Xưởng gốm Bát Tràng sản xuất cung cấp gốm sứ, quà tặng gốm sứ theo yêu cầu

Xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

Với sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp trong và ngoài nước, chính vì vậy những món quà tặng gốm sứ sản xuất theo yêu cầu ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên có quá nhiều đơn vị sản xuất gốm sứ, cung cấp gốm sứ với chất lượng và giá thành khác nhau rất đau đầu để chọn lựa.

Xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu
Xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

Vậy đâu là đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm gốm sứ uy tín, chất lượng và giá thành tốt nhất? Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần biết thế nào là quy trình sản xuất gốm sứ theo yêu cầu chuẩn.

Quy trình sản xuất gốm sứ, quà tặng gốm sứ theo yêu cầu.

Tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng, vẽ ra bộ sản phẩm gốm sứ khách hàng mong muốn.

Khi khách hàng phát sinh một nhu cầu đơn vị sản xuất gốm sứ sẽ tiếp nhận yêu cầu. Đội ngũ tư vấn sẽ tiến hành tư vấn các giải pháp phù hợp.

Ví dụ khách hàng có nhu cầu sản xuất quà tặng gốm sứ in logo như cốc sứ, bộ ấm chén, bình hoa gốm quà tặng… Hoặc các nhà hàng, khách sạn, khu resort cần những bộ bát đĩa in thương hiệu của mình, hoặc những bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp mang đặc trưng, dấu ấn riêng. Bộ phận chuyên tư vấn sẽ dựa trên nhu cầu để đưa ra các giải pháp cụ thể, xác lập mong muốn cũng như vách ra bộ sản phẩm khách hàng cần.

Lên market, sản xuất và chỉnh sửa mẫu.

Khi đã xác định được nhu cầu chính xác của khách hàng, thông tin sẽ được chuyển đến bộ phận thiết kế để lên market chuyển đến khách hàng kiểm duyệt. Qua quá trình trao đổi bộ market đá được khách hàng đồng ý, bộ market được chuyển đến xưởng sản xuất và in ấn. Tại đây mẫu sẽ được tiến hành sản xuất sau đó gửi mẫu đến khách hàng xem xét.

Giai đoạn gửi mẫu sẽ có hai phương hướng: khách hàng đồng ý hoặc cần chỉnh sửa gì thêm bộ phận tư vấn sẽ tiếp nhận và phản hổi lại bên thiết kế và sản xuất. Giai đoạn kết thúc khi mẫu sản phẩm được khách hàng chấp nhận.

Ký kết hợp đồng

Mẫu mã khách hàng thông qua, họ sẽ chốt số lượng và 2 bên bắt đầu ký kết hợp đồng. Thông thường khi ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ tạm ứng 50% giá trị hợp đồng, đồng thời đơn vị sản xuất sẽ thực hiện các điều khoản cam kết đặc biệt giao hàng đúng thời hạn.

Giao sản phẩm, thanh toán, kết thúc hợp đồng.

Với những điều khoản hợp đồng có sẵn, xưởng sản xuất gốm sẽ tiền hành sản xuất và giao hàng đúng theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình kiểm hàng đóng gói chặt chẽ từ nới xuất tới nơi nhận để đảm bảo hàng hóa đúng, an toàn. Đặc biệt với những đơn hảng sản xuất bát đĩa, ca cốc sứ, ấm chén…với số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao.

Các mặt hàng xưởng gốm sản xuất theo yêu cầu với sô lượng lớn.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm gốm sứ mang thương hiệu Bát Tràng vớ mẫu mã đa dạng, chất men sáng bóng và bền. Mẫu hoa văn họa tiết trên sản phẩm gốm sứ có thể là vẽ tay hoặc dán decal tùy theo yêu cầu thực tế của khách hàng.

Sản phẩm gốm sứ xưởng gốm Sứ Việt luôn đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Gốm sứ được nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C, loại bỏ các thành phần độc tố, kim loại nặng đặc biệt là chì nên rất an toàn cho người dùng.

  • Sản xuất ca cốc ly sứ.

Bộ cốc sứ quà tặng sản xuất theo yêu cầu
Bộ cốc sứ quà tặng sản xuất theo yêu cầu
  • Sản xuất bát đĩa nhà hàng, khách sạn, resort.

Bộ bát đĩa nhà hàng, khách sạn, resort
Bộ bát đĩa nhà hàng, khách sạn, resort
  • Sản xuất ấm chén in logo.

Bộ ấm chén quà tặng sản xuất theo yêu cầu
Bộ ấm chén quà tặng sản xuất theo yêu cầu
  • Sản xuất bình hoa gốm sứ quà tặng doanh nghiệp.

Bình hoa gốm quà tặng
Bình hoa gốm quà tặng
  • Sản xuất đèn xông tinh dầu, heo tiết kiệm.

Sản xuất đèn xông tinh dầu theo yêu cầu
Sản xuất đèn xông tinh dầu theo yêu cầu

Đơn vị sản xuất gốm sứ theo yêu cầu uy tín và chất lượng.

Với hơn 10 năm làm việc trong ngành gốm sứ, chuyên nhận những đơn hàng sản xuất lớn như Samsung, Toyota, Bảo Việt, các ngân hàng Agribank, BIDV, và các tập đoàn lớn nhỏ trong nước, cũng như hệ thống nhà hàng nước ngoài. Sứ Việt luôn vững tin là đơn vị sản xuất uy tin với các tiêu chí:

1. NHANH CHÓNG, ĐÚNG THỜI HẠN

2. CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

3. GIÁ CỰC KỲ CẠNH TRANH

4. TẬN TÌNH TƯ VẤN

Một góc xưởng in gốm Sứ Việt

Mọi nhu cầu về sản xuất gốm sứ, gốm sứ quà tặng, tư vấn giải pháp cho nhà hàng khách sạn, bộ quà tặng gốm sứ nhận diện thương hiệu, quà tặng gốm sứ đại hội, sự kiện vui lòng liên hệ.

Liên hệ ngay : 0961030885

Đặc biệt với những đơn hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ có chính sách về giá riêng để hỗ trợ khách hàng. Nếu Quý vị muốn xem sản phẩm mẫu có thể đến trực tiếp showroom nội thành Hà Nội tại số 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội.

One thought on “Xưởng gốm Bát Tràng sản xuất cung cấp gốm sứ, quà tặng gốm sứ theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */