Những set quà tặng tết dưới 150.000 đồng cho doanh nghiệp

Những set quà tặng tết dưới 150.000 đồng cho doanh nghiệp

Tết đến là dịp mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn tri ân, cảm ơn tới nhân viên, đối tác, khách hàng của mình. Một set quà tặng đơn giản, giá thành phù hợp nhưng ý nghĩa sẽ để lại nhiều ấn tượng hơn so với những set quà tặng xa xỉ, nhưng không có giá trị sử dụng. Bài viết gợi ý những set quà tặng tết dưới 150.000 đồng cho doanh nghiệp cho Tết nguyên đán 2021.

1. Ly sứ Bát Tràng

Nhắc tới set quà tặng tết tiện dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi, giá thành rẻ không thể không nhắc tới set ly sứ Bát Tràng in logo.

Ly sứ Bát Tràng là dòng sản phẩm được sản xuất từ làng nghề gốm sứ lâu đời của người Việt- làng gốm Bát Tràng nên các sản phẩm ly sứ luôn được đảm bảo về chất lượng, độ bền, độ an toàn, kiểu dáng mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như “con mắt thẩm mỹ” của tất cả mọi người.

Ly sứ Bát Tràng- quà tặng tết có trị giá dưới 150.000 đồng

Ly sứ Bát Tràng dễ dàng in ấn logo theo yêu cầu của từng đơn vị doanh nghiệp. Đây cũng được coi là cách marketing hiệu quả, là cách quảng bá thương hiệu đơn giản nhất, lưu lại ấn tượng lâu dài nhất tới khách hàng.

Bên cạnh đó, để tăng thêm sự sang trọng cho set ly sứ quà tặng thì doanh nghiệp bạn có thể yêu cầu đặt hộp xi lót lụa hoặc hộp carton tùy theo ngân sách quà tặng. Một set ly sứ Bát Tràng bạn có thể lựa chọn là set 2 ly sứ, 3 ly sứ kèm in ấn logo và hộp xi lót lụa có in sẽ là set quà tết ý nghĩa, giá thành hợp lý.

2. Bộ bát đĩa sứ Minh Châu

Set quà tặng được đánh giá cao trong dịp tết, phục vụ nhu cầu thiết yếu, cơ bản cho mọi gia đình trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là những ngày tết.

Tùy theo ngân sách cụ thể của từng doanh nghiệp trong dịp tết mà bạn lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

– Mức ngân sách dưới 100.000 đồng, bạn có thể lựa chọn set quà tặng như set 6 bát cơm Minh Châu trắng và set 6 bát cơm Minh Châu hoa.

– Mức ngân sách từ 100.000 đồng- 150.000 đồng thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, ví dụ như:

  • Bộ 10 bát cơm Minh Châu trắng
  • Bộ 6 sản phẩm Minh Châu trắng
  • Bộ 8 sản phẩm Minh Châu trắng
  • Bộ 6 bát cơm kẻ vàng
  • Bộ 10 bát cơm hoa Minh Châu

Set bát đĩa quà tặng Minh Châu cũng dễ dàng in ấn logo doanh nghiệp hoặc in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

3. Bộ ấm chén trắng Bát Tràng

Dòng ấm chén quà tặng tết có giá dưới 150.000 đồng, bạn có thể lựa chọn những mẫu ấm chén trắng như ấm chén dáng Minh Long, ấm chén trăng khuyết, ấm chén chóp lửa (giá thành chưa bao gồm in ấn, bao gói, vận chuyển).

Bộ ấm chén trắng Bát Tràng đều được làm từ chất liệu men gốm cao cấp Bát Tràng, nung ở nhiệt độ 1300 độ C nên sản phẩm có bề mặt sáng bóng, nhẵn mịn, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Do bề mặt trắng bóng, nhẵn mịn, nên sản phẩm dễ dàng in ấn logo, lời chúc tết  theo yêu cầu.

4. Tham khảo một số set quà tặng tết có trị giá trên 150.000 đồng

4.1. Khay mứt tết

Món quà tặng ý nghĩa, độc đáo và được đánh giá là phù hợp nhất trong ngày tết đó là những khay mứt tết có in logo công ty.

Đối với mỗi gia đình Việt, mỗi khi tết đến xuân về không thể thiếu khay mứt với vô số loại mứt tết được bày trên bàn trà để tiếp khách. Mứt được ưa chuộng trong ngày tết bởi nó chính là thay lời chúc về một năm mới hạnh phúc, may mắn, vui vẻ.

Những set quà tặng tết dưới 150.000 đồng cho doanh nghiệp
Khay mứt tết- quà tặng độc đáo, ý nghĩa

Vì thế, doanh nghiệp sẽ nhận nhiều tình cảm của nhân viên hơn khi lựa chọn khay mứt tết có in logo làm quà tặng. Một bộ khay mứt tết Bát Tràng được thiết kế theo 2 phần cơ bản gồm: Khay bằng mây tre đan hoặc khay bằng sứ và Bộ 3, 5, 6,7 hũ bằng sứ giúp thuận tiện trong khi sử dụng.

Khay mứt tết bằng sứ vừa có tác dụng trưng bày vừa có thể sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày như chưng yến, caramen… và đựng đồ trong tủ lạnh. Còn khay mứt tết bằng mây tre đan giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như tính nghệ thuật cho sản phẩm.

4.2. Bình hoa, bình hút lộc

Đối với những khách hàng Vip hoặc đối tác quan trọng, bạn có thể lựa chọn quà tặng là những mẫu bình hoa, bình hút lộc. Quà tặng là bình hoa, bình hút lộc có nguồn gốc Bát Tràng được đánh giá là những sản phẩm có chất lượng cao, có giá trị nghệ thuật, thẩm mỹ và phong thủy nên vô cùng thích hợp làm quà tặng trong dịp tết.

Bình hoa, bình hút lộc Bát Tràng với mẫu mã, dòng men đa dạng kết hợp cùng với những họa tiết thủ công bằng tay với lời chúc về may mắn, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp. Mẫu quà tặng này cũng dễ dàng in ấn logo nhằm tăng thêm ý nghĩa cũng như lưu lại ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng về doanh nghiệp của bạn.

4.3. Bộ ấm chén kẻ vàng và vẽ họa tiết Bát Tràng

Nếu doanh nghiệp có ngân sách quà tặng trên 150.000 đồng, bên cạnh khay mứt tết, bình hoa, bình hút lộc thì những bộ ấm chén kẻ vàng, vẽ họa tiết hoặc hồng sa cũng là giải pháp quà tặng tết dành cho doanh nghiệp.

Đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã hơn so với những bộ ấm chén có mức giá dưới 150.000 đồng nên dễ dàng cho doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng đối tượng tặng. Để tăng thêm ý nghĩa đặc trưng cho món cho món quà tặng, bạn có thể in ấn logo công ty, câu chúc tết trên sản phẩm hoặc hộp đựng quà.

Những bộ ấm chén hồng sa có mức giá trên 300.000 đồng, doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà tặng cho đối tác, khách hàng- những người yêu trà và sành trà.

Nếu bạn có nhu cầu đặt quà tặng tết 2021, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: congtysuviet@gmail.com

Hotline: 0961 030 885

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */