Chia sẻ kinh nghiệm hay giúp chọn lựa bát đĩa nhà hàng hiệu quả

Chia sẻ kinh nghiệm hay giúp chọn lựa bát đĩa nhà hàng hiệu quả

Khi setup nhà hàng, việc chọn lựa dụng cụ phục vụ nói chung và bát đĩa nói riêng được đặc biệt quan tâm. Nếu bạn đang muốn chọn lựa bát đĩa nhà hàng, hãy tham khảo một số kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây.

1. Chọn bát đĩa nhà hàng phù hợp với không gian thiết kế

Để tạo nên một bữa ăn trọn vẹn thì bên cạnh những món ăn ngon thì sự hấp dẫn của đồ ăn cũng là yếu tố rất quan trọng. Đây là yếu tố đem đến giá trị thẩm mỹ cho món ăn cũng như kích thích vị giác của người thưởng thức. Chính vì thế, việc chọn lựa bộ bát đĩa cho không gian nhà hàng rất quan trọng.

Thêm vào đó, những mẫu bát đĩa nhà hàng còn mang giá trị thẩm mỹ, là yếu tố đem đến sự hài hòa và đặc trưng thẩm mỹ cho không gian thiết kế. Mỗi không gian thiết kế nhà hàng lại phù hợp với những bộ bàn ăn khác nhau, tạo nên sự hài hòa về mặt thẩm mỹ. Vì thế, thiết kế của bát đĩa nhà hàng là yếu tố quan trọng cần quan tâm khi chọn lựa.

Chia sẻ kinh nghiệm hay giúp chọn lựa bát đĩa nhà hàng hiệu quả
Cần chọn lựa kiểu dáng bộ bán ăn phù hợp với không gian bài trí

Với những không gian nhà hàng hiện đại, có thể sử dụng những bộ bát đĩa trắng hay bát đĩa có thiết kế đơn giản. Mang đặc trưng là sự đơn giản, tinh tế, bát đĩa trắng là sự chọn lựa tối ưu cho những nhà hàng thiết kế theo phong cách hiện đại.

Với những nhà hàng thiết kế theo phong cách truyền thống thì mấu bộ bàn ăn thiết kế họa tiết hoa văn truyền thống luôn được chọn lựa nhiều. Bạn có thể chọn lựa những bộ bàn ăn vẽ sen, họa tiết vẽ chuồn hay họa tiết khoai nước để đem đến sự hài hòa cũng như gia tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian thiết kế.

Chia sẻ kinh nghiệm hay giúp chọn lựa bát đĩa nhà hàng hiệu quả
Với những nhà hàng truyền thống, nên chọn sản phẩm có hoa văn và màu sắc hài hòa

Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của thị trường gốm sứ thì bát đĩa nhà hàng cũng được thiết kế đa dạng theo nhiều phong cách để phục vụ trong nhà hàng Nhật Bản, nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng Pháp…hay những không gian mang đặc thù thẩm mỹ khác.

Những không gian nhà hàng Nhật Bản thường được sử dụng bộ bàn ăn gốm mộc hay bộ bát đĩa men nâu, thiết kế đơn giản với tone màu trầm, đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới, mộc mạc và tinh tế cho không gian bài trí.

>>> Tham khảo ngay: Bộ sưu tập bát đĩa nhà hàng đẹp cho không gian nhà hàng sang trọng.

2. Quan tâm chất lượng của sản phẩm

Sự phát triển của thị trường gốm sứ đem đến những mẫu mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu chọn lựa của khách hàng. Tuy nhiên, nó cũng dẫn đến hạn chế là vấn đề chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, có rất nhiều địa chi cung cấp sản phẩm gốm sứ nói chung và bát đĩa nhà hàng chất lượng kém, hay cung cấp mặt hàng nhập về từ Trung Quốc. Các sản phẩm này hầu hết đều có chứa chì, gâu ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, chất lương sản phẩm là yếu tố không thể bỏ qua khi chọn lựa.

Chia sẻ kinh nghiệm hay giúp chọn lựa bát đĩa nhà hàng hiệu quả
Chất lượng sản phẩm- yếu tố quan trọng khi chọn lựa bát đĩa nhà hàng

Những sản phẩm gốm sứ được sản xuất thủ công như bát đĩa Bát Tràng luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu đất sét Bát Tràng, được tinh chế, chất men được làm từ nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không chứa chất độc hại.

Bên cạnh đó, bát đĩa Bát Tràng còn được nung ở nhiệt độ cao, lên đến 1300 độ C, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Đây là ưu điểm của dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp với những sản phẩm được cung cấp và tiêu thụ phổ biến trên thị trường.

3. Chú ý đến kích thước sản phẩm

Bên cạnh kiểu mẫu và chất lượng thì kích thước bộ bát đĩa nhà hàng cũng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi chọn lựa.

Chia sẻ kinh nghiệm hay giúp chọn lựa bát đĩa nhà hàng hiệu quả
Nên chọn sản phẩm có kích thước hài hòa với diện tích bài trí

Kích thước sản phẩm cần phù hợp với không gian thiết kế cũng như diện tích bàn ăn. Đồng thời, cũng cần chú ý số lượng món ăn được bài trí trên bàn. Để chọn kích thước bộ bát đĩa phù hợp, bạn có thể chọn lựa ích dựa trên kích thước bàn ăn.

Không chỉ đem đến sự tiện dụng, việc chọn lựa kích thước bát đĩa phù hợp cũng đem đến tính hài hòa và tính mỹ quan cho không gian bài trí.

4. Chọn thương hiệu và giá thành sản phẩm

Hiện nay, bát đĩa nhà hàng được phân chia thành nhiều phân khúc với các tầm giá khác nhau. Trong đó, bát đĩa Bát Tràng là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất.

Sản phẩm bát đĩa Bát Tràng không những đảm bảo về mặt thiết kế mà còn có độ bền cao và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng.

Chia sẻ kinh nghiệm hay giúp chọn lựa bát đĩa nhà hàng hiệu quả
Tùy vào ngân sách để chọn lựa sản phẩm có mức giá khác nhau

Giá thành sản phẩm cũng rất linh hoạt tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm. Bạn cần chú ý về ngân sách để chọn lựa sản phẩm có phân khúc giá phù hợp.

Trên đây, bài viết vừa chia sẻ một số lưu ý khi chọn lựa bộ bàn ăn nhà hàng. Hi vọng đã đem đến những thông tin hữu ích, giúp bạn chọn lựa sản phẩm đảm bảo tính mỹ quan cũng như tiêu chuẩn chất lượng.

>>> Xem thêm: Xưởng sản xuất bát đĩa nhà hàng uy tín, giá tốt.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu mẫu bát đĩa nhà hàng, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Xóm 5 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: congtysuviet@gmail.com

Hotline: 0916.030.885

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */