Tổng hợp tất tần tật mẫu bát đĩa Bát Tràng cao cấp đẹp nhất 2018

Bát đĩa Bát Tràng cao cấp giá tốt tại Hà Nội

Bát đĩa Bát Tràng đặc biệt dòng sản phẩm bộ bàn ăn Bát Tràng cao cấp luôn được sự tin dùng và chọn lựa của khách hàng. Đặc biệt những sản phẩm bát đĩa của làng gốm luôn được bạn bè quốc tế đánh giá cao.

Vì sao những bộ bát đĩa Bát Tràng được tin dùng trong nước và xuất khẩu quốc tế?

Không phải dễ dàng gì để được sự tin tưởng và tôn vinh của người dùng cho dòng bát đĩa cao cấp này. Mà đó là cả sự tận tâm của mỗi nghệ nhân, người thợ gốm Bát Tràng.

Để tạo thành một bộ bàn ăn, phải trải qua nhiều công đoạn và sự công phu cực độ. Trước tiên là việc chọn lựa nguyên liệu đầu vào phải là loại đất đảm bảo chất lượng, có khi phải lấy từ mỏ đất sét rất xa qua bao nhiêu chặng đường mới mang về được xưởng.

Bát đĩa Bát Tràng cao cấp giá tốt tại Hà Nội
Bát đĩa Bát Tràng cao cấp giá tốt tại Hà Nội

Sau đó là việc nhào trộn đất, công sức để nghiên cứu nên bài men độc đáo, sự tỉ mẩn của những thợ gốm ngồi chăm chút từng họa tiết.

Và khi vào lò cũng phải canh lò để đạt đến nhiệt độ từ 1200- 1300 độ C, điều chỉnh hàm lượng khí vào để chuẩn loại men mong muốn.

Hơn thế nữa nhờ xử lý ở nhiệt độ cao nên chất gốm vô cùng chắc chắn, không chỉ vậy các chất độc hại đều được loại bỏ để mang sản phẩm an toàn nhất tới tay người dùng.

Không những thế chúng tôi còn cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng từ mẫu mã cho tới kích cỡ. Và luôn đem chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, lấy sự an toàn của người dùng là trung tâm của việc sản xuất bát đĩa.

Những bộ bát đĩa, bàn ăn Bát Tràng được yêu thích nhất.

Dưới đây là tổng hợp những mẫu bộ bàn ăn cao cấp Bát Tràng được khách hàng rất yêu thích.

Bộ bát đĩa, bàn ăn men rạn vẽ hoa đỏ

Bộ bát đĩa men rạn vẽ hoa đỏ Bát Tràng tạo ấn tượng với bất cứ khách hàng khó tính nào ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không chỉ hoa văn tinh tế, mang phong cách riêng có của dân tộc Việt mà còn bởi sự phối màu nền nã mang đậm dấu một ấn thời “bao cấp”. Chính là giai đoạn mà để lại những kỷ niệm không thể nào quên trong lòng mỗi người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế đã từng nghe kể hoặc tìm hiểu qua sách báo.

Bọ bát đĩa Bát Tràng men rạn vẽ hoa đỏ
Bọ bát đĩa Bát Tràng men rạn vẽ hoa đỏ

Với chất men rạn (men cổ), chất men mang biểu tượng của làng gốm Bát Tràng tạo nên sự độc đáo cho mỗi bát cơm, đĩa thức ăn, tô canh…

Họa tiết được vẽ tay cẩn thận và đa dạng, có thể tùy biến theo ý thích và phong cách mà khách hàng yêu cầu. Ví dụ như họa tiết chuồn chuồn bay trên mặt nước, cây môn nước, hoa cúc dây hay đóa sen biểu trưng nét đậm đà dân quê.

Dưới đây là thông tin chi tiết bộ sản phẩm bát đĩa.

Thông tin bộ bàn ăn Bát Tràng cao cấp men rạn hoa đỏ
Thông tin bộ bàn ăn Bát Tràng cao cấp men rạn hoa đỏ

Bộ bát đĩa, bàn ăn men rạn vẽ hoa xanh

Vẫn là họa tiết chuồn chuồn, một loài vật mang ý nghĩa may mắn, hóa thân của tinh thần tự do. Chính vì vậy nó rất được ưa chuộng khi họa lên những bộ bát đĩa.

Bộ bát đĩa men rạn vẽ hoa xanh Bát Tràng
Bộ bát đĩa men rạn vẽ hoa xanh Bát Tràng

Theo tín ngưỡng chuồn chuồn vào nhà thì gia đình đó sẽ được may mắn, thuận lợi và lúc nào cũng thuận hòa yên vui. Nên chỉ cần có một bộ bàn ăn men rạn vẽ hoa đào thì chắc chắn sẽ vô cùng tuyệt diệu.

Những chiếc bát cơm, đĩa ăn, bàn ăn vẽ chuồn chuồn và đào với chất men rạn vẽ hoa xanh chính là tấm lòng của người thợ gốm mong muốn những điều tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin chi tiết bộ Bát Tràng men rạn vẽ hoa xanh
Thông tin chi tiết bộ Bát Tràng men rạn vẽ hoa xanh

Bộ bát đĩa, bàn ăn men trắng vẽ hoa dây

Với bộ bát đĩa Bát Tràng vẽ hoa dây lại mang đến cho ta cảm giác đơn giản mà không hề đơn điệu. Sử dụng chất men trắng làm nền cho những họa tiết hoa dây màu mực tàu hết sức gần gũi.

Bộ bát đĩa men trắng vẽ hoa dây Bát Tràng
Bộ bát đĩa men trắng vẽ hoa dây Bát Tràng

Nếu Quý Khách quan tâm xem bài viết giới thiệu chi tiết bộ bàn ăn trắng vẽ hoa dây

Những người thợ gốm đã rất khéo léo để tạo hình những chiếc đĩa với hình quạt, đĩa vênh, hay chiếc đĩa ngôi sao cực kỳ sống động. Mỗi tô cơm, bát chấm, đĩa tiêu, kê đũa được tạo hình như những món đồ trang trí giúp bữa cơm càng thêm ngon miệng, hoặc dùng làm bát đĩa nhà hàng khách sạn đầy ấn tượng cho thực khách.

Thông tin chi tiết bộ bàn ăn hoa dây Bát Tràng
Thông tin chi tiết bộ bàn ăn hoa dây Bát Tràng

Bộ bát đĩa, bàn ăn men xanh vẽ hoa trắng

Bộ bát đĩa Bát Tràng men xanh vẽ hoa trắng quả thực được các bà nội trợ truyền tai nhau để chọn mua bởi màu men phong cách “lục bảo” rất dễ xiêu lòng.

Đã có vị khách chọn mua hẳn 3 bộ bát đĩa men xanh vẽ hoa trắng vừa về dùng vừa về tặng bố mẹ 2 bên nội ngoại nhân ngày lễ Vu Lan báo hiểu bởi vì quá đẹp.

Bộ bát đĩa Bát Tràng men xanh vẽ hoa trắng
Bộ bát đĩa Bát Tràng men xanh vẽ hoa trắng

Cảm giác khi chạm tay lên từng bát cơm, cái đĩa rất gây kích thích, đặc biệt hoa văn đào trắng lá xanh điểm tô cho sản phẩm thêm phần hấp dẫn.

Xem thêm bài viết chi tiết về bộ sản phẩm bát đĩa men xanh

Người thợ gốm đã khéo léo vuốt từng đường gợn sóng vừa đẹp vừa tinh tế, với những tạo hình bắt mắt và lôi cuốn. Bộ bát đĩa quả thực là một sản phẩm cao cấp đáng để các nhà hàng, đặc biệt nhà hàng mang hơi hướng truyền thông lựa chọn setup.

Thông tin chi tiết bộ bàn ăn men xanh vẽ hoa trắng Bát Tràng
Thông tin chi tiết bộ bàn ăn men xanh vẽ hoa trắng Bát Tràng

Bộ bát đĩa, bàn ăn nâu đá quét màu

Bộ bàn ăn Bát Tràng nâu đá quẹt màu được thiết kế theo phong cách Tây Âu nhưng vẫn giữ được nét hồn Việt trong đó. Vừa là bộ bàn ăn hiện đại cập nhật được xu hướng thời thượng vừa thể hiện được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Lấy màu nền chủ đạo nâu đá quệt lên thêm vệt đỏ tưởng như vô ý nhưng lại vô cùng nghệ thuật. Bộ bát đĩa này sẽ mang đến cho người dùng một cảm giác ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi họa tiết đơn giản nhưng hết sức độc đáo.

Bộ bàn ăn men đen quẹt màu Bát Tràng
Bộ bàn ăn men đen quẹt màu Bát Tràng

Trong cách tạo hình cũng khá thú vị với hình dáng chiếc đĩa như chiếc nan tre, có thể nói là đại diện cho làng quê Việt Nam. Do vậy có thể nói tuy là phong cách hiện đại nhưng nhìn vào bộ bát đĩa biết ngay đó là sản phẩm thủ công của làng nghề gốm sứ Bát Tràng.

Bộ bát đĩa, bàn ăn vẽ sen xanh

Hoa sen được coi là quốc hoa của Việt Nam, chính vì vậy họa tiết hoa sen- lá sen được họa lên bát đĩa rất nhiều. Tiêu biểu ở đây có bộ bàn ăn men trắng vẽ sen xanh của các nghệ nhân gốm sứ.

Bát đĩa Bát Tràng men trắng vẽ hoa xanh
Bát đĩa Bát Tràng men trắng vẽ hoa xanh

Chỉ cần thoáng nhìn qua những chiếc bát đĩa người ta dễ dàng lưu lại dấu ấn bởi những cành sen xanh tinh tế nổi bật trên nền men trắng bóng.

Chi tiết bộ bát đĩa vẽ sen xanh

Bộ bàn ăn Bát Tràng sen xanh có nhiều kiểu dáng và kích cỡ, thông thường nhiều nhà hàng khách sạn sẽ chọn mẫu và kích cỡ để đặt số lượng lớn về làm bát đĩa nhà hàng, khách sạn hoặc quán ăn.

Thông tin chi tiết bộ bàn ăn men trắng vẽ sen xanh Bát Tràng
Thông tin chi tiết bộ bàn ăn men trắng vẽ sen xanh Bát Tràng

Bộ bát đĩa, bàn ăn đen bóng men mát

Bộ bát đĩa đen bóng men mát chính là câu trả lời cho những tín đồ đam mê phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc. Nếu bạn đang muốn setup một nhà hàng ẩm thực Nhật-Hàn thì hãy chọn ngay bộ bàn ăn Bát Tràng này.

Chất liệu xương gốm dày dặn và bền bỉ, được làm thủ công với màu đen bóng loáng vừa dễ lau rửa, không bám bụi, cực tiện dụng.

Bộ bát đĩa men mát quẹt màu Bát Tràng
Bộ bát đĩa men mát quẹt màu Bát Tràng

Thoạt nhìn bộ bát đĩa men mát đen bóng đã thấy được sự quý phái, sang trọng trong đó. Chính vì vậy sản phẩm được rất nhiều người danh giá chọn mua làm bàn ăn hàng ngày.

Thông tin chi tiết bộ bát đĩa bát tràn cao cấp men mát đen bong
Thông tin chi tiết bộ bát đĩa bát tràn cao cấp men mát đen bong

Nhiều khách hàng hay đùa nhau rằng nhìn bộ bàn ăn đã biết đây là dòng dõi “Trâm anh thế phiệt” rồi.

Bộ bát đĩa, bàn ăn men gốm Quần Ngư

Bộ bát đĩa men gốm Quần Ngư với tông màu sáng điểm họa tiết cá chép xanh rất hợp nhãn. Bộ bàn ăn phù hợp với những gia đình truyền thống, hướng về nguồn cội vẫn mang trong mình lòng kiên cường tự tôn.

Bộ bát đĩa Bát Tràng quần Ngư cao cấp
Bộ bát đĩa Bát Tràng quần Ngư cao cấp

Bộ sản phẩm men gốm quần ngư cũng rất hợp cho những nhà hàng khách sạn mang định hướng tiến lên như những chú cá chép đợi đến mùa vượt vũ môn vậy.

Chất men mịn, cốt xương chắc chắn bền bỉ, chất sứ an toàn đảm bảo đáp ứng yêu cầu của những khách hàng mua bát đĩa khó tính nhất.

Thông tin chi tiết bộ bàn ăn quần ngư Bát Tràng
Thông tin chi tiết bộ bàn ăn quần ngư Bát Tràng

Bộ bát đĩa, bàn ăn coban men xanh

Màu xanh coban điểm chấm và màu men đỏ là điểm ấn tượng nhất khi nhắc tới bộ bàn ăn coban men xanh Bát Tràng. Không chỉ là dùng để ăn uống mà còn mang giá trị nghệ thuật cực kỳ độc đáo.

Bộ bát đĩa coban men xanh Bát Tràng
Bộ bát đĩa coban men xanh Bát Tràng

Sản phẩm theo các thợ gốm giới thiệu thì ý nghĩa của nó là mang lại hy vọng (màu xanh coban) và may mắn (màu đỏ) đến cho người dùng. Từ chiếc chén chấm, đĩa tiêu hay hũ đựng mắm đều thể hiện vẻ đẹp và ý nghĩa tốt đẹp cho khách hàng.

Đặc biệt họa tiết chấm họa hình quả trứng là dấu hiệu may mắn trong quan niệm của thiên chúa giáo. Đó cũng là mong muốn mà người dân làng nghề dành tặng cho tất cả mọi người tin dùng sản phẩm gốm sứ Bát tràng.

Hoa văn và phối màu trên bộ bát đĩa coban men xanh cực bắt mắt
Hoa văn và phối màu trên bộ bát đĩa coban men xanh cực bắt mắt

Bộ bát đĩa, bàn ăn men mát ghi

Sử dụng chất men mát kết hợp giữa 2 tông màu trắng ngà và ghi để tạo nên dấu ấn cho bộ bát đĩa men.

Bộ bát đĩa men xanh mát ghi Bát Tràng
Bộ bát đĩa men xanh mát ghi Bát Tràng

Có thể nói sự sáng tạo người thợ gốm là bất tận, họ đã thổi hồn vào gốm sứ thông qua bàn tay điệu nghệ cũng như óc nghệ thuật và sáng tạo. Mỗi sản phẩm đẹp từ tạo hình phong phú, phối màu mãn nhãn, chất men tuyệt diệu.

Và tất cả các mẫu bát đĩa không chỉ đẹp mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thông tin chi tiết bộ bát đĩa men xanh mát ghi Bát Tràng
Thông tin chi tiết bộ bát đĩa men xanh mát ghi Bát Tràng

Bộ bàn ăn vẽ bồ công anh men kem

Chắc chắn không thể không nhắc đến bộ bàn ăn men kem vẽ bồ công anh tung bay trong gió. Màu men kem tươi mát kết hợp những bông hoa bồ công anh sinh động chính là biểu tượng cho sự tự do, khoan khoái. Bằng những cách kết hợp thú vị này sản phẩm mong muốn cho người dùng bát đĩa luôn cảm giác thoải mái cho người dùng bữa.

Bát đĩa Bát Tràng vẽ bồ công anh cao cấp
Bát đĩa Bát Tràng vẽ bồ công anh cao cấp

Xem video chi tiết bộ sản phẩm Bát Tràng Cao cấp vẽ bồ công anh

Bị quyết chọn mua và bảo quản bát đĩa Bát Tràng.

Cách chọn bát đĩa Bát Tràng hàng chuẩn.

 • Quan sát: Trước tiên khi chọn chúng ta quan sát bề ngoài xem men có mịn và trong không, bề mặt có bóng không, có bị rạn nứt gì không. Nếu không thì đó là hàng tốt, còn ngược lại bề mặt xỉn, sờ và nhìn thấy gồ ghề và vết đen chúng ta không nên mua.
 • Nghe âm thanh: Dùng 2 cái chén hoặc bát chạm vào nhau nếu có tiếng đanh như tiếng chuông đó là hàng chuẩn. Còn nếu ấm trầm và đục tiếng thì có thể sản phẩm đó cốt đất không tốt và có rạn nứt.
 • Úp chén để kiểm tra độ đồng đều và hoàn thiện của sản phẩm. Úp xuống nếu bề mặt cân đối không bị vênh hay khuyết ở miệng là tốt.

Cách bảo quản bát đĩa gốm sứ.

Để những bộ bát đĩa của chúng ta đẹp và bền thì cần lưu ý một số điểm sau:

 • Hạn chế dùng máy rửa bát để rửa bát đĩa
 • Hạn chế đến mức tối đa dùng hóa chất để làm sạch bát đĩa hằng ngày, vì dùng nhiều chất men không còn bóng nữa.
 • Khi bát đĩa có dấu hiệu xỉn màu hãy lấy men làm bánh mì lau lên bề mặt và một lúc sau lau lại bằng khăn. Đảm bảo bề mặt gốm sứ nói chung cũng như những bộ bàn ăn sẽ sáng bóng như mới.

Mua bát đĩa Bát Tràng, bộ bàn ăn Bát Tràng cao cấp và chất lượng ở đâu Hà Nội?

Để có những bộ bát đĩa đẹp và chất lượng quý khách hẳn sẽ rất mất công để tìm kiếm và lựa chọn. Nhưng hãy yên tâm Không gian gốm Sứ Việt thấu hiểu được nỗi niềm đó của Quý Khách.

Bát đĩa Bát Tràng cao cấp giá tốt tại Hà Nội
Bát đĩa Bát Tràng cao cấp giá tốt tại Hà Nội
 • Chính vì vậy chỉ cần liên hệ: 0986.030.885 hoặc đến tại showroom số 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội để chọn cho mình bộ sản phẩm bàn ăn Bát Tràng cao cấp với chất lượng an toàn tuyệt đối.
 • Đặc biệt khách hàng trực tiếp đến showroom không chỉ được tư vấn tận tình, xem mẫu thoải mái mà còn được chiết khấu 10% giá trị đơn hàng.
 • Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi hàng chuẩn xuất xứ Bát Tràng, chất gốm tuyệt đối an toàn và mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý.
 • Toàn bộ những bộ bàn ăn Bát Tràng đẹp và độc đều là sản phẩm thủ công với họa tiết hoa văn vẽ tay tinh xảo, không chứa chì và các kim loại nặng.

Hệ thống chúng tôi rộng khắp toàn quốc:

 • Hà Nội:

Số 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Hồ Chí Minh:

Không Gian Gốm Bát Tràng 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình Tp.HCM
Không Gian Gốm Bát Tràng 6 Chế Lan Viên, Tân Phú, Tp.HCM
Không Gian Gốm Bát Tràng 21 Nguyễn Văn Linh Q7 Tp.HCM
Không Gian Gốm Bát Tràng 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

 • Đà Nẵng:

Không Gian Gốm Bát Tràng 27 Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */