Tìm hiểu quy trình sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

Tìm hiểu quy trình sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

Hiện nay sản xuất gốm sứ theo yêu cầu đang trở thành nhu cầu mà khách hàng đang hướng đến rất nhiều và nó đã, đang và sẽ trở thành nhu cầu cần thiết của mọi doanh nghiệp, đơn vị. Bài viết dưới đây xong giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất  gốm sứ theo yêu cầu.

1. Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu là gì?

Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu là hoạt động sản xuất các sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ chọn lựa mẫu sản phẩm gốm sứ, họa tiết hoa văn được thiết kế trên sản phẩm và công ty, đơn vị sản xuất sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng mang tới những sản phẩm đạt đủ những yêu cầu như chất lượng, kiểu dáng, số lượng, mẫu mã mà khách đã đề ra trước đó.

Tìm hiểu quy trình sản xuất gốm sứ theo yêu cầu
Mẫu ly sứ sản xuất theo yêu cầu khách hàng làm quà tặng

Hiện nay các mẫu gốm sứ được sản xuất theo yêu cầu gồm: ấm chén, bát đĩa, ly sứ, bình hoa, heo đất, hút lộc… Và những mẫu gốm sứ này cũng có sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Tìm hiểu quy trình sản xuất gốm sứ theo yêu cầu
Heo đất tiết kiệm- sản xuất theo yêu cầu làm quà tặng cho ngân hàng VpBank

Hàng gốm sứ sản xuất theo yêu cầu gồm quà tặng in logo, hàng dùng cho mục đích chuyên dụng, hàng sản phẩm độc quyền…

>>> Tham khảo thêm: Các mặt hàng gốm sứ sản xuất theo yêu cầu

Các sản phẩm gốm sứ được sản xuất theo yêu cầu luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm: độ bền cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, hạn chế sứt mẻ khi va chạm, vận chuyển, khả năng chịu nhiệt độ cao.

2. Quy trình sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

Quy trình sản xuất gốm sứ theo yêu cầu gồm những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sau đó sẽ có đội ngũ nhân viên tiến hành tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Sau khi có sự trao đổi, nhân viên tư vấn đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng thì hai bên sẽ chốt phương án sản xuất và giải pháp phù hợp tiến hành chuyển thông tin cho bộ phận thiết kế sản xuất để làm maket mẫu gửi cho khách hàng.

Bước 2: Lên maket và gửi mẫu

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng thông qua nhân viên tư vấn, đội ngũ thiết kế sẽ lên maket để sản xuất và gửi mẫu qua cho khách hàng để khách hàng kiểm tra và chỉnh sửa.

Tìm hiểu quy trình sản xuất gốm sứ theo yêu cầu
Hàng mẫu độc quyền của khách hàng Bon Bon Cafe & Homestay

Sau khi hai bên đã chốt được phương án thiết thế cùng mẫu sản phẩm thì thông tin sẽ được chuyển cho bộ phận tư vấn để làm ký kết hợp đòng sản xuất.

Bước 3: Hợp đồng hai bên kí két bao gồm những điều khoản ràng buộc liên quan tới thời gian sản xuất, thời gian giao hàng, số lượng hàng, số tiền, mẫu mã sản phẩm, địa điểm giao hàng… Đối với những hàng sản xuất theo yêu cầu độc quyền thì sẽ có thêm bản hợp đồng liên quan tới bản quyền.

Các điểu khoản trong hợp đồng thường minh bạch, rõ ràng và hai bên cần tuân thủ chấp hàng đầy đủ, chính xác các vấn đề mà mình đã cam kết trong đó.

Bước 4: Giao hàng và thanh toán

Sau khi hàng đã sản xuất xong, dựa vào những điều khoản có trên hợp đồng, hàng sẽ được chuyển tới khách hàng theo đúng hợp đồng.

Sau khi đã nhận hàng, kiểm hàng đầy đủ thì khách hàng sẽ thanh toán tiền cho đơn vị sản xuất bằng những cam kết có trong hợp đồng.

3. Đơn vị sản xuất gốm sứ theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều những đơn vị sản xuất gốm sứ theo yêu cầu nhưng nổi bật trong số đó là các công ty cổ phần Sứ Việt- đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng và có được sự ủng hộ và công nhận của rất nhiều khách hàng.

Tìm hiểu quy trình sản xuất gốm sứ theo yêu cầu
Sứ Việt có nhiều đối tác trong nhu cầu sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

Công ty có những điều kiện thuận lợi giúp sản xuất các sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu như: nhà xưởng rộng rãi tại Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội; có nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao giá thành rẻ;  nhân công có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Sứ Việt có nhiều mẫu mã, gốm sứ kiểu dáng đa dạng dễ dàng cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Chất lượng sản phẩm tại Sứ Việt luôn được đảm bảo là tốt nhất, an toàn cho sức khỏe người sử dụng,

Có mạng lưới vận chuyển từ Bắc- Nam vì thế khách hàng ở bất cứ nơi đâu luôn luôn được nhận hàng nhanh nhất, an toàn nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu sản xuất gốm sứ theo yêu cầu thì hãy hệ với công ty Sứ Việt theo địa chỉ:

Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0961 030 885
Email: congtysuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */