Ý Nghĩa Phong Thủy Của Bình Hút Lộc ”Hoa Sen” 

Bình hút lộc hoa sen

Bình hút lộc là vật phẩm trang trí không còn xa lạ trong giới phong thủy. Ngoài vẻ đẹp về kiểu dáng và thiết kế, bình hút lộc hoa sen còn mang một ý nghĩa tâm linh, phong thủy đặc biệt Trưng bày Bình Hút Tài Lộc Hoa Sen trong nhà đem lại cho gia chủ bình an toàn vẹn,viên mãn trọn đời.

Hình ảnh hoa sen đối với người Việt Nam.

Sen là loài hoa gắn liền với cuộc sống người Việt Nam. Được gắn với tên gọi quốc hoa, hoa Sen mang hồn người Việt đúng nghĩa. Là loài hoa tượng trưng cho sự thạch bạch, kiên cường trước mọi cám dỗ của cuộc sống. Vì thế mà hình ảnh hoa sen giúp hóa giải mọi điềm xấu để dẫn đến thành công, sự kết trái nơi cuối con đường.

Ý nghĩa tâm linh – hình ảnh ‘’ bông sen ’’

Hình ảnh hoa sen - luôn theo kèm trong văn hóa tâm linh phật giáo
Hình ảnh hoa sen – luôn theo kèm trong văn hóa tâm linh phật giáo

‘’Hoa Sen’’ được tượng trưng như là biểu tượng của phật giáo. ’ Các vị phật tổ sử dụng hoa sen là điểm tu thiền, tĩnh tâm.  Không lạ lẫm khi hoạt tiết bông sen thường được sử dụng ở những địa điểm tâm linh. Trên giới Đạo Phật, sen là biểu tượng của sự thuần khiết, thanh tịnh, huyền diệu. Theo đó mà phần tâm linh của con người là vô nhiễm.
Việc sử dụng hoa sen  trong nhà cũng như hình thức trấn yểm, tránh tà ma, đem lại bình yên cho gia chủ.

Hình ảnh họa tiết “hoa sen”

Ngoài mang trong mình hình ảnh tâm linh huyền diệu. Việc sử dụng hình ảnh “Hoa sen’’  cũng mang một ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt. Trưng bày hoa sen trên các vật phẩm thờ tự hay không gian ở đều mang ý nghĩa tốt cho gia đình   

Hoa sen là biểu tượng, sự hội tụ của 5 yếu tố trong phong thủy ngũ hành: Ngó sen màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim, thân sen tượng trưng cho mệnh Mộc, nơi sen mọc là nước là biểu tượng cho mệnh Thủy, hoa màu hồng tượng trưng cho mệnh Hỏa và nhụy hoa màu vàng tượng trưng cho mệnh Thổ.

Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, tinh khiết. Sử dụng vật phẩm có họa tiết ‘’ hoa sen ‘’ sẽ giúp điều hòa vượng khí tốt hơn. Thu hút những trường khí tích cực, loại bỏ những trường khí xấu. Giúp gia chủ tránh được những suy nghĩ không tốt , nhưng ưu phiền thường ngày. 

Sử dụng vật phẩm phong thủy họa tiết hoa sen 

 Việc trưng bày các vật phẩm phong thủy có họa tiết Hoa Sen trong nhà cực kỳ tốt Giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và loại bỏ những điều xấu cho gia chủ. Bình hút lộc hoa sen  luôn được ưu tiên sử dụng trong giới tâm thức. Sử dụng bình hút lộc hoa sen trong không gian sống ừa giúp gia chủ thu hút được tiền bạc của cải. Ngoài ra ý nghĩa phong thủy của bình còn mang lại bình yên, súng túc, viên mãn trọn đời.

Mẫu bình hút lộc họa tiết hoa sen
Bình hút lộc – Ý nghĩa phong thủy viên mãn trọn đời

Bình hút lộc hoa sen – gia đình sung túc, muôn đời ấm êm

Bình hút lộc được biết đến là vật triêu tài lộc cho gia chủ. Hình tượng hoa sen kết hợp trong kiểu dáng của bình hút lộc, cho thấy được tính tinh xảo của các nghệ nhân gốm. Thiết kế trên bình với phần miệng mở rộng với ngụ ý đón nhận tài lộc. Cổ bình thắt nhỏ dần giúp điều tiết vượng khí trong bình, phần thân đáy phình rộng , là nơi lưu trữ của cải  giữ cửa tiền bạc, tài sản.

“Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhụy vàng

Nhụy vàng, bông trắng, lá xanh        

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bù

Tác dụng bình hút lộc hoa sen giúp thu hút tiền của vật chất. Tô điểm thêm họa tiết hoa sen với ý nghĩa tâm linh, phong thủy đặc biệt. Sử dụng bình hút lộc Hoa sen giúp cho cuộc sống gia chủ tài lộc viên mãn, sung túc trọn đời

Ngoài ra Bình hút lộc hoa sen đặc biệt dành cho những người đang mong muốn có một tình yêu thuần khiết, thủy chung. Đối với những người đã lập gia đình, giúp mang lại cát khí giúp cho đời sống hôn nhân mãi hạnh phúc.

Lựa chọn và vị trí đặt bình hút lộc hoa sen chuẩn phong thủy 

Ngoài thiết kế họa tiết trên bình, yếu tố màu sắc trong phong thủy vô cùng quan trọng. Màu sắc ảnh hưởng tới vấn đề tương sinh, tương khắc cho hành mệnh. Lựa chọn màu sắc tốt sẽ cộng sinh tốt cho mệnh của gia chủ.. Dựa vào đó, gia chủ lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh. Giúp phát huy tốt công năng của bình, yếu tố phong thủy cũng vì thế mà được kích hoạt

Mẫu bình hút lộc hoa sen
Mẫu bình hút lộc hoa sen nền vàng – lựa chọn phù hợp cho gia chủ mệnh Thổ

Vị trí đặt bình cũng ảnh hưởng đến vận khí trong bình. Nên chọn hướng đặt tương sinh tốt với bản mệnh của gia chủ. Bình hút lộc nên được ưu tiên đặt tại những vị trí lưu thông trường khí tốt trong nhà. Phòng khách, phòng làm việc, khu vực ban thờ thường được ưu tiên. Để không bị ảnh hưởng vận khí trong bình, tối kỵ đặt ở những nơi thiếu ánh. Khu vực phòng bếp hoặc hành lang đi lại là những vị trí phong thủy không tốt trong nhà.

Địa chỉ uy tín mua bình hút lộc hoa sen 

Với tác dụng phong thủy tuyệt vời , cũng như kiểu thiết kế trang nhã,huyền diệu. Đặt bình hút lộc Hoa sen  trong nhà giúp nâng cao giá trị về mặt tinh thần. Nếu vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn mua bình hút lộc tại đâu . Website www.tinhhoabattrang.vn, cung cấp Bình tài lộc phong thủy giúp thay đổi vận mệnh cho gia chủ. Chất lượng luôn là yếu tố tiên quyết hàng đầu. Mẫu mã kiểu dáng thiết kế vô cùng đa dạng, phong phú theo kèm là giá thành hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */