Gợi Ý 12+ Lựa Chọn Bình Hút Lộc Cho Người Mệnh Kim

Bình hút lộc cho người mệnh Kim

Bình hút lộc được biết đến là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc.Tuy nhiên, muốn vật phẩm này phát huy được đúng tác dụng như ý muốn thì nhất định phải tìm được bình hút lộc phù hợp với bản mệnh của gia chủ? Nếu bạn là người mệnh Kim trùng với những năm sinh dưới đây: “1940,1941,1954,1955,1962,1963,1970,1971,1984,1985,1992,1993” đang có ý định sử dụng loại vật phẩm này, nhưng chưa chọn cho mình loại bình phù hợp thì cùng theo chân bài viết để lựa chọn loại bình hút lộc cho người mệnh Kim nhé. 

Tham khảo ngay 499+ mẫu bình phong thủy tài lộc

Hành Kim, Tương Sinh Tương Khắc.

Hành kim chia ra làm 6 nạp âm: Sa Trung Kim (Vàng trong cát), Hải Trung Kim (vàng dưới đáy biển), Bạch Lạp Kim (Vàng trong chân đèn), Phong Kiếm Kim (Kim loại ở lưỡi kiếm), Thoa Kim Kiếm (Vàng trên trâm cài tóc) cuối cùng là Kim Bạch Kim (Vàng trong đá)

Trong ngũ hành tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

Tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trên ta sẽ xác định được những thứ cần và tránh. Để lựa chọn bình hút lộc phù hợp cho người mệnh Kim.

vong tuong sinh tuong khac
SƠ ĐỒ TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC

Ưu điểm chung của người mệnh Kim

Hành Kim, vật cứng rắn nhất trong ngũ hành. Do vậy mà cả nam hay nữ mệnh kim đều có ý chí thuộc hàng sắt đá. Họ cũng có phần độc đoán và cương quyết. Là những người có chí tiến thủ cao, thông minh, sắc sảo. Họ luôn có kế hoạch đầy đủ trước khi hành động, đặc biệt hơn khi có mục tiêu thì sẽ theo đuổi tới cùng.

Trong tự nhiên, kim loại cũng là chất dẫn vật chuyền.  Trong cuộc sống người mệnh Kim thường  là người đảm nhiệm vai trò kết nối mọi người.Người mệnh Kim luôn đem lại sự tin tưởng cho người đối diện. Vì vậy mà ngay từ khi sinh ra, họ đã được thiên phú cho khả năng lãnh đạo.

Người mệnh Kim cũng là người có đầu óc tư duy nhạy bén. Có cơ hội diễn ra họ đều nhanh chóng để có thể nắm bắt kịp thời.

Nhược điểm thiếu sót của người mệnh Kim

Vì có bản tính độc lập mà đôi khi chính điều này khiến người mệnh Kim trở nên cứng nhắc. Đôi khi là thiếu sự mềm mỏng, khô khan, thiếu tinh tế trong vấn đề về gia đình hay công việc.

Đặc biệt lưu ý với tính cách cầu toàn quá mức.Điều này sẽ làm ảnh hưởng xấu, dễ gây ảnh hưởng và làm mất lòng những người xung quanh.

Từ ưu điểm cũng như nhược điểm trên. Lựa chọn loại bình hút lộc phù hợp với người mệnh Kim như thế nào? Giúp tối ưu hóa ưu điểm cũng như giảm bớt được hạn chế nhược điểm là vô cùng quan trọng.Cải vận và phát triển tốt trên con đường công danh sự nghiệp cho người mệnh Kim.

Quy cách chọn bình hút lộc cho người mệnh Kim? 

Theo nghiên cứu về phong thủy, từ bản mệnh của người những người mệnh Kim. Việc lựa chọn bình hút lộc, nhằm cải vận phát triển sự nghiệp cần lưu ý một số vấn đề sau:

Màu sắc bình hút lộc cho người mệnh Kim

màu hơp mệnh kim
Những màu hợp với người MỆNH KIM

Gia chủ nên ưu tiên chọn những màu sắc phù với bản mệnh.  3 loại sắc tố hợp nhất là: màu trắng, trắng bạc, vàng kim,…

Có thể lựa thêm những mẫu bình có nền trắng kết hợp cùng với đường vân vàng. Kết hợp đủ 2 yếu tố về màu sắc, không những vậy vàng là kim loại có giá trị cao, đại diện cho tiền tài vật chất, của cải.

Màu sắc bản mệnh tương sinh cũng là những lựa chọn thông thái. Bình hút lộc có gam màu nâu, nâu đất cũng phù hợp với bổ trở tốt vận mệnh cho gia chủ mệnh Kim

Tránh những gam màu mệnh Hỏa như đỏ hồng tím..màu mệnh mộc như xanh lá,..

Về chất liệu,hoạt tiết bình hút lộc 

Trong ngũ hành tương sinh  mệnh Thổ bổ trợ tốt cho Kim. Bình hút lộc được làm với chất liệu đất sét trắng là ưu tiên hàng đầu. Đất thuộc hành Thổ, nơi bắt nguồn của sự sống vì vậy mà nuôi dưỡng kim bằng sự ấm áp của mình. Thổ làm dịu đi cái tôi bướng bỉnh của Kim. Sử dụng bình hút lộc làm từ đất, giúp thu hút tốt năng lượng cho người mệnh Kim.  Bù đắp vào những phần thiếu sót trong tính cách giúp người mệnh Kim sống tình cảm, linh hoạt hơn.

Ưu tiên những họa tiết giản thể, có gam màu vàng hoặc trắng, ưu tiên những họa tiết được đắp nổi bằng kim loại. Vừa tạo điểm nhấn kết hợp, phù hợp với bản mệnh và thu hút trường khí tốt cho người mệnh Kim.

Mẫu bình hút lộc
Bình hút lộc nền trắng – họa tiết vẽ vàng. Phù hợp với người mệnh KIM
mẫu bình hút lộc vàng
Mẫu bình hút lộc nền vàng – họa tiết vàng đắp nổi – tương sinh tốt cho người mệnh Kim

Nên đặt bình hút lộc ở vị trí nào?

Nên đặt bình hút lộc tại vị trí có những trường khí tốt. Gia chủ mệnh Kim có thể lựa chọn phòng khách, khu vực thờ cúng hoặc cũng có thể trong phòng làm việc.
Tối kỵ đặt những nơi có nhiều người  đi lại. Không gian thiếu thoáng đãng như phòng bếp hay gần khu vực vệ sinh. Những khu vực này sẽ làm ảnh hưởng tới trường khí tốt của vật phẩm này.

Sau đây là gợi ý 12+ mẫu bình hút lộc cho người mệnh kim

2,110,000 6,700,000 

Đã bán: 5

830,000 8,050,000 

Đã bán: 4

2,110,000 6,700,000 

Đã bán: 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */