Xưởng Gốm Sứ Việt – xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao

Hiện nay, nền kinh tế phát triển thì nhu cầu về các sản phẩm gốm sứ ngày càng cao hơn, đặc biệt là nhu cầu về các sản phẩm gốm sứ sản xuất theo yêu cầu. Bài viết dưới đây xin giới thiệu với các bạn địa chỉ sản xuất gốm sứ theo yêu cầu uy tín và chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.

1. Xưởng Gốm Sứ Việt – xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu chất lượng cao

Xưởng Gốm Sứ Việt là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất gốm sứ theo yêu cầu hiện nay, được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Xưởng có địa chỉ nằm giữa lòng làng gốm Bát Tràng danh tiếng, tất cả các sản phẩm gốm sứ tại xưởng đều được sản xuất bằng chất liệu đất sét có độ dẻo mịn cao, nhờ đôi bàn tay tài hoa khéo léo của người nghệ nhân kết hợp với nguồn nước của dòng sông Hồng nhào nặn trở nên tinh luyện. 

Xưởng Gốm Sứ Việt là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất gốm sứ theo yêu cầu
Xưởng Gốm Sứ Việt là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

Quá trình sản xuất gốm sứ tại xưởng được giám sát chặt chẽ bởi những nghệ nhân có kinh nghiệm sản xuất gốm sứ lâu năm, chính vì vậy mỗi sản phẩm gốm sứ khi hoàn thành đều đạt đến độ tinh xảo cao, đảm bảo tính mỹ quan và dễ dàng thu hút người đối diện.

>>> Ghé xưởng sản xuất theo yêu cầu chất lượng cao hiện nay

Các sản phẩm gốm sứ khi sản xuất tại xưởng đều được nung ở nhiệt độ rất cao, phổ biến từ 1250 độ C trở lên, vì vậy các thành phần trong cấu trúc xương gốm nóng chảy kết dính chặt chẽ với nhau, tạo nên sản phẩm có độ cứng cao, độ bền chắc lý tưởng, bề mặt sản phẩm căng mịn, bóng loáng mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao
Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao

Với nhà xưởng có diện tích rộng hơn 2000 mét vuông, và nguồn nhân công dồi dào có kinh nghiệm và năng lực sản xuất gốm sứ tốt, xưởng có khả năng cung cấp số lượng lớn sản phẩm gốm sứ trong thời gian ngắn, đáp ứng được tiến độ cho khách hàng.

Đặc biệt, xưởng áp dụng chính sách giá gốc cho tất cả các đơn hàng khi đặt hàng tại xưởng. Mỗi đơn đặt hàng số lượng lớn còn nhận được ưu đãi với mức chiết khấu cao, giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất cho khách hàng.

Sản phẩm gốm sứ sản xuất theo yêu cầu tại xưởng có độ bóng đẹp, tính mỹ quan cao
Sản phẩm gốm sứ sản xuất theo yêu cầu tại xưởng có độ bóng đẹp, tính mỹ quan cao

Bên cạnh đó, khả năng giao hàng nhanh và chuyên nghiệp cũng là một trong những điểm mạnh của Xưởng Gốm Sứ Việt. Xưởng có mạng lưới giao hàng được liên kết rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước nên sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng rất an toàn và nhanh chóng. Bên cạnh đó, với chính sách đổi trả hàng miễn phí cho khách hàng nếu hàng hóa khách hàng nhận được bị lỗi do quá trình sản xuất hay vận chuyển cũng tạo nên ấn tượng cho khách hàng.

Xưởng Gốm Sứ Việt xây dựng quy trình làm việc khoa học, mọi thông tin từ khách hàng đều được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng, đảm bảo đáp ứng tốt nhất và kịp thời những yêu cầu của khách hàng. Với chất lượng về sản phẩm và dịch vụ tốt nên trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Xưởng Gốm Sứ Việt đã sản xuất và cung cấp gốm sứ cho rất nhiều khách hàng lớn trong cả nước, sản xuất ra thị trường nhiều mẫu mã mới, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. 

2. Các hình thức sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Xưởng Gốm Sứ Việt

2.1. Sản xuất theo mẫu có sẵn 

Khách hàng yêu thích một mẫu sản phẩm có sẵn trên thị trường, và muốn sản xuất số lượng lớn theo mẫu đã có sẵn đó. Trong trường hợp này, khách hàng chỉ cần chuyển mẫu khách hàng yêu cầu đến Xưởng Gốm Sứ Việt, cùng với những yêu cầu kèm theo về số lượng, kích thước, chất lượng sứ, chúng tôi sẽ cân nhắc và tiến hành sản xuất phôi mẫu theo mẫu sản phẩm của khách hàng.

Sản phẩm ấm chén được sản xuất theo mẫu có sẵn trên thị trường
Sản phẩm ấm chén được sản xuất theo mẫu có sẵn trên thị trường

Với lợi thế là quy trình sản xuất hơn 80% công đoạn được thực hiện thủ công nên Xưởng dễ dàng sản xuất khuôn mới theo mẫu sản phẩm của khách hàng. 

2.2. Sản xuất sản phẩm độc quyền theo thiết kế của khách hàng

Trong trường hợp này, khách hàng chưa có mẫu sản phẩm gốm sứ mà chỉ có bản thiết kế sản phẩm. Dựa theo bản thiết kế của khách hàng gửi đến xưởng, cũng như yêu cầu của khách hàng về kích thước, chất liệu men, màu sắc men, nghệ nhân của xưởng sẽ xem xét tính khả thi của bản thiết kế đối với mẫu.

Bộ ly đĩa sứ sản xuất độc quyền theo thiết kế của Bon Bon Cafe & Homestay
Bộ ly đĩa sứ sản xuất độc quyền theo thiết kế của Bon Bon Cafe & Homestay

Sau đó, các thợ làm gốm của xưởng sẽ tiến hành lên phôi, tạo hình sản phẩm, chế tạo khuôn mẫu sản phẩm theo yêu cầu của khách cũng như theo bản thiết kế, và sản xuất sản phẩm mẫu. Sau khi khách hàng duyệt được mẫu sản phẩm thì xưởng mới tiến hành sản xuất số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng. 

>>> Quy trình sản xuất gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ Việt

Trong trường hợp này, tùy theo yêu cầu của khách hàng, xưởng sẽ cam kết sản xuất độc quyền mẫu sản phẩm đó cho khách hàng và không sản xuất hay cung cấp cho bên nào khác. 

2.3. In logo theo yêu cầu của khách hàng

Đây là hình thức sản xuất theo yêu cầu phổ biến nhất tại Xưởng Gốm Sứ Việt và đang được thực hiện chủ yếu hiện nay.

Hình thức này có nghĩa là khách hàng có nhu cầu muốn in logo, thương hiệu của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp mình lên sản phẩm gốm sứ đã có sẵn như bộ ấm chén, ly cốc sứ, bát đĩa,…. Xưởng sẽ thiết kế maket, chuyển lại cho khách hàng duyệt và chốt phương án in ấn, ký kết hợp đồng. 

Ly sứ in logo theo yêu cầu tại Xưởng Gốm Sứ Việt
Ly sứ in logo theo yêu cầu tại Xưởng Gốm Sứ Việt

Khi thiết kế maket, thông thường các khách hàng đã có logo của doanh nghiệp mình, Xưởng sẽ chỉ cần thiết kế maket lên sản phẩm, tuy nhiên có một số khách hàng chưa có logo của đơn vị mình thì nhân viên thiết kế của xưởng sẽ thiết kế logo cho khách hàng theo yêu cầu.

3. Quy trình đặt hàng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Xưởng Gốm Sứ Việt

Nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đáp ứng kịp thời những yêu cầu của khách hàng, Xưởng Gốm Sứ Việt đã xây dựng một quy trình tiếp nhận thông tin từ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi như sau:  

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sản xuất gốm sứ theo yêu cầu liên hệ đến Xưởng Gốm Sứ Việt qua hotline: 0911.090.826 hoặc qua email: xuonggomsuviet@gmail.com

Bước 2: Nhân viên phụ trách của Xưởng sẽ  tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về mẫu mã sản phẩm, kích thước, số lượng, in ấn, sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với yêu cầu bằng cách gửi hình ảnh, mẫu mã và báo giá cho khách hàng. 

Bước 3: Sau khi khách hàng đã chốt được mẫu, Xưởng sẽ thiết kế maket sản phẩm và hộp đựng theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Sau khi đã duyệt xong thiết kế, hai bên sẽ tiến hành ký kết đơn hàng, hợp đồng và đặt cọc để Xưởng tiến hành sản xuất sản phẩm mẫu. Khi khách hàng duyệt được sản phẩm mẫu thì sẽ tiến hành sản xuất, in ấn hàng loạt theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Giao hàng cho khách hàng theo thời gian hai bên đã thỏa thuận, nghiệm thu và bàn giao hàng hóa và thanh toán đơn hàng.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU
QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */