Heo Đất Tiết Kiệm Bát Tràng

Mẫu heo đất Bát Tràng

Thuở còn thơ bé chúng ta thường hay gắn liền với những chú Heo Đất xinh xinh, Cho đến tận bây giờ mỗi khi ra ngoài thi thoảng ta cũng hay nhìn thấy những chú Heo tiết kiệm được bán ở rất nhiều nơi, các loại heo hình dáng đã thay đổi và cải tiến hơn rất nhiều. Chính vì vậy cũng có những người vì lợi nhuận mà nhập và bán heo kém chất lượng. Bạn tìm sản phẩm Heo đất Tiết kiệm tốt nhất ở đâu ? Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Sản phẩm Heo Đất Bát Tràng

Heo Đất Gốm Sứ Bát Tràng được làm từ chất liệu gốm hoặc bằng thạch cao, nhưng với sản phẩm làm bằng Gốm Bát Tràng thì sản phẩm ra sẽ được bền, khó nứt, mẻ, vỡ hơn sản phẩm làm từ thạch cao. Họa tiết hoa văn trang trí, màu sơn được vẽ dưới một lớp men sau đó đem nung với nhiệt độ trên 1000*C nên rất bóng mượt và đẹp mắt. Hơn nữa sản phẩm nung ở nhiệt độ cao đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm khi ra đời, an toàn khi sử dụng (khử hết chì và các độc tố khác).

Hình ảnh những chú Heo Đất Ngộ Ngĩnh hiện nay được kết cấu từ những kiểu dáng truyền thống cho đến những kiểu dáng cách điệu, có hồn hơn, Cũng thay đổi nhiều tạo hình bắt mắt, thu hút hơn.

  • Như là Đô rê mon Tiết Kiệm bằng đất
  • Heo đất tiết kiệm hình chú chó
  • Mèo đất tiết kiệm
Mẫu heo đất Bát Tràng
Mẫu heo đất Bát Tràng
Heo Đất Tiền Vàng
Heo Đất Tiền Vàng
Heo Đất Hình Gấu Trúc
Heo Đất Hình Gấu Trúc
Heo Đất Dưa Hấu
Heo Đất Dưa Hấu

Ý nghĩa của việc sử dụng Ống heo tiết kiệm gốm sứ Bát Tràng

Hình dáng Ngộ nghĩnh của những chú mèo đất, cún đất, gà đất linh động như những sinh vật sống, rất gần gũi với cuộc sống hằng ngay của các bé. Tạo cho các em cái cảm giác thân thiết hơn, yêu chiều chăm nom các chú lợn và sẽ muốn gặp mặt mỗi ngày. Bằng cách dẫn dắt về những câu chuyện, dạy cho bé cách chăm sóc cho Lợn đất, cho lợn ăn, cũng là để dạy bé cách quý trọng đồng tiền, tiết kiệm thế nào cho đúng ngay từ khi còn nhỏ để dành cho những chi tiêu hợp lý hơn.

Heo Đất Xinh
Heo Đất Xinh

Những chú Heo Đồng Tiền Bằng Đất, Mèo thần tài tiết kiệm bằng đất, Chú chó bằng đất ôm đồng tiền,Lợn đất gánh tiền vàng…. Vừa để Tiết Kiệm, vừa mang lại tài lộc cho gia chủ, cất giữ của cải trong nhà rất tốt để làm vật trang trí trong nhà, hay làm quà tặng tân gia, khai trương .

Heo Đất Tài lộc
Heo Đất Tài lộc

Mẫu lợn đất vẽ chữ lộc, chữ phúc, chữ thọ. cũng là một trong những sản phẩm cháy hàng không kém. Các sản phẩm này được dùng để tặng vào các dịp đặc biệt, nhất là các dịp đại thọ, hiếu hỉ con cháu tặng ông bà…..

Heo Đất Phúc Lộc Thọ
Heo Đất Phúc Lộc Thọ

Bạn tìm sản phẩm Heo đất Tiết kiệm tốt nhất ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại heo đất giả, kém chất lượng. Bạn nên lựa chọn sản phẩm heo đất gốm sứ bát tràng để đảm bảo chất lượng, sản phẩm đã được tráng men và nung với nhiệt độ cao (trên 1200*) khử được hết trì và các lượng độc tố bên trong, an toàn khi mua cho trẻ nhỏ sử dụng, đảm bảo khi trẻ chơi đùa không bị ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đến với Công Ty Cổ Phần Sứ Việt tại

66 – Trần Nguyên Đán – Định Công – Hoàng Mai – HN

Chúng tôi hứa sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Hoặc nhấc máy gọi tới sdt 0961.030.885 để được tư vấn và ship hàng tận nhà nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */