã được khoa học nghiên cứu, giải thích và phát triển từ lâu đời.

Trong đó nước, khí và gió là các yếu tố ảnh hưởng nhất định tới phục họa của mỗi con người. 

Phong Thủy thuộc từ nguyên, phiên âm hán việt của chữ Hán. 

Trong đó ‘Phong” là ‘’ Gió, Hiện tượng không khí chuyển động xung quanh 

Không khí”, Thủy là “Nước” : Dòng nước, đại diện cho địa hình, địa thế 

Phong thủy không phải là một yếu tố đơn lẻ, mà là sự hòa hợp của mọi yếu tố xung quanh con người như là địa thế, hướng gió, vị trí mặt bằng không gian. Ngoài ra, việc hưng thịnh hay suy vong trong kinh doanh có kết nối chặt chẽ trong phong thủy.

Mối quan hệ giữa Phong thủy trong đời sống con người 

Ứng dụng phong thủy trong đời sống con người
Ảnh Hưởng của Phong Thủy trong đời sống con người

Người xưa có câu” Đất Lành Chim Đậu”. Trong xây dựng từ xa xưa cho tới hiện đại, phong thủy được xem là yếu tố ưu tiên hàng đầu. 

Là phương pháp xác định vị trí đẹp, vị trí đắc địa để sinh sống cũng như làm việc.Mục đích của việc này giúp gặp nhiều may mắn, đem lại sự hài hòa, thuận lời , vinh hoa nở rộ,..

Hiểu về phong thủy hơn, chúng ta sẽ hiểu rõ các yếu tố song quan, hài hòa giữa các dòng khí tác động rất nhiều tới đời sống con người. Nắm rõ các quy tắc vận hành giúp cho cuộc sống luôn suôn sẻ.

Áp dụng phong thủy trong nhà ở và nơi làm việc là vô cùng quan trọng. Việc chọn đúng hướng, đúng cung mệnh gia chủ giúp cuộc sống vô cùng thuận lợi. Sức khỏe dồi dào, con đường công danh phát triển thuận lợi, gia đình hòa thuận,..

Bên cạnh đó, việc sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy làm trang trí .Lựa chọn màu hợp lý. Bố trí đồ vật phong thủy giúp tăng luồng vượng khí tốt trong không gian nhà ở.

Lựa chọn các vật phẩm phong thủy  

So với thời xa xưa, vật phẩm phong thủy thời nay phổ biến hơn rất nhiều. Không khó để tiếp cận các vật phẩm phong thủy trên thị trường. Kiểu cách trong thiết kế, mẫu mã cũng vì thế mà vô cùng đa dạng, bắt mắt.  

Một số vật phẩm phong thủy có thể đến kể đến như: trang sức, tranh phong thủy hay các đồ đồng phong thủy khác,… Tuy nhiên, trong bài viết này chúng ta sẽ đặc biệt tìm hiểu về bình hút lộc. Một món đồ trưng bày không thể thiếu trong thiết kế phong thủy nhà ở hiện đại. 

Vật phẩm phong thủy
Vật phẩm phong thủy – Bình hút lộc

Ý Nghĩa Phong Thủy trong Bình Hút Lộc. 

Là một tín ngưỡng phong thủy, khái niệm về bình hút lộc chắc hẳn sẽ không còn xa lạ đối với bạn. Việc trưng bày đặt bình hút lộc tại nhà hay các doanh nghiệp là gần như không thể thiếu ở thời đại này. Ngoài tác dụng trang trí, bình hút lộc giúp điều tiết ,thay đổi trường khí tốt là vô cùng kỳ diệu.

Hiều về Bình Hút Lộc 

Bình hút lộc được biết tới là một trong bát bảo của Phật Giáo. Được tìm thấy dưới chân của Đức Phật. Vì vậy, bình hút lộc còn mang một yếu tố tâm linh đặc biệt.

Bình hút lộc là biểu tượng may mắn tiền tài, của cải. Trong thời vua chúa, bình hút lộc được coi như báu vật và được sử dụng  trưng bày trong cung cấm.

Bình hút lộc mang kiểu dáng thiết kế đặc biệt. Miệng bình rộng với ý nghĩa đón nhận tài lộc. Cổ bình được làm thon gọn nhỏ lại, ngụ ý rằng tài lộc dễ đến khó ra. Thân và đáy bày phình rộng với ý rằng là nơi chứa đựng của cải tiền bạc.

Bình hút lộc thường được làm bằng gốm sứ, pha lê hay kim loại bọc đồng, bạc hay vàng. Các họa tiết, hình ảnh được đắp nổi,.. Tất cả đều tượng trưng cho tiền tài và danh vọng đồng thời là sự may mắn, bình an, sung túc và hưng thịnh quanh năm.

Bạn đang tìm một chiếc bình hút tài lộc thì mời tham khảo ngay: 499+ mẫu bình hút lộc bát tràng mới nhất

Các Ý Nghĩa Phong Thủy trong hoạ tiết của Bình Hút Lộc. 

Theo đúng tên gọi, bình hút lộc thu hút kêu gọi tài lộc về cho gia chủ của mình. Điểm chung trong tác dụng kỳ diệu của bình hút lộc là giúp gia chủ thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên khác nhau ở phần lựa chọn họa tiết. Người sử dụng bình hút lộc với mục đích chiêu tài, tiền bạc. Người sử dụng bình hút lộc với mục đích cầu mong bình an, hạnh phúc. Vì vậy, lựa chọn màu sắc bản mệnh hoặc màu sắc tương sinh cũng mang ý nghĩa riêng biệt. Với tùy từng mong muốn, lựa chọn các họa tiết trên bình sao cho phù hợp cũng mang ý nghĩa theo kèm.

Mẫu mã bình hút lộc
Ý nghĩa phong thủy trên họa tiết bình hút lộc

Các Ý nghĩa phong thủy trong hoạt tiết của bình hút lộc có thể kể đến như: 

Ý nghĩa phong thủy bình hút lộc họa tiết thuận buồm xuôi gió.

Với ngụ ý rằng, gia chủ mong muốn có một cuộc sống êm đềm,hạnh phúc. Luôn gặp thuận lợi trong mọi việc,trắc trở khó khăn cũng vượt qua nhẹ nhàng, suôn sẻ.

Ý nghĩa phong thủy bình hút lộc mã đáo thành công.

Mang hàm ý thúc đẩy, thăng tiến, phát triển nhanh chóng trong công việc. Luôn hướng tới đích đến cuối cùng trong công việc là công thành doanh tại. 

Ý nghĩa phong thủy bình hút lộc tài lộc cá chép.

Hình ảnh cá chép tượng trưng cho sức khỏe, tiền tài. Cuộc sống đủ đầy về mặt vật chất lẫn tinh thần. Con cháu đầy nhà, gia đình có của ăn của để.

Ý nghĩa phong thủy bình hút lộc hoa sen

là biểu tượng cho sự thanh cao, tinh khiết. Hoa sen được sử dụng nhiều trong phật giáo, đại diện cho hình ảnh giác ngộ, tĩnh tâm. Người sử dụng bình hút lộc hoa tiết này mong muốn một cuộc sống dịu lành, mong cầu bình an viên mãn.

Mỗi một họa tiết lại mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau trên bình. Ngoài tạo ra năng lượng thu hút tiền bạc của cải. Tùy vào điều kiện mong muốn, mà gia chủ lựa chọn kiểu dáng thiết kế sao cho phù hợp.

Lựa chọn bình hút lộc đúng trong phong thủy 

Một lưu ý trong phong thủy đó chính là màu sắc. Trong ngũ hành, mỗi hành đều có hành tương sinh tương khắc. Lựa chọn những màu sắc tương sinh sẽ tốt hơn cho bản mệnh của gia chủ. Theo đó, việc lựa chọn các vật phẩm phong thủy là không thể bỏ qua yếu tố màu sắc. Gia chủ nên hiểu rõ mình thuộc cung mệnh nào trước khi lựa chọn, để tránh chọn phải những màu tương khắc. Phong thủy là sự hòa hợp tổng thể, vậy nên nếu có yếu tố tương khắc sẽ ảnh hưởng lớn tới mong muốn sử dụng.

Lựa Chọn Bình Hút Lộc Theo Mệnh:

Cách đặt bình hút lộc đúng phong thủy 

Lựa chọn vị trí hướng đặt cho bình hút lộc cũng vô cùng quan trọng. Đặt đúng hướng bản mệnh giúp thu hút được đúng trường năng lượng. Kích hoạt được trường khí tốt trong bình.

Nếu đặt bình hút lộc trong nhà ở, gia chủ lựa chọn những nơi có  linh khí tốt. Tránh đặt bình hút lộc tại những nơi thiếu ánh sáng, nhiều người qua lại. Vị trí ưu tiên nên đặt bình hút lộc có thể kể đến như khu vực phòng khách hay phòng thờ.

Khu vực tối kỵ là khu vực hành lang trong nhà , phòng bếp và gần khu vực vệ sinh. Tránh đặt bình hút lộc đối diện với cửa chính vì như thế sẽ làm thất thoát, tiền bạc, tài sản của gia chủ.

Tùy vào không gian trong nhà, gia chủ cũng có thể cân nhắc các hướng đặt cho bình hút lộc. Tùy từng cung mệnh sẽ có những hướng đặt khác nhau để kích hoạt phong thủy trong bình. Sử dụng đúng các yếu tố phong thủy giúp thu hút mạnh nhất. Đem lại tiền tài, vật chất, công việc hanh thông cho gia chủ.

Vị trí đặt nên đặt bình hút lộc
Khu vực ban thờ – điều hòa linh khí tốt cho gia chủ

Xem bài viết chi tiết về cách đặt bình hút lộc sao cho hợp phong thủy nhất

Nên bỏ gì vào bên trong bình hút lộc

Sau khi đã đầy đủ các yếu tố về lựa chọn màu sắc, kiểu dáng thiết kế, vị trí đặt. Gia chủ sở hữu bình hút lộc cũng có thể tham khảo thêm một số vật phẩm có thể tăng vượng khí cho bình.

5 vật phẩm ưu tiên lựa chọn bỏ vào bình

  • Bỏ túi đất :
  • Bỏ lỳ xì đỏ có tiền thật:
  • Bỏ 3,6,9 đồng tiền xu:
  • Bỏ 5 loại hạt
  • Sử dụng duy băng, vải miếng vải màu

Xem bài viết chi tiết về 5 Vật dụng hay bỏ vào bình hút lộc

Sử dụng Bình hút lộc làm quà tặng doanh nghiệp

Lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp vào những dịp cuối năm là văn hóa không thể thiếu. Quà tặng cuối năm giúp tăng tinh thần đoàn kết trong doanh nghiệp. Vừa có ý nghĩa thúc đẩy, khích lệ. Lựa chọn bình hút lộc làm quà tặng chính là một gợi ý tuyệt vời.

Ngoài tác dụng làm vật trang trí. Sử dụng làm quà tặng là vô cùng thiết thực và trang trọng. Bình hút lộc mang một ý nghĩa phong thủy tuyệt vời mà các doanh nghiệp đều thích thú và bất ngờ. 

Với ý nghĩa đặc biệt bình hút lộc mang lại. Lựa chọn làm quà tặng giúp hàn gắn,thắt chặt gia tăng tình đoàn kết trong các mối quan hệ kinh doanh.   

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tạo dựng tên tuổi thương hiểu cho doanh nghiệp của mình. Việc lựa chọn bình hút lộc sẽ phát huy tối đa hiệu quả trong việc gây dựng đối tác kinh doanh. Món quà tặng ý nghĩa là thông điệp tốt nhất để gắn bó, gần gũi với những đối tác của mình.

Quà tặng doanh nghiệp
Bình phong thủy – Lựa chọn hàng đầu trong quà tặng doanh nghiệp

Địa chỉ mua bình hút lộc uy tín 

Hiện nay trên thị trường có rất loại bình hút lộc giá rẻ. Tuy nhiên nhược điểm của các sản phẩm giá rẻ là chất liêu  sẽ không được đảm bảo. Các họa tiết trên bình cũng vì thế mà thiếu đi tính tinh xảo. Nên ưu tiên, lựa chọn nhưng địa chỉ cung cấp bình hút lộc uy tín. Có nguồn gốc từ lâu đời, đảm bảo 2 yếu tố chất lượng theo kèm giá cả.

Lựa chọn bình hút lộc thông minh giúp gia chủ gia chủ thay đổi được vận mệnh,thu hút tiền bạc. Bạn đọc có thể tham khảo +499 mẫu bình hút lộc Bát Tràng  với chất lượng vô cùng tốt. Số lượng và mẫu mã là vô cùng đa dạng. Với kinh nghiệm làm gốm lâu đời, Tại đây đáp ứng được cả về mặt số lượng và chất lượng. Cam kết, giao hàng đúng mẫu mã, đúng hẹn và đặc biệt là giá thành vô cùng hợp lý.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */