Bình hút lộc Liên Áp vẽ vàng kim

Liên hệ

Mã sản phẩm: BHL02
Chất liệu: gốm sứ
Họa tiết: liên áp vẽ vàng kim
Xuất xứ: Bát Tràng
Liên hệ: 0911.090.826

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của chất liệu gốm sứ Bát Tràng và họa tiết vẽ vàng kim tinh tế. Bình hút lộc Liên Áp được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng và cả chức năng phong thủy.

Họa tiết Liên Áp với “Liên” là hoa sen, “áp” là con vịt/ le le. Trong chữ áp 鴨 có bộ giáp “甲” trong từ khoa giáp “科甲”, chỉ mong ước đỗ đạt, vinh quang. “Liên 蓮”- hoa sen đồng âm với “liên 連”- mang nghĩa tiếp tục, thông suốt. Vậy “liên áp” là ước mong cho đường học vấn, thi cử được thuận lợi, suôn sẻ, làm vinh rỡ tổ tiên. Bên cạnh đó, Liên Áp cũng gắn liền với hình ảnh “vịt tắm ao sen” là biểu tượng của tình yêu đôi lứa, vợ chồng son sắt thủy chung, bền lâu.

Bình hút lộc Liên Áp vẽ vàng kim
Bình hút lộc Liên Áp vẽ vàng kim

Sản phẩm mang thiết kế đặc trưng của bình hút lộc, với phần miệng bình loe, cổ hẹp và đáy bình rộng, mang ý nghĩa tài lộc chảy qua phần cổ hẹp, xuống dưới đáy bình rộng, giúp lưu trữ tài lộc cho gia chủ. Họa tiết đều được vẽ bằng vàng 24K giúp tăng sự sang trọng, độc đáo của sản phẩm.

Được sản xuất bằng quy trình thủ công nên các chi tiết sản phẩm được gia công tốt, mép cạnh được xử lý và làm tròn. Chất liệu gốm sứ Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cao, đem đến kết cấu chắc chắn và độ cứng cao. Sản phẩm là món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè hoặc trong các kỳ đại hội, hội thảo.

/*code thanh liên hệ mobi */