Ý Nghĩa Phong Thủy Bình Hút Lộc Tài Lộc Cá Chép

Ý nghĩa phong thủy bình hút lộc tài lộc các chép

Bình hút lộc họa tiết tài lộc cá chép là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích. Sản phẩm không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt. Là hình ảnh đại diện của sự may mắn, tài lộc, cuộc sống no đủ. Bình hút lộc tài lộc cá chép rất phù hợp để trưng bày tại nhà hoặc sử dụng để làm quà tặng.

Hình ảnh cá chép trong quan niệm phong thủy  

Trong văn hóa dân gian, cá chép là loài vật vật linh thiêng được coi trọng. Biểu trưng cho sự dũng cảm, kiên trì, của nghị lực vươn lên bền bỉ. Vì vậy mà hình ảnh cá chép trong phong thủy mang một ý nghĩa tốt đẹp.

Mặt phong thủy hình tượng ” Cá Chép “

hình ảnh cá chép hóa rồng
hình ảnh cá chép hóa rồng – biểu tượng cho sự vươn lên

Đi ngược thời gian một chút, lưu truyền từ câu chuyện “Cá chép vượt vũ môn hóa rồng“,. Đã nói lên sự can đảm và ý chí của cá chép. Đó cũng là lý do Cá chép được xem như có mối tương quan mạnh mẽ với loài  rồng, tiến hóa và thay đổi. Qua sự tích này, cá chép trở thành biểu tượng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ, may mắn, niềm hy vọng và sự thành đạt.

Về mặt phong thủy, tạo hình cá chép là pháp khí giúp đường công danh rộng mở, sự nghiệp khai thông. Đối với tiểu thương kinh doanh, người buôn bán, cá chép giúp tài lộc dồi dào, buôn bán thuận lợi, may mắn.

Không những mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, hình ảnh cá chép mang trong mình ý niệm tâm linh khác. Phóng sinh cá chép vào 23 tháng chạp hàng năm là thói quen lâu đời của người dân Việt Nam. Hình ảnh ẩn dụ, cưỡi cá về chầu trời của các Táo với ý niệm mong cầu cuộc sống một năm mới may mắn, dối dào và có nhiều thăng tiến thay đổi.

Bình hút lộc họa tiết tài lộc cá chép
Ứng dụng họa tiết cá chép trong vật phẩm phong thủy bình hút lộc

Tính ứng dụng hình ảnh cá chép trong đồ vật phong thủy

Họa tiết cá chép luôn được ứng dụng rất nhiều trong trang trí đồ tâm linh và đồ phong thủy. Hình ảnh cá chép trong tâm linh Á Đông được hình tượng hóa về những sức mạnh thể chất phi thường. Có ý chí mãnh liệt và những may mắn trong cuộc sống. 

Lựa chọn bình hút lộc Tài Lộc Cá Chép

Phong thủy hiện đại, việc lựa chọn bình hút lộc làm trang trí là rất phù hợp. Bình hút lộc được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, tinh xảo. Miệng bình rộng với ngụ ý thu đón tiền bạc, của cải. Phần cổ thu gọn nhỏ dần để tài lộc dễ vào khó ra . Phần thân đáy được thiết kế phình rộng giúp chứa đựng tài lộc, vật chất, tiền của.
Không kể đến tác dụng trang trí, bình hút lộc còn có ý nghĩa phong thủy theo kèm. Lựa chọn bình hút lộc họa tiết ‘’ Tài Lộc Cá Chép” với ngụ ý cuộc sống no đủ, công việc thuận lợi, gia đình  ấm no, hạnh phúc.

Ý nghĩa phong thủy bình hút lộc Tài Lộc Cá Chép 

Mang đậm ý nghĩa phong thủy hình ảnh “cá chép “ được sử dụng rất nhiều trong các đồ trang trí tâm linh. Có thể kể đến như bình hút lộc, lộc bình, đồ thờ cúng,.. Trong đó, bình hút lộc tài lộc cá chép được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Sử dụng làm quà tặng hoặc để trưng bày trong không gian gia đình, ..

Bình hút lộc tài lộc cá chép mang đến sự dư dả liên tục, cuộc sống ấm no, viễn mãn. Không chỉ cầu mong tiền tài, danh vọng của gia chủ. Ngoài ra còn cầu ước cho con cái, các thành viên trong gia đình luôn gặp may mắn xuôn xẻ. Luôn cố gắng kiên trì vượt qua những khó khăn để mang đến những thành công trong tương lai không xa.

Bình hút lộc cá chép hoa sen rất được lòng của các doanh nghiệp, hộ gia đình kinh doanh. Bởi nó giúp kích thích nguồn tài lộc, kinh doanh phát tài phát lộc, kích hoạt vượng khí, hanh thông tài vận.

bình hút lộc tài lộc cá chép
Bình hút lộc tài lộc cá chép sắc vàng – phù hợp với gia mệnh Thổ

Tham khảo 5 vật bỏ vào bình tài lộc để chiêu tài tích lộc

Lựa chọn và vị trí đặt bình hút lộc để có được vận khí tốt nhất

Ngoài thiết kế họa tiết trên bình, yếu tố màu sắc trong phong thủy vô cùng quan trọng. Màu sắc ảnh hưởng tới vấn đề tương sinh, tương khắc cho hành mệnh. Lựa chọn màu sắc tốt sẽ cộng sinh tốt cho mệnh của gia chủ.. Dựa vào đó, gia chủ lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh. Giúp phát huy tốt công năng của bình, yếu tố phong thủy cũng vì thế mà được kích hoạt

Vị trí đặt bình cũng ảnh hưởng đến vận khí trong bình. Nên chọn hướng đặt tương sinh tốt với bản mệnh của gia chủ. Bình hút lộc nên được ưu tiên đặt tại những vị trí lưu thông trường khí tốt trong nhà. Phòng khách, phòng làm việc, khu vực ban thờ thường được ưu tiên. Để không bị ảnh hưởng vận khí trong bình, tối kỵ đặt ở những nơi thiếu ánh. Khu vực phòng bếp hoặc hành lang đi lại là những vị trí phong thủy không tốt trong nhà.

 

Địa chỉ uy tín mua bình hút lộc tài lộc cá chép 

Với tác dụng phong thủy tuyệt vời , cũng như kiểu thiết kế sang trọng. Đặt bình hút lộc tài lộc cá chép  trog nhà giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ. Nếu vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn mua bình hút lộc tại đâu . Website www.tinhhoabattrang.vn, cung cấp Bình tài lộc phong thủy giúp thay đổi vận mệnh cho gia chủ. Chất lượng luôn là yếu tố tiên quyết hàng đầu. Mẫu mã kiểu dáng thiết kế vô cùng đa dạng, phong phú theo kèm là giá thành hợp lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */