Gợi Ý 12+ Mẫu Bình Hút Lộc Cho Người Mệnh Mộc

bình hút lộc cho người mệnh mộc

Bình hút lộc được biết đến là vật phẩm phong thủy chiêu tài cầu lộc cho gia chủ. Tuy nhiên để tăng sức thu hút vượng khí, tạo ra trường năng lượng tốt, người mệnh mộc cần chọn cho mình những mẫu bình phù hợp với bản mệnh của mình. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn lựa chọn chính xác và phù hợp nhất các mẫu bình hút lộc cho người mệnh mộc.

Hiểu về người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là những người ứng với năm tuổi dưới đây:1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989

Tương tự như các bản mệnh khác, tuổi người mệnh Mộc được chia ra 6 loại có thể hiệu là 6 cây gỗ quý khác nhau: Đại Lâm Mộc (cây gỗ lớn trên rừng), Dương Liễu Mộc (cây dương liễu), Tùng Bách Mộc (cây tùng), Bình Địa Mộc (cây mọc ở đồng bằng), Tang Đố Mộc (cây dâu tằm) và Thạch Lựu Mộc (cây thạch lựu). 

tổng quan mệnh mộc
Tìm hiểu về người mệnh Mộc?

Tính cách chung của người mệnh Mộc

Mộc là yếu tố duy nhất được tồn tại trong dạng sự sống khác với các yếu tố còn lại trong ngũ hành. Là biểu tượng cho sự phát triển, đâm chồi nảy nở. Người mệnh Mộc cũng vì thế mà có tính cách cũng như lối sống khá tích cực. Người mệnh mộc thường có tính cách hòa đồng cởi mở, vui vẻ. Họ là những người hướng ngoại và thường tạo cho những người xung quanh nhiều nguồn năng lượng tích cực.

 Tuy nhiên nhược điểm nhỏ là người mệnh Mộc lại hay phụ thuộc vào người khác và thường có những quyết định nhanh chóng vội vã, thiếu kiên nhẫn. Điều này dẫn đến cuộc sống trong công việc cũng như chuyện gia đình bị ảnh hưởng.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Mộc

Màu hợp mệnh mộc
Lựa chọn màu phù hợp với gia chủ mệnh Mộc

Người mệnh Mộc sẽ phù hợp với những màu sắc thuộc bản mệnh của mình và màu sắc tương sinh. Vậy nên ngoài màu sắc chủ đạo của mệnh mộc là màu: xanh lá cây,xanh lục, xanh ngọc bích. Thì người mệnh Mộc cũng phù hợp với màu Thủy của nước như: màu xanh dương, xanh than, xanh lam nhạt,..

Ngoài ra màu đen cũng là sự lựa chọn phù hợp dành cho người mệnh Mộc.

Những màu đại kỵ của người mệnh Mộc là những màu sắc thuộc hành Kim bao gồm trắng, vàng và các màu có ánh kim. Các màu sắc kiêng kỵ này có thể kích thích mặt tiêu cực của người mệnh Mộc.

Cung mệnh hợp với người mệnh Mộc

Ngũ Hành đã nếu ra rõ Thủy Sinh Mộc, Mộc sinh hỏa. Vì thế mà trong đời sống hôn nhân gia đình, làm ăn người mệnh Mộc nên ưu tiên những người cùng cung bản mệnh hoặc những người thuộc bản mệnh tương sinh. 

vòng tương sinh tương khắc
Vòng tương sinh tương khắc trong ngũ hành

Mỗi người sẽ có mỗi bản mệnh khác nhau nên số phận thường khác nhau. Tuy nhiên, ai cũng đều muốn hướng đến đó là tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Một trong những lựa chọn để kích thích và thúc đẩy tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc là lựa chọn loại bình hút lộc phù hợp với bản mệnh của mình.

Hướng dẫn chọn bình hút lộc cho người mệnh Mộc chuẩn nhất

Để kích hoạt tốt vượng khí, khai quang cho bình hút lộc. Gia chủ mệnh Mộc nên ưu tiên lựa chọn bình có màu sắc cũng như họa tiết phù hợp với bản mệnh của Mình. Để tăng may mắn phong thủy, bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc nên dưa vào những tiêu trí sau đây:

Lựa chọn màu sắc

Gia chủ thuộc hành Mộc sẽ phù hợp với những màu sắc tương sinh đã bàn luận ở phía trên. Vậy nên lựa chọn các loại bình hút lộc có màu sắc: Xanh lá, xanh lục, xanh dương,xanh ngọc bích,..Là những lựa chọn hàng đầu để kích hoạt vượng khí gia chủ mệnh Mộng khi sở hữu bình hút lộc.

Màu xanh luc : Màu đại diện cho hành Mộc, biểu tượng cho sự sống và phát triển. Là màu bản mệnh nên gia chủ lựa chọn màu này đem lại thuận lợi, bình an thuận hòa trong gia đình cũng như công việc của người mệnh Mộc.

Màu xanh ngọc bích: Nó được hình thành từ sự pha trộn giữa hai màu lục và lam. Sắc xanh này gợi lên vẻ đẹp dịu nhẹ và thanh thoát. Nó cũng là hiện thân của nguồn năng lượng thuần khiết, sự cân bằng, tĩnh lặng. Lựa chọn bình màu này đem tới nhiều may mắn cũng như nhiều điều trọn vẹn trong cuộc sống.

 Ngoài hai màu trên, tùy vào sở thích cũng như không gian mà gia chủ mệnh Mộc có thể lựa chọn cho mình màu sắc bình hút lộc cho phù hợp nhất. 

mãu bình hút lộc mã đáo thành công cho người mệnh mộc
Mẫu bình hút lộc màu phù hợp cho gia chủ mệnh Mộc

Họa tiết bình hút lộc cho người mệnh Mộc

Về hoa văn, họa tiết trên bình hút tài lộc cũng vô cùng quan trọng cho người mệnh Mộc. Gia chủ nên lựa chọn nhưng họa tiết liên quan tới  tự nhiên có thể kể đến như: Hoa sen,hoa mẫu đơn, Tứ Lâm ( Tùng-Cúc-Trúc-Mai), thuận buồm xuôi gió,… Đó đều là những họa tiết đáp ứng được yếu tố tương sinh tương hợp trong phong thủy của người mệnh Mộc. Lựa chọn thông minh giúp sinh vượng khí tốt cho bình, thu hút được nhiều điều may mắn,tiền của.

bình hút lộc màu xanh vẽ hoa sen cho người mệnh Mộc
Bình hút lộc nền xanh – họa tiết hoa sen phù hợp với gia chủ mệnh Mộc

Dưới đây là gợi ý 12+ mẫu bình hút lộc phù hợp cho người mệnh mộc

(1) 830,000 8,050,000 

Đã bán: 10

(1) 1,650,000 

Đã bán: 10

5,000,000 

Đã bán: 0

2,400,000 

Đã bán: 0

830,000 8,050,000 

Đã bán: 0

8,000,000 

Đã bán: 0

1,650,000 

Đã bán: 0

các bạn vừa tham khảo các mẫu bình hút tài lộc có màu sắc phù hợp phong thủy với người mang mệnh mộc. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn thêm 499+ mẫu bình hút tài lộc có màu sắc khác phù hợp với mệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */