Tranh gốm cá chép Lý Ngư Vọng Nguyệt dát vàng 4K

Original price was: 15,000,000 ₫.Current price is: 14,500,000 ₫.

Tránh cá chép “Lý Ngư Vọng Nguyệt” dát vàng 4K

Xuất xứ: Gốm Sứ Bát Tràng

Kích thước: 95x45cm

Chất liệu: Gốm, gỗ gụ, vàng 4k

Liên hệ: 0961.030.885

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Tranh gốm cá chép Lý Ngư Vọng Nguyệt dát vàng 4K cao cấp

Bộ tranh gốm “Lý Ngư Vọng Nguyệt” đắp nổi dát vàng 4K với khung gỗ gụ cao cấp. Cặp tranh là phiên bản nâng cấp của cặp Cá chép đắp nổi. Sử dụng chất men xanh lam và hình ảnh cá chép được đắp nổi làm bằng thủ công vô cũng chi tiết và tỉ mẫn.

Tranh gốm "Lý Ngư Vọng Nguyệt" dát vàng 4K Bát Tràng
Tranh gốm “Lý Ngư Vọng Nguyệt” dát vàng 4K Bát Tràng

Tranh có kích thước cao x rộng lần lượt 95x45cm, nổi bật chú chép vàng trong nền men xanh và nâng tầm với khung gỗ gụ cao cấp. Không chỉ đẹp “Lý Ngư Vọng Nguyệt” còn mang ý nghĩa sâu xa trong đó:

Tranh sứ lý ngư vọng nguyệt được treo theo cặp, 2 cá chép hướng vào nhau như một đôi cá chép có đực có cái, mạnh khỏe và sung mãn.
Trong phong thủy thì cá chép đại diện cho Thuỷ Khí, tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho những người theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Treo tranh cá chép sẽ tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.
Cá chép được coi là con vật mang lại may mắn, tốt lành cho gia chủ.biểu tượng cho sức mạnh và ý trí vươn lên, ước mơ thành đạt

Hình ảnh chú cá chép trong bức Lý Ngư Vọng Nguyệt đẹp và tinh xảo
Hình ảnh chú cá chép trong bức Lý Ngư Vọng Nguyệt đẹp và tinh xảo

Bộ sản phẩm rất phù hợp để treo ở phòng khách, nhà cổ, nhà thờ hoặc làm quà biếu tặng, quà tân gia vô cùng hợp lý.

Liên hệ: 0961.030.885

Mua hàng trực tiếp: Số 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc Kiot K10 Khu công nghiệp sản xuất tập trung làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh gốm cá chép Lý Ngư Vọng Nguyệt dát vàng 4K”

/*code thanh liên hệ mobi */