Ý Nghĩa Phong Thủy Bình Hút Lộc Mã Đáo Thành Công

Bình hút lộc mã đáo thành công

Phong thủy là yếu tố không thể trong thiết kế cũng như trang trí nhà ở. Xây dựng đúng phong thủy giúp thay đổi vận mệnh gia chủ. Ngoài ra, sử dụng thêm vật phẩm phong giúp trường khí trong nhà trao đổi tốt hơn. Lựa chọn Bình Hút Lộc Mã Đáo Thành Công giúp gia chủ làm ăn tấn tới, công việc hanh thông, đường quan lộ thuận lợi.  

Thành ngữ ‘’Mã Đáo Thành Công’’

Hình ảnh mã đáo thành công
Hình ảnh phong thủy – Mã Đáo Thành Công

Mỗi lời chúc sẽ đi kèm theo ý nghĩa riêng biệt. Câu chúc “Mã đáo thành công” phù hợp với cả người làm kinh doanh, lẫn người chinh phục con đường quan lộ.

Hiểu nôm na “Mã Đáo Thành Công” tức là ‘’ngựa về ắt sẽ thành công”. Ngựa còn là loài động vật đại diện cho hình kiên cường, mạnh mẽ, quyết tâm.

 Thời kỳ chưa phát triển, ngựa được con người sử dụng làm phương tiện di chuyển. Thiện tạo cho loài ngựa trí thông minh, tốc độ cũng như sức khỏe tuyệt vời. Mỗi lần đi làm ăn xa, ngựa cùng con người có khi đi cả năm cả tháng. Khi ra chiến trận, thường “đi mười về một”. Vì vậy, “mã đáo” – “có ngựa quay về” – chính là một hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công bởi còn người là còn tất cả.

 Không những vậy “  Trong 12 địa chi, Ngựa đứng hàng thứ 7 và là con vật luôn mang đến tài lộc, may mắn, phát đạt, thăng tiến, thành công…..

Hình ảnh ‘’ Mã Đáo Thành Công ‘’ trong đồ vật phong thủy 

Biểu tượng Mã đáo thành công
Biểu tượng Mã đáo thành công thể hiện sự mạnh mẽ, vượt lên trên tất cả

Việc hình ảnh ‘’ mã đáo thành công ‘’ mang một ý nghĩa phong thủy riêng biệt. Gia chủ sử dụng vật phẩm phong thủy có họa tiết “ mã đáo thành công ‘’ với mong muốn thăng tiến nhanh chóng trong công việc. Vừa thể hiện được sự xa xỉ trong thiết kế trang trí, vừa nâng cao tính ứng dụng phong thủy.

Hiện nay có nhiều loại vật phẩm phong thủy sử dụng hình ảnh “mã đáo thành công” có thể kể đến như: Tranh phong thủy treo tường, biểu tượng mã đáo thành công,..Tuy nhiên, bình hút lộc hoạt tiết Mã Đáo Thành Công có thể là lựa mạng tính ứng dụng phong thủy tốt nhất. 

Linh khí trong Bình hút lộc kết hợp với ý nghĩa trên họa tiết. Vừa có tác dụng chiêu tài, giữ lộc, vừa mang mong muốn phong thủy cầu tiến, hanh thông đường quan lộ.

Khái niệm về bình hút lộc 

Bình hút lộc là vật phẩm phong thủy thất truyền từ lâu đời. Nay được các nghệ nhân gốm tạo hình lại với kiểu dáng đặc biệt. Miệng bình phình rộng với ngụ ý đón nhận tiền tài. Phần cổ thu hẹp lại giúp lưu thông trường khí tốt. Đáy bình phình rộng với ý niệm chựa đựng của cải vật chất.

Bình hút lộc họa tiết Mã Đáo Thành Công
Bình hút lộc họa tiết Mã Đáo Thành Công

Xem ngay các mẫu Bình tài lộc phong thủy mới nhất

Họa tiết “Mã đáo thành công” trên bình hút lộc 

Trưng bày bình hút lộc mã đáo thành công thu hút tiền bạc cho gia chủ. Đặc biệt, ngụ ý trên họa tiết Mã đáo thành công còn giúp thuận cho con đường con danh của gia chủ. Vừa mang ý nghĩa chiêu tài, vừa giúp thuận lợi, nhanh chóng thăng quan tiến chức, thành công trong sự nghiệp. 

Tích vẽ bát mã

“Mã đáo thành công” có 8 con ngựa. Bởi số 8 “Bát” chữ Hán là đọc theo Hán ngữ thì gần âm với chữ Phát, có nghĩa là phát đạt. Mã đáo có nghĩa là may mắn quay trở về. Đại diện cho sức bền, sự nhanh chóng, từ đó ẩn dụ với  lời cầu chúc chăm chỉ kiên trì thuận lợi, tiến tới  thành công vang dội trong sự nghiệp.

Tích vẽ hoa mẫu đơn

Là loài hoa đại diện cho phú quý.  Điểm xuyết hoa mẫu đơn Trên bình hút lộc ‘’ mã đáo thành công ‘’  với ý nghĩa mong cầu sức khỏe.  Cầu chúc gia chủ có được sức khỏe dồi dào, bách niên giai lão, phú quý đủ đầy.

Các tuổi phù hợp bình hút lộc Mã Đáo Thành Công 

Bình hút “ Mã Đáo thành công” thường phù hợp với :  Gia chủ tuổi Thìn: 1988 – 1976 – 1952 – 1940. Gia chủ tuổi Tuất: 1994 – 1982 – 1970 – 1946. Trường hợp với các gia chủ đang trên đường thăng tiến trên con đường sự nghiệp, cũng là những ưu tiên hàng đầu 

Sử dụng  bình hút lộc Mã Đáo Thành Công hợp phong thủy 

Lựa chọn màu sắc và vị trí cũng là những điều kiện bắt buộc để phát huy tác dụng của vật phẩm phong thủy này.

Bình hút lộc mã đáo thành công
Bình hút lộc Mã Đáo Thành Công phù hợp với gia chủ mệnh Mộc

 

Lựa chọn màu sắc

Yếu tố màu sắc trong phong thủy vô cùng quan trọng. Màu sắc ảnh hưởng tới vấn đề tương sinh, tương khắc cho hành mệnh. Lựa chọn màu sắc tốt sẽ cộng sinh tốt cho mệnh của gia chủ.. Dựa vào đó, gia chủ lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh. Giúp phát huy tốt công năng của bình, yếu tố phong thủy cũng vì thế mà được kích hoạt

Lựa chọn bình hút lộc theo mệnh của mình:

Vị trị đặt bình hút lộc 

Vị trí đặt bình cũng là những yếu tố tiên quyết tạo nên phong thủy. Chọn hướng đặt sao cho tương sinh tốt cho bản mệnh của gia chủ. Bình hút lộc nên được ưu tiên đặt tại những vị lưu thông trường khí tốt trong nhà. Phòng khách, phòng làm việc, khu vực ban thờ thường được ưu tiên. Tuy nhiên, vì mang tính chất mong cầu sự nghiệp, bình hút lộc mã đáo thành công nên được ưu tiên đặt tại phòng làm việc.

Xem tư vấn chi tiết hơn về cách đặt bình hút lộc trong nhà hợp phong thủy

Sử dụng bình hút lộc  Mã Đáo Thành Công làm quà tặng

Với công năng sử dụng, cũng như kiểu thiết kế sang trọng.Với ý nghĩa thăng tiến trong công việc, cũng như việc thu hút tài lộc tiền bạc. Sử dụng bình hút lộc Mã Đáo Thành Công làm quà tặng là lựa chọn hàng đầu

Nếu đang có ý đính sử dụng bình hút lộc với mục định làm quà tặng hoặc sử dụng trong trang trí nhà ở . Tại đây, cung cấp +499 mẫu bình hút lộc giúp thay đổi vận mệnh cho gia chủ. Chất lượng luôn là yếu tố tiên quyết hàng đầu. Mẫu mã kiểu dáng thiết kế vô cùng đa dạng, phong phú theo kèm là giá thành hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */