Không Gian Gốm Hà Nội – Địa Điểm Mua Bình Hút Lộc Uy Tín Tại Hà Nội

Địa chỉ mua bình hút lộc tại Hà nội

Không Gian Gốm – Địa Điểm Mua Bình Hút Lộc Uy Tín Tại Hà Nội

Bình hút lộc được giới phong thủy ưu tiên lựa chọn trong trang trí nhà ở. Ngoài vẻ đẹp trong kiểu cách thiết kế cũng như hoạt tiết trên bình. Bình hút lộc còn ẩn chứa một năng lực phong thủy tuyệt vời. Trưng bày bình hút lộc giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc,may mắn, thuận đường công danh. Bạn đam mê phong thủy? Cũng muốn sở hữu cho mình 1 chiếc bình hút lộc? Cùng theo chân bài viết, Không Gian Gốm sẽ chỉ cho bạn Địa điểm mua bình hút lộc uy tín tại Hà Nội, đảm bảo về chất lượng cũng như kiểu cách sản xuất đa dạng,giá thành hợp lý. 

Không Gian Gốm Bát Tràng – địa điểm mua Bình Hút Lộc uy tín tại Hà Nội

Không Gian Gốm Bát tràng - Địa chỉ mua đồ Gốm uy tin tại Hà Nội
Không Gian Gốm Bát tràng – Địa chỉ mua đồ Gốm uy tin tại Hà Nội

Được thành lập từ lâu đời, Không gian gốm Bát Tràng là hệ thống các showroom trưng bày sản phẩm gốm sứ tại Hà Nội. Các sản phẩm gốm sứ gắn liền với tên tuổi của làng gốm truyền thống Bát Tràng ở huyện Gia Lâm – Hà Nội.

Với chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ gốm sứ toàn quốc với hơn 11 cửa hàng. Địa chỉ trụ sở chính nằm tại Tòa nhà Không Gian Gốm, Lô A2 Khu Công Nghiệp Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Tất cả các sản phẩm được bày bán tại showroom Không gian gốm đều được sản xuất trực tiếp từ xưởng gốm Bát Tràng. Các sản phẩm đều được các nghệ nhân trau chuốt tỉ mỉ từng công đoạn trước khi sản phẩm được tiếp cận với khách hàng. Đặc biệt do sản xuất thủ công truyền thống nên chúng có vẻ đẹp hết sức tinh tế và độc đáo. Khác hẳn những sản phẩm gốm sứ phổ thông trên thị trường.

Phân khúc giá thành Bình Hút Lộc tại Không Gian Gốm

Tiêu chí hàng đầu của không gian gốm là giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm. Vì vậy, giá thành của các mẫu bình hút lộc đều tiệm cận với mọi tầng lớp khách hàng. Tại Không Gian Gốm bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề giá thành. Tại đây, Chúng tôi có rất  nhiều kiểu thiết kế họa tiết , kích cỡ tương đương với từng mức giá. Với mức giá thấp nhất giao động từ  500,000 VND, chúng tôi cam kết sẽ mang đến các sản phẩm phù hợp với giá trị mà các gia chủ yêu cầu.
Đặc biệt, chúng tôi cũng sản xuất những dạng bình hút lộc theo mong muốn riêng. Với những gia chủ thích sự độc nhất cũng như khẳng định được tính xa xỉ trong sản phẩm.

Các kích cỡ bình hút lộc tại Không Gian Gốm  

Ngoài công năng tuyệt vời trong phong thủy mà bình hút lộc mang lại. Đi kèm là giá trị về mặt trang trí trong không gian nhà ở. Vì vậy, không gian gốm sản xuất nhiều loại kích cỡ bình. Phù hợp với nhiều vị trí không gian khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích gia chủ lựa trọn trưng bày tại phòng khách, phòng làm việc hay nhỏ hơn như giá sách, kệ tủ chúng tôi cũng mang được những sản phẩm đáp ứng được tiêu trí này
Các dòng kích cỡ bình hút lộc tại không gian gốm:H18-D16, H22-D20, H25-D23, H30-D28,..
(với H – chiều cao , D là chiều rộng đường kính sản phẩm ) 

Chi tiết sản phẩm Bình Hút Lộc tại Không Gian Gốm 

Cho đến thời điểm hiện tại, Không Gian Gốm cung cấp +499 mẫu bình hút lộc được sản xuất bằng gốm sứ cao cấp . Đáp ứng được mọi tiêu trí lựa chọn với nhiều màu sắc tương sinh với các bản mệnh cũng như họa tiết phong thủy độc đáo.

Phân loại mẫu mã bình hút lộc – Không Gian Gốm 

Có rất nhiều dạng mẫu mã họa tiết theo kèm tương ứng với từng mức giá thành kể đến như:

Bình hút lộc men rạn chu đậu 

Men rạn chu đậu với màu sắc men đặc biệt, cổ xưa mang tính hoài cổ. Bình hút lộc men rạn chu đậu phù hợp với những gia chủ đam mê phong thủy theo phong cách hoài niệm, cổ xưa .

Bình hút lộc men lam

Bình hút lộc men lam danh riêng cho gia chủ thích sự giản dị, hòa nhã. Họa tiết trên bình được vẽ lam truyền thống trên nền thân bình trắng ngà.

Bình hút lộc men lam
Bình hút lộc men lam – hoa mẫu đơn

Mẫu Bình Hút Lộc đắp nổi 

Mẫu bình hút đắp nổi được ưa chuộng bởi tính tinh xảo trong thiết kế. Được trau chuốt tỉ từng chi tiết để tạo những hình ảnh nổi khối ấn tượng trên họa tiết của bình hút lộc

Mẫu bình hút lộc đắp nổi
Mẫu bình hút lộc đắp nổi – phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa

Bình hút lộc vẽ vàng ánh kim 

Bình hút lôc vẽ vàng ánh kim. Đặc biệt phù hợp với những gia chủ mệnh Kim. Là nét vàng sáng bóng trên bề mặt của sản phẩm, gợi ý niệm vương giả.

Bình hút lộc vẽ vàng
Bình hút lộc vẽ vàng – Thuận Buồm Xuôi Gió

Ngoài các chất liệu trên bình hút lộc . Để lựa chọn sao phù hợp phong thủy gia chủ . Tham khảo thêm các ý nghĩa phong thủy họa tiết trên bình hút lộc

Ý nghĩa họa phong thủy họa tiết “Thuận Buồm Xuôi Gió ” tại đây

Ý nghĩa họa phong thủy họa tiết “Mã Đáo Thành Công ” tại đây

Ý nghĩa họa phong thủy họa tiết “Tài Lộc Cá Chép ” tại đây

Ý nghĩa họa phong thủy họa tiết “Hoa Sen ” tại đây

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, tinh xảo

Quy trình sản xuất bình hút lộc trong điều kiện chuyên nghiệp với thứ tự các bước

 
Chọn và xử lý đất -> Đổ khuôn và tạo hình -> Phơi sấy và chỉnh sửa sản phẩm -> Thiết kế Họa Tiết -> Tráng Men -> Nung sản phâm -> Kiểm tra sản phẩm và tung ra thị trường. 

Ý Nghĩa phong thủy của bình hút lộc

Sản phẩm bình hút lộc mang lại trường khí tốt cho gia chủ. Thay đổi vận mệnh, giúp kích tài cầu lộc. Ngoài ra, trừng bày bình hút lộc trong nhà giúp tô điểm thêm cho không gian nhà ở. Xem chi tiết ý nghĩa phong thủy của bình hút lộc Tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */