Gợi Ý 12+ Mẫu Bình Hút Lộc Cho Người Mệnh Thủy

Bình hút lộc cho người mệnh Thủy

Người mệnh thủy được biết đến là những người ăn nói khéo léo, nhanh nhẹn dễ thích ứng cũng như thuyết phục mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn vất vả bấp bênh trên con đường sự nghiệp. Mong ước cải vận của mình, thì không thể thiếu vật phẩm phong thủy này trong nhà. Bài viết đặc biệt dưới đây dành riêng cho bạn. Sau đây, Không Gian Gốm sẽ hướng dẫn bạn cách chọn bình hút lộc cho người mệnh Thủy. Để thay đổi vận mệnh, thu hút nhiều tài lộc, thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

Khái niệm về Bình Hút Lộc 

Bình hút lộc là gì? Từ xa xưa bình hút lộc được biết tới là 1 trong 8 bát bảo dưới chân Phật Tổ. Từng bị thất truyền trong một khoảng thời gian. Bình hút tài lộc được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt. Miệng bình rộng,phần cổ thu hẹp dần, và phần thân bình thì được phình to rộng hình tròn với ý nghĩa chứa đựng cũng như thu hút những trường khí tích cực.

Mệnh Thủy trong ngũ hành

Bảng tương sinh , tương khắc trong ngũ hành
Tương sinh, tương khắc của mệnh Kim trong ngũ hành

Mệnh thủy trong ngũ hành được chia làm 6 nạp âm: Giản Hạ Thủy (Nước dưới khe), Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối), Trường Lưu Thủy (Nước sông lớn), Thiên Hà Thủy (Nước sông trời), Đại Khê Thủy (Nước khe lớn) và Đại Hải Thủy (Nước biển lớn).

Quy luật bất biến trong ngũ hành là luật tương sinh tương khắc. Dựa vào nguyên lý đó, người mệnh Thủy sẽ tương sinh tốt với người mệnh Kim và mệnh Mộc (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc)

Ngoài ra, gia chủ mệnh Thủy là những người có năm sinh gồm:: 1944,1945,1952,1953,1966,1967,1974,1975,1982,1983,1996,1997

Ưu điểm trong tính cách người mệnh Thủy

Trong trẻo, mát lành như làn nước. Người mệnh thủy được biết đến là người có phẩm chất vô cùng khéo léo, tinh tế trong mọi chuyện. Đối nhân xử thế hay giao tiếp xã hội đều vô cùng nhạy bén.

Trời phú, người mệnh Thủy rất giỏi trong ngoại giao. Họ có lý lẽ cũng như khả năng thuyết phục tốt. Ngoài ra, trực giác của người mệnh Thủy vô cùng nhạy bén. Họ dễ dàng thích nghi và có góc nhìn tổng thể về vạn vật xung quanh.

Góc độ công việc,người mệnh Thủy có tính trách nhiệm cao. Họ luôn hoàn thành tốt công việc của mình du trên cương vị nào. 

Người mệnh Thủy là người thiên về  lối sống tình cảm. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe khi được người khác tin tưởng chia sẻ. Đưa ra những lý lẽ an ủi, đóng góp những ý kiến mang tính chất xây dựng, động viên,an ủi.

Đặc trưng tính cách người mệnh thủy
Người mệnh Thủy có tính cách hòa đồng, nhẹ nhàng

Nhược điểm cản trở thành công của người mệnh Thủy

Mặt tiêu cực, người mệnh Thủy mang bản chất của nước. Không cân bằng cảm xúc, dễ thay đổi khiến mọi chuyện rơi vào cực đoan bế tắc. Làn nước mát lành trong trẻo là thế, nhưng khi cao trào đỉnh điểm thì tạo ra luồng sức mạnh kinh khủng, nhấn chìm mọi thứ đi qua.

Ngoài ra, nếu trong thế đường cùng,họ dễ mất bình tình và trở nên nham hiểm hơn bao giờ hết. Ở những người có tâm địa xấu, họ mưu mô và thích tranh giành quyền lực,

Chọn bình hút lộc cho người mệnh Thủy “ mở cung tài lộc”

Bình hút lộc cho gia chủ mệnh Thủy nên là bình có màu sắc tương ứng, tương sinh với bản mệnh. Lựa chọn chính xác giúp thu hút trường khí tốt, nở rộ cung tài lộc, thu hút tiền bạc.
Thay đổi vận mệnh, khắc phục nhược điểm trong bản ngã tính cách.

Mẫu bình hút lộc xanh dương - đắp nổi họa tiết
Mẫu bình hút lộc phù hợp với gia chủ mệnh Thủy

Lựa chọn mẫu Bình Hút Lộc cho người mệnh Thủy

Sử dụng bình hút lộc để thu hút tiền tài thì ai cũng biết. Nhưng nếu chỉ sử dụng bình hút lộc như một món đồ trang trí, thì chưa chắc đã phát huy hết tác dụng của vận phẩm phong thủy này. Để kích hoạt vượng khí, thu hút tài lộc, gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn bình hút lộc với những tiêu trí sau:

Lựa chọn màu sắc 

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn trong phong thủy ngũ hành. Theo đó, gia chủ mệnh Thủy cần cân nhắc những lựa chọn những màu sắc phù hợp với bản mệnh có thể kể đến như:

Bảng màu bản mệnh của người mệnh Thủy
Những màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy

Tone màu bản mệnh xanh dương và đen là vô cùng hợp với người mệnh Thủy. 

Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng những màu sắc tương sinh như vàng, trắng hay ánh kim.

Tránh lựa chọn những màu sắc tối kỵ sẽ khiến năng lực bị ảnh hưởng có thể kể đến như màu đỏ, cam tím,..

Mỗi gam màu sẽ kích ứng cho những điều may mắn khác nhau. Màu xanh dương tốt cho bản mệnh người mệnh Thủy, khắc phục nhược điểm còn thiếu. Màu đen nổi bật sự mạnh mẽ, quyết liệt tốt cho con đường công danh,sự nghiệp. Những màu hành Kim như vàng trắng lại mang may mắn tài lộc.Dưa vào đó, có thể lựa chọn cho mình bình hút lộc có màu sắc phù hợp nhất. 

Lựa chọn hoa tiết , kiểu cách thiết kế 

Tùy vào mong muốn cầu tài lộc, bình an, may mắn hay phát triển con đường công danh. Gia chủ mệnh Thủy có thể tham khảo lựa chọn những họa tiết khác nhau. Có thể tham khảo họa tiết : Mã đáo thành công, Thuận buồm xuôi gió ,…

Mẫu bình hut lộc thuận buồm xuôi gió
Họa tiết Thuận buồm xuôi gió – phát triển đường công danh sự nghiệp cho gia chủ mệnh Thủy

Vị trí đặt bình hút lộc cho người mệnh Thủy  

Vì là vật phẩm phong thủy, bình hút lộc nên được gia chủ ưu tiên đặt ở những nơi có linh khí tốt trong nhà. Phòng làm việc,phòng thờ, phòng khách được coi là những lựa chọn ưu tiên. Tránh đặt ở vị trí có nhiều người qua lại, điều này có thể gây ảnh hưởng tới vượng khí trong bình.

Đặc biệt gia mệnh Thủy có thể ưu tiên đặt bình hút lộc hướng chính Tây, đây là hướng tốt nhất cho hành Thủy trong phong thủy. Hướng này tốt cho đường tài lộc, phúc đức căng tròn. Lựa chọn hướng chính Nam, để khắc phục nhược điểm còn thiếu xót trong tính cách của người mệnh Thủy.

Sau đây là 12+ Mẫu bình hút lộc phù hợp với người mệnh thủy

(1) 1,650,000 

Đã bán: 10

1,650,000 

Đã bán: 0

5,000,000 

Đã bán: 0

830,000 8,050,000 

Đã bán: 1

2,400,000 

Đã bán: 0

830,000 8,050,000 

Đã bán: 0

830,000 8,050,000 

Đã bán: 0

450,000 1,600,000 

Đã bán: 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */