Gợi Ý 12+ Mẫu Bình Hút Lộc Cho Người Mệnh Hỏa

Bình hút lộc cho người mệnh Hỏa

Bạn là người mệnh Hỏa? Tuy nhiên, con đường công danh sự nghiệp vẫn còn gặp trắc trở, chưa khai thông. Thay đổi phong thủy là một trong những yếu tố tiên quyết thay nhằm thay đổi vận mệnh của mình. Lựa chọn chính xác loại Bình Hút Lộc giúp bạn thay đổi được vấn đề này. Dưới đây là hướng dẫn lựa chọn bình hút lộc cho người mệnh Hỏa, đảm bảo thay đổi vận mệnh và thu hút vượng khí tốt nhất. 

Tìm hiểu về Bình Hút Lộc

Trong các vật phẩm phong thủy, Bình Hút Lộc được biết đến là vật phẩm thu hút may mắn, tiền bạc về cho gia chủ. Được người xưa tương truyền là 1 trong bát bảo của phật giáo và được tìm thấy dưới chân Đức Phật.

Bình hút lộc có miệng rộng, cổ bình được thiết kế thon hẹp. Phần thân đáy được thiết kế to phình với ngụ ý thu hút cũng như chứa đựng tài lộc  

Đặc điểm của hành Hỏa 

Tìm hiểu về mênh Hỏa trong ngũ hành
Tìm hiểu về người mệnh Hỏa

Hành Hỏa được chia thành 6 nạp âm:  Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò), Sơn Đầu Hỏa (Lửa đỉnh núi), Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét), Sơn Hạ Hỏa (Lửa chân núi), Phúc Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu), Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời).

Hỏa là yếu tố vô cùng quan trọng trong hệ sinh thái tự nhiên cũng như trong ngũ hành. Hỏa mang tính nóng nhiệt, sự chủ động và hướng lên trên.

Năng lượng ở mức cân bằng giúp người hành Hỏa có thể sưởi ấm, mang tới cảm giác ấm áp an toàn. Tuy nhiên nếu để vượt mức năng lượng lại làm thiêu rụi tất cả. 

Mệnh Hỏa trong ngũ hành 

Gia chủ mệnh Hỏa là những người có năm sinh dưới đây: 1948,1949,1956,1957,1964,1965,1978,1979,1986,1987,1994,1995,..

Dù là cùng mệnh nhưng còn tùy thuộc vào nạp âm khác nhau nên số mệnh cũng khác nhau. Tuy nhiên ai cũng hướng tới điều may mắn thuận lợi. Lựa chọn đúng bình hút lộc giúp đem lại may mắn cũng như thu hút của cải vật chất.

Ngũ hành tương sinh tương khắc - mệnh Hỏa
Biểu đồ tương sinh tương khắc của mệnh Hỏa

Tính cách chung của người mệnh Hỏa

Đặc điểm chung của người mệnh Hỏa có tính cách ngay thẳng, bộc trực. Họ đều là những người máu lửa và nhiệt huyết. Trong công việc, người mệnh Hỏa thường chọn những công việc tốn ít thời gian, có thể thực hiện được ngay. Người mệnh Hỏa cũng vô cùng đam mê trong công việc. Nếu trong vai trò lãnh đạo, họ rất mạnh mẽ, kiên trì và có tính tự giác cao, tạo không ít áp lực cho đối tác hay đồng nghiệp trong công việc.

Tuy vậy nếu không thực sự cân bằng được năng lượng bên trong. Người mệnh Hỏa rất dễ nổi nóng, ảnh hưởng tới các mối quan hệ quan trọng. 

Tương sinh, tương khắc với mệnh Hỏa 

Vũ trụ tồn tại và vận hành đều dựa trên quy luật tương sinh – tương khắc. Tương tự như các hành khác trong ngũ hành, mệnh Hỏa cũng có những hành tương sinh và hành tương khắc.

Mệnh tương sinh với mệnh Hỏa : Mộc sinh Hỏa , Hỏa sinh Thổ 

Mệnh tương khắc với mệnh Hỏa : Hỏa khắc Kim , Thủy khắc Hỏa 

Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong tự nhiên, mà gia chủ mệnh Hỏa lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh của mình. 

Lựa chọn bình hút lộc cho người mệnh Hỏa 

Bình hút lộc giúp chiêu tài lộc về cho gia chủ. Tuy nhiên cần phát huy hết tác dụng của vật phẩm phong thủy này, gia chủ mệnh Hỏa lựa chọn bình hút lộc cần lưu ý những tiêu trí sau: 

Màu sắc phù hợp bản mệnh hành Hỏa
Cụm màu sắc tương sinh, bổ trợ cho hành Hỏa

Màu sắc Bình Hút Lộc phù hợp với người mệnh Hỏa 

Ở phần trên, ta đã nói về quy luật tương sinh tương khắc của hành Hỏa trong ngũ hành. Gia chủ mệnh Hỏa cần lưu ý lựa chọn màu sắc thuộc bản mệnh: Màu đỏ , màu hồng, màu cam,…

Người mệnh Hỏa khi kết hợp với những màu tương sinh sẽ đem lại nhiều may mắn hơn, vận khí tốt hơn.

Ngoài ra,  những lựa chọn tốt cho gia chủ mệnh Hỏa như: màu Xanh lục , xanh lá. Màu đại diện tương sinh nuôi dưỡng phát triển tốt cho tính cách người mệnh Hỏa.

Tiêu chí lựa chọn kiểu dáng thiết kế 

Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn sao cho hợp lý. Những họa tiết phù trong công việc kinh doanh làm ăn có thể kể đến như: Thuật buồm xuôi gió , Mã đáo thành công ,..

Nếu có mong muốn thu hút trường năng tốt, liên quan tới sức khỏe, gia chủ mệnh Hỏa có thể lựa chọn những hoa tiết thiên nhiên như Hoa sen, Tùng-cúc-trúc-mai,…

Bình hút lộc cho người mệnh Hỏa
Bình hút lộc họa tiết thuận buồm xuôi gió – màu bản mệnh hành Hỏa

 

Bình hút lộc cho người mênh Hỏa
Bình hút lộc họa tết đắp nổi Công – thu hút vượng khí cho gia chủ mệnh Hỏa

Vị Trí nên đặt bình hút lộc

Nên đặt bình hút lộc ở những vị trí có linh khí tốt trong nhà. Vị trí đặt nên ở những nơi  thông thoáng giúp điều hòa vượng khí tốt trong bình. 

Gia chủ mệnh Hỏa cũng có thể ưu tiên vị trí  hướng đặt là chính Nam hoặc Tây Nam. Tránh các hướng xung khắc như Đông Nam, Tây Bắc. 

 

Sau đây là Gợi ý 12+ mẫu bình hút tài lộc phù hợp với người mệnh hỏa

2,110,000 6,700,000 

Đã bán: 1

450,000 1,600,000 

Đã bán: 0

830,000 8,050,000 

Đã bán: 0

(1) 830,000 8,050,000 

Đã bán: 10

830,000 8,050,000 

Đã bán: 1

830,000 8,050,000 

Đã bán: 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */