Bỏ Gì Vào Bình Tài Lộc? 5 Vật Dụng Phổ Biến Được Bỏ Vào Bình Hút Lộc Giúp Thu Hút Nhiều Tiền Bạc

Trong gia đình hay các doanh nghiệp việc sử dụng bình hút lộc giống như một phương thức thu hút trường khí tốt để đem lại nhiều điều may mắn cũng như tiền bạc.Nhưng bỏ gì vào bình hút tài lộc giúp thu hút tiền bạc tốt hơn thì chắc hẳn không phải ai cũng nắm rõ?. Để trả lời cho câu hỏi trên, cùng Không Gian Gốm theo dõi hết  bài viết dưới đây để tối ưu tác dụng của của vật dụng phong thủy này nhé!

Hiểu về bình hút tài lộc

Là vật dụng phong thủy, việc đặt bình hút lộc tại nhà giúp thay đổi trường khí tốt đem lại may mắn tiền bạc về cho gia chủ. Đi ngược thời gian, một trong bát bửu của Phật Giáo chính là bình hút lộc và được người xưa tương truyền rằng bảo vật này được tìm thấy dưới chân của Đức Phật.

So với các loại bình thông thường thì bình hút lộc có phong cách thiết kế khá đặc biệt. Miệng bình rộng với ý nghĩa mở rộng để đón tiền tài, phần cổ bình thon nhỏ giúp trường khi tốt đi vào dễ và khó ra hơn. Phần thân bình phình rộng tròn phình lớn hơn để chứa cũng như giữ của cải, tiền bạc. 

Thời đại phát triển, bình hút lộc cũng được thay đổi nhiều trong chất liệu trang trí: có thể kể đến như việc bọc vàng, bạc hay đồng, vẽ tráng men,..Tuy nhiên chất liệu bình thì đa phần được tạo ra bằng gốm sứ cao cấp.

Ngoài ra các nét vẽ trang trí trên thân bình cũng đều là được làm với ý nghĩa thu hút thuận lợi, cầu tài, cầu may mắn. Nên bình hút lộc ngoài việc là một món đồ phong thủy cũng được sử dụng trong trang trí tạo điểm nhấn trong không gian trong gia đình hay doanh nghiệp.

Bỏ gì vào Bình Hút Lộc? Sau Đây Là 5 Vật Dụng Phổ Biến Được Bỏ Vào Bình Hút Lộc

Bỏ gì vào bình hút tài lộc giúp thu hút nhiều tiền bạc? Ngoài việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh, hướng đặt sao cho đúng phong thủy thì cần thêm một bước nữa đó là đặt thêm các vật phẩm tượng trưng cho của cải vật chất vào bên trong bình nhằm kích hoạt cũng như gia tăng sự thu hút trường khi tốt của vật phẩm này. Gia chủ có thể lựa chọn những vật phẩm sau:

  • Bỏ lì xì đỏ có tiền thật. 

Từ lâu đời,  văn hóa của người Việt Nam phong bao lỳ xì đỏ được biết đến với ý nghĩa mong cầu may mắn, tài lộc,thịnh vượng. Vậy việc sử dụng vật phẩm này khi cho vào bình hút lộc cũng mang một ý nghĩa tương tự. Tiền được bỏ vào nên là tiền thật  liên quan tới con số 8 ( trong phong thủy số 8 được biết đến là số phát đạt) hoặc cũng có thể là tiền của các nước phát triền như đồng USD,..

Bỏ gì vào bình hút tài lộc - Lỳ xì đỏ
Bỏ gì vào bình hút tài lộc – Lỳ xì đỏ
  • Bỏ túi đất

 Trong phong thủy, xin  đất của người giàu có cũng tương tựa như việc ‘’ xin vía ‘’ tài lộc, may mắn  vương thịnh của người đó . Sử dụng một túi vải nhỏ hoặc giấy màu đỏ đựng đất trước khi cho vào trong bình giúp gia tăng trường khí tốt.Tuy nhiên đất này phải được sự đồng thuận từ phía chủ nhà, không nên ăn trộm hoặc lấy khi không có sự cho phép điều này là tối kỵ. 

  • 5 loại ngũ cốc

Về mặt tự nhiên số 5 là số đứng ở giữa trong các con số tượng trưng cho sự kết nối , số  5 cũng đại diện cho ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong đất trời vậy nên sử dụng 5 loại hạt ngũ cốc vừa có ý nghĩa kết nối, mong cầu đủ đầy vừa kích hoạt được yếu tố tâm linh trong phong thủy. Những loại được ưu tiên để cho vào bình hút lộc như: hạt kê, vừng, ngô lạc và các loại đậu đỗ (đậu xanh, đậu nành, đậu đỏ),các loại lúa mì,lúa mạch),…

Có một lưu ý nhỏ là không nên cho chung tất cả các hạt với nhau mà hay chia ra 5 túi nhỏ từng loại riêng biệt.

hạt ngũ cốc bỏ vào bình hút lộc
Các loại hạt ngũ cốc
  • 7 loại đá quý 

  Đá quý thường được sử dụng để trang trí làm đẹp tuy nhiên trong thời trung cổ, thạch anh tím được biết đến là loại đá dùng để chữa bệnh. Vì vậy,  tác dụng của các loại đá quý là vô cùng kỳ diệu trong tự nhiên vũ trụ mà con người chưa thể khám phá ra hết. Có nhiều loại đá được tìm thấy như: ngọc lục bảo, rubi, kim cương, sapphire, bạch ngọc, thạch anh,.. Phối hợp 7 loại đá quý để cân bằng năng lượng, thu hút các trường khi tốt, điều hòa năng lượng tích cực trong tự nhiên.

Việc sử dụng đá quý có tác dụng trong phong thủy là tuyệt vời tuy nhiên cần chọn những loại đá phù hợp với bản mệnh gia chủ để tránh những vấn đề sung khắc. 

Bỏ gì vào bình hút lộc - Đá quý - năng lượng kỳ diệu trong tự nhiên
Đá quý – năng lượng kỳ diệu trong tự nhiên
  • Sợi chỉ xâu 3, 6 hoặc 9 đồng xu

Mỗi một con số trong phong thủy đều mang một ý nghĩa riêng biệt: Số 3 tượng trưng là biểu tượng cho ‘’ tài lộc ‘’.Số 6 là con số của lộc lá, tiền tài tượng trưng cho sự ‘’ giàu sang’’ ‘’sinh lợi’’ và ‘’ suôn sẻ’’. Số 9 là số đại diện cho vĩnh cửu, viên mãn tròn đầy tiếp tục sinh sôi này nở .Đều mang những ý nghĩa tốt lành 

Về đồng xu, từ xa xưa đã được biết đến là vật có khả năng trừ tà, biểu tượng của tài lộc đem lại vượng khí tốt về tiền tài của cải

Kết hợp 2 điều trên lại, trước khi cho vào bình  gia chủ sâu tiền xu lại bằng 1 sợi chỉ đỏ buộc lại thành vòng, sau đó, đặt hướng mặt có chữ lên trên để năng lượng tốt được kích hoạt.

vông tiền xu
Sợi chỉ xâu đồng xu – ảnh minh họa

Bài viết trên đã nêu rõ 5 loại đồ vật nên bỏ vào bình hút lộc. Tham khảo và ứng dụng để có thể kích hoạt trường khí năng lượng tốt nhất thu hút tài lộc về cho gia đình hoặc doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm hiểu về bình hút lộc và muốn sở hữu cho mình vật phẩm phong thủy này có thể tham khảo 499+ Mẫu Bình Hút Tài Lộc Phong Thủy Mới Nhất (Tại Đây)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */