Lựa chọn lu uống bia theo xu hướng năm 2020

Địa chỉ cung cấp lu uống bia giá tốt nhất hiện nay

Với việc sử dụng rượu bia hiện nay, vậy nên những dụng cụ đựng đồ uống đang là điều cần thiết tại các hàng quán. Chính vì đó, lu uống bia là giải pháp dành cho các hàng quán hiện nay. Bởi xu hướng sử dụng lu uống bia đang Hot tại thời điêm này, mang lại cho quán nhậu, quán bia phong cách mới lạ, như những hình ảnh trong phim kiếm hiệp.

Lu uống bia đẹp cho quán nhậu, quán bia mới nhất

Tại các quán bia trước kia, thường sử dụng các cốc thuỷ tinh hay cốc nhựa. Nhưng nếu sử dụng lu đựng bia thì sao ? Như vậy sẽ giúp thu hút được khách hàng hơn bởi sự độc lạ của những chiếc lu đựng bia.

Các mẫu lu uống bia đẹp của Bát Tràng được sản xuất ở đâu?

Địa chỉ xưởng gốm Sứ Việt
Địa chỉ xưởng gốm Sứ Việt

Các lu đựng bia đẹp có thể được sản xuất tại nhiều nơi, nhưng hiện tại, lu uống bia bằng gốm sứ Bát Tràng được sản xuất bởi những người thợ kinh nghiệm tại đây.

Quy trình sản xuất lu uống bia là thủ công. Các nghệ nhân tỉ mỉ từng bước để tạo ra sản phẩm gốm sứ với chất lượng tốt. Nếu bạn muốn sự đơn giản thì có thể chọn những sản phẩm với màu sắc đơn giản, màu trơn. Ngoài ra còn có các sản phẩm có các hoạ tiết vẽ tay hay khắc màu tinh tế.

Chất liệu sản xuất lu uống bia đẹp hiện nay

Với nguyên liệu chính là đất sét, các nghệ nhân gốm sẽ trộn thêm phụ gia theo tỉ lệ để tạo ra hỗn hợp chuẩn để sản xuất lu bia. Hỗn hợp nguyên liệu được lắng lọc, nhào nặn kỹ lưỡng để loại bỏ các tạp chất trong đất sét thô.

Với kinh nghiệm lâu năm của nghệ nhân thì họ có thể chọn ra những loại đất sét phù hợp để làm nên các sản phẩm tốt. Lu uống bia đẹp có vẻ ngoài sáng bóng, nhẵn mịn, ngoài ra sản phẩm được nung với nhiệt độ cao nên sẽ an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Tại sao nên chọn lu uống bia đẹp cho hàng quán

Chọn lu bia đựng đồ uống tại các nhà hàng hiện nay đang là xu thế. Việc chọn lu đựng bia sẽ tạo sự độc đáo, khác biệt giúp thu hút khách hàng hơn. Hình dáng quen thuộc từ những chiếc lu thông thường nhưng lại có thể đặt được trên bàn ăn tạo ra sự mới lạ, ấn tượng.

Sự mới lạ là điểm cộng cho các nhà hàng. Những vị khách tới quán ăn sẽ thấy sự độc lạ từ chiếc lu đựng bia này, và  với thời 4.0 hiện tại thì việc đăng lên mạng xã hội sẽ giúp hàng quán của bạn trở nên nổi tiếng hơn, đó chính là cách quảng bá hình ảnh của quán.

Ngoài ra, những chiếc lu nhỏ nhắn có thể in được logo của quán ăn. Giúp tạo thêm nét ấn tượng lên khách hàng, khiến họ nhớ tới quán lâu hơn.

Nhà cung cấp lu uống bia đẹp bằng gốm Bát Tràng

Là sản phẩm chính gốc Bát Tràng, Sứ Việt chuyên cung cấp các sản phẩm lu uống bia và các sản phẩm gốm sứ khác. Quý khách hàng có thể tới trực tiếp showroom để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm.

Các sản phẩm gốm sứ được sản xuất tại xưởng của chúng tôi ở Làng gốm Bát Tràng nên bán ra với giá rẻ hơn so với thị trường. Giá bán lẻ gần như giá xuất xưởng. Giá bán sỉ cho khách hàng mua số lượng lớn hay đặt sản xuất theo yêu cầu đi kèm với chiết khấu cao và nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn. 

Các sản phẩm gốm sứ sản xuất tại Sứ Việt là sản phẩm tốt giá thành ổn. Với những đơn hàng lớn tới từ quý khách thì sẽ nhận được những chiết khấu theo hợp đồng, đó cũng như là lời tri ân tới khách hàng.

Ngoài những sản phẩm có sẵn, Sứ Việt còn nhận sản xuất theo yêu cầu khách hàng, với đội ngũ thiết kế riêng, những ý tưởng từ quý khách hàng sẽ được lên mẫu thiết kế sau đó sẽ sản xuất một vài mẫu để kiểm tra sau đó mới sản xuất hàng loạt.

Bạn hãy liên hệ ngay với xưởng gốm Sứ Việt để được cung cấp những lu uống bia đẹp, chuẩn hàng gốm sứ Bát Tràng với giá thành rẻ, chế tác và sản xuất lu đựng đồ uống cho nhà hàng ẩm thực theo yêu cầu khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lu uống bia vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: congtysuviet@gmail.com

Hottline: 0961030885

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */