Ý Nghĩa Phong Thủy Của Bình Hút Lộc Thuận Buồm Xuôi Gió

Ý nghĩa phong thủy bình hút lộc thuận buồm xuôi gió

Bình hút lộc được biết đến là vật phẩm phong thủy. Công dụng tuyệt vời của bình hút lộc là triệu tài, hút lộc về cho gia chủ. Trong giới doanh nhân, kinh doanh buôn bán bình hút lộc thuận buồm xuôi gió được ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh, hoặc việc kinh doanh chưa được như ý.  Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió chắc chắn là vật phẩm phong thủy đáng để sở hữu.

Lý do nên lựa chọn bình hút lộc 

Mẫu bình hút lộc họa tiết thuận buồm xuôi gió
Bình hút lộc vẽ vàng Thuận buồm xuôi gió

Tương truyền từ xa xưa, bình hút lộc được biết đến là một trong tám bảo vật quý hiếm của Phật Giáo. Bình hút lộc được tìm thấy dưới chân của Đức Phật. Vì vậy, bình hút lộc cũng mang một ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Có bình hút lộc trong nhà, gia chủ như nhận được sự phù hộ, che chở của Đức Phật. 

Đằng sau ý nghĩa về mặt tâm linh, bình hút lộc còn được ưu tiên lựa chọn là vì tính phong thủy bên trong đó. Bình hút lộc giúp thay đổi cũng như lưu thông trường khí tốt cho gia chủ.

Thu hút tiền tài cũng như thay đổi trên con đường công danh sự nghiệp.

Vì những đặc điểm nổi trội như vậy, bình hút lộc luôn được ưu tiên lựa chọn trong trang trí hiện đại. Vừa tinh tế về mặt hình thức, vừa mang yếu tố tâm linh, phong thủy đặc biệt. Sở hữu bình hút lộc trong nhà, cũng giống như sở hữu báu vật. 

Hiểu kĩ hơn về ý nghĩa phong thủy của Bình Hút Tài Lộc

Ý nghĩa họa tiết “Thuận Buồm Xuôi Gió”

Hình ảnh thuận buồm xuôi gió
Hình ảnh thuận buồm xuôi gió

“ Thuận buồm xuôi gió ‘’ là một lời chúc mà được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt trong giới thương nhân, kinh doanh và người buôn bán. 

Hình ảnh ‘’ Con thuyền đi trên biển no căng gió ‘’ cưỡi trên sóng một cách nhẹ nhàng lướt đi về phía trước mà không gặp trắc trở.  

Thuận – Xuôi: Là chỉ về cùng một phía, một hướng đi,  tiến lên về phía trước, 

Buồm – Gió : Như một mối quan hệ cộng sinh tương trợ, nhờ có gió mà buồm mới căng. Gió thổi xuôi chiều hướng thuyền đi. Do đó hình chiều thuyền buồm đại diện cho biểu tượng hành trình sự nghiệp thuận lợi. Gặp phải thử thách khó khăn đều vượt qua được êm đềm, nhẹ nhàng.

Không những vậy, hình ảnh thuyền buồm còn đại diện cho sự hưng thịnh, sung túc. Thuận buồm xuôi gió, những chiếc thuyền chở đầy hải sản tôm cá khi cập bên là hình ảnh minh chứng cho điều này.  

Do vậy những người bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh hoặc chuẩn bị đi xa, thực hiện một sự kiện trọng đại nào đó cũng đều mong muốn mọi sự được thuận buồm xuôi gió. Luôn tiến về phía trước thuận lợi và phát triển. Một chiếc thuyền có cánh buồm căng phồng sẽ mang tới may mắn và thành công.   

Ý nghĩa phong thủy của Bình hút lộc  “Thuận Buồm Xuôi Gió” 

Họa tiết ‘’ Thuận buồm xuôi gió’ luôn được ưu tiên trong thiết kế họa tiết trên Bình Hút Lộc. Tính thẩm mỹ  và ý nghĩa trong phong thủy là vô cùng tuyệt vời. Lựa chọn họa tiết ‘’ Thuận buồm xuôi gió’ đối  với các tiểu thương, các hộ kinh doanh, buôn bán là ưu tiên hàng đầu.

Bình hút lộc trong phong thủy giúp thu hút, chiêu tài giữ lộc. Hình ảnh ‘’Thuận buồm xuôi gió’’ với mong muốn cho việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi và phát đạt. Với những ngành nghề khác, bình hút lộc thuận buồm xuôi gió giúp mang lại công danh sự nghiệp thăng tiến, nếu có dự định thì sẽ sớm hoàn thành và đạt kết quả vượt mong đợi.

Với ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn như vậy. Bình hút lộc họa tiết ‘’ Thuận buồm xuôi gió’’ là vật phẩm phong thủy trưng bày không thể thiếu. Vừa tác động mạnh tới bản mệnh gia chủ. Thu hút được tiền tài, của cải, vừa mang ý nghĩa thuận lợi trong làm ăn kinh doanh buôn bán. Người phải xa quê hương buôn bán cũng mong muốn khi trở về phạt đạt, thu được nhiều lợi nhuận.

Với vẻ đẹp của hình ảnh ” thuận buồm xuôi gió ” . Trang trí bình hút lộc thuận buồm xuôi gió tạo điểm nhấn tốt trong không gian nhà ở. Vừa tạo diểm nhấn trong không gian , vừa đem lại được tính phong thủy tuyệt vời.

Mẫu bình hút lộc thuận buồm xuôi gió
Họa tiết Thuận Buồm Xuôi gió mang ý nghĩa đặc biệt

Các Mẫu bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió 

Tùy vào sở thích cũng như phong cách của gia chủ mà lựa chọn bình hút lộc sao cho phù hợp.Hiên nay trên thị trường có nhiều loại bình hút lộc với chất liệu như gốm sứ, đồng, gỗ,..Tuy nhiên lựa chọn các bình hút lộc làm bằng chất liệu gốm cao cấp vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như giữ được nét văn hóa ban đầu.

Bình hút thường ưu tiên 2 họa tiết đắp nổi hoặc vẽ chìm, tuy vào phong cách mà gia chủ đưa ra những lựa chọn sao cho chính xác. Lựa chọn họa tiết đắp nổi  phù hợp với gia chủ thích phong cách sang trọng hiện đại. Còn nếu bạn thích sự đơn giản, mộc mạc lựa chọn họa tiết vẽ chìm nên là ưu tiên hàng đầu.

Ngoài các họa tiết, lựa chọn màu sắc cũng vô cùng quan trọng trong phong thủy. Gia chủ nên ưu tiên lựa chọn những màu sắc tương sinh bản mệnh, nhằm giúp kích hoạt được đầy đủ các yêu tố phong thủy trong bình. Màu sắc phù hợp giúp bình hút lộc được khai quang, giữ được tài lộc, thu hút về nhiều tiền của cho gia chủ.

Tham khảo ngay, Các mẫu bình phong thủy tài lộc, đa dạng lựa chọn về màu sắc, kiểu thiết kế.

 

Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió – món quà tặng ý nghĩa

Bình hút lộc là sản phẩm quà tặng có giá trị thẩm mỹ cao. Mang theo nhiều công năng phong thủy may mắn cho gia chủ. Vì vậy,sử dụng bình hút lộc ‘’ thuận buồm xuôi gió ‘’ là một món quà vô cùng ý nghĩa tới các doanh nghiệp. Với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mang lại, sử dụng bình thuận buồm xuôi gió làm phù hợp để làm quà tặng cho những dịp khai trường tân gia. Giúp hàn gắn, thắt chặt gia tăng tình đoàn kết trong các mối quan hệ kinh doanh,buôn bán.

Quà tặng doanh nghiệp
Bình phong thủy – Lựa chọn hàng đầu trong quà tặng doanh nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */