Set bát đĩa quà tặng ngày 8/3 dành cho công nhân

Nhân dịp 8/3 hay còn được gọi là ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam, nhằm cảm ơn tới chị em phụ nữ đã có nhiều đóng góp tới sự phát triển của công ty, doanh nghiệp. Cho nên, nhân dịp ngày lễ đặc biệt này, doanh nghiệp nên lựa chọn món quà tặng nào là hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1.Bộ bát đĩa in Logo

Bát đĩa in logo là giải pháp quà tặng phổ biến nhất của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với những mẫu sản phẩm bát đĩa có hình dáng và màu sắc đa dạng, khiến sản phẩm dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng. Trở thành một món quà hoàn hảo cho người phụ nữ trong ngày 8/3.

Lựa chọn bộ bát đĩa làm quà tặng có in logo hay lời chúc tốt đẹp nhất sẽ tạo được sự độc đáo và có ý nghĩa hơn, thể hiện được mục đích của doanh nghiệp khi tặng quà.

2.Bộ bát đĩa quà tặng gốm sứ Bát Tràng

Bát đĩa Bát Tràng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, chất lượng và nghệ thuật. Sản phẩm được làm từ chất liệu men gốm cao cấp Bát Tràng và được chế tạo hoàn toàn thủ công qua những nghệ nhân đã có kinh nghiệm lâu dài về gốm sứ. Thêm vào đó, sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao giúp bộ bát đĩa có được độ bền và độ cứng cao, hạn chế sứt mẻ. 

3.Bộ bát đĩa quà tặng mang tính tiện dụng cao 

Những mẫu bát đĩa quà tặng cũng được đánh giá cao về tính tiện dụng. Hơn nữa, đây là sản phẩm được sử dụng hàng ngày trong đời sống con người. Chất liệu gốm sứ cao cấp, khi các nghệ nhân chế tác sẽ tạo ra được sản phẩm phù hợp với yêu cầu khách hàng. Một món quà tặng có ý nghĩa trong ngày 8/3. 

4.Bộ bát đĩa được thiết kế tinh tế và sang trọng

So với các loại chất liệu khác thì bát đĩa quà tặng luôn thể hiện được sự trang trọng, và tính thẩm mỹ cao. Đây là một trong những yếu tố không thể thiếu khi chọn quà tặng nói chung và chọn quà ngày 8/3 nói chung. Đặc biệt, các mẫu sản phẩm bát đĩa được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho các tổ chức hoặc đơn vị có nhu cầu.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ cung cấp bát đĩa quà tặng, bạn có thể liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo 

Địa chỉ: Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */