Doanh nghiệp được lợi ích gì khi đặt hàng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu ?

ấm chén in logo được sản xuất theo yêu cầu

Hiện tai, do nhu cầu lớn về các sản phẩm gốm sứ với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc hay chất lượng sản phẩm, mỗi khách hàng sẽ có 1 yêu cầu nhất định riêng. Hiểu được vấn đề đó, xưởng gốm Sứ Việt đã nghiên cứu, phát triển lĩnh vực sản xuất gốm sứ theo yêu cầu đặt ra của khách hàng. Cùng tìm hiểu sản xuất gốm sứ theo yêu cầu là gì qua bài viết dưới đây nhé.

Như thế nào là sản xuất gốm sứ theo yêu cầu?

Mỗi vị khách đều có 1 sở thích riêng, việc thể hiện được các thông điệp, quảng bá thương hiệu hay kể cả cá tính mình trong những sản phẩm gốm sứ mang xu hướng cá nhân hoá.

Những doanh nghiệp, tổ chức hay công ty tư nhân mỗi khi tìm đến xưởng gốm Sứ Việt, cũng đều mang những sản phẩm có ý nghĩa tới khách hàng, lại đem thương hiệu của mình quảng bá tới mọi người.

Sản xuất theo yêu cầu những sản phẩm gốm sứ như vậy sẽ giúp doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn vì tính đặc thù. Đây cũng là điểm khác biệt với những sản phẩm được sản xuất đại trà, sản phẩm trở nên sẽ đặc biệt hơn với mỗi người dùng.

Lý do nên đặt sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại xưởng

Nhu cầu doanh nghiệp, công ty muốn những phần quà tặng của mình có những nét riêng, độc đáo, thể hiện sự nổi bật của doanh nghiệp:

+ Đáp ứng được những tiêu chuẩn riêng

+ Đáp ứng kiểu dáng, màu sắc

+ Đặc biệt đáp ứng được nhu cầu quảng bá theo thương hiệu.

Xưởng gốm Sứ Việt hiện đã gia công được hầu hết các sản phẩm đa dạng như bát đĩa, lọ hoa, ấm chém, ly cốc sứ v.v…. cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu. Với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giao hàng và giá cả cạnh tranh trên thị thường hiện nay, xưởng gốm Sứ Việt tự tin là xưởng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu cực tốt.

Tại xưởng luôn đảm bảo các yêu cầu sau:

– Làm chủ quy trình sản xuất

– Là xưởng sản xuất gốm sứ trực tiếp tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

– Luôn đảm bảo được tính chính xác về thông tin yêu cầu

– Hiểu được yêu cầu của khách hàng để tạo ra mẫu mã , sản phẩm một cách tốt nhất

– Chủ động làm khuôn, xử lý nguyên liệu trực tiếp

– Hệ thống lò nung hiện đại nhất, hiệu suất cao

– Chất lượng sản phẩm tốt, có độ bền cao và an toàn với con người

Ngoài ra, xưởng gốm còn nhiều mặt hàng gốm sứ khác có thể sản xuất theo yêu cầu.

Xưởng gốm Sứ Việt là đối tác cung cấp gốm sứ theo yêu cầu làm quà tặng in logo cho doanh nghiệp

Địa chỉ xưởng gốm Sứ Việt
Địa chỉ xưởng gốm Sứ Việt

Xưởng gốm Sứ Việt sở hữu nhà máy sản xuất gốm sứ có quy mô lớn, thợ gốm với tay nghề cao, trải qua các công đoạn sản xuất tỉ mỉ. Sản phẩm được ra lò luôn được kiểm định kỹ càng nhằm tránh những lỗi không đáng có. Khi đến tay khách hàng, sản phẩm luôn có độ hoàn thiện tốt nhất để được sử dụng. Xưởng gốm Sứ Việt có sẵn các mẫu sản phẩm cho khách hàng chọn tại kho để đẩy nhanh quá trình hoặc có thể đưa ra các mẫu theo yêu cầu khác của khách hàng. Giúp quá trình sản xuất được đẩy nhanh hơn.

Với mức giá tại xưởng, cạnh tranh trên thị trường, chất lượng sản phẩm hoàn thiện mức tối đa. Xưởng gốm Sứ Việt luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ trong việc tạo, in ấn logo lên bao bì quà tặng hay in lên sản phẩm và còn nhiều ưu đãi nữa khi đặt các sản phẩm tại Sứ Việt.

HOTLINE: 0911.090.826
Địa chỉ: Lô A2, Cụm CN sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */