Bình hút lộc họa tiết cá chép vàng hoa sen

Liên hệ

Mã sản phẩm: BHL05
Chất liệu: gốm sứ
Họa tiết: Cá chép vàng hoa sen
Xuất xứ: Bát Tràng
Liên hệ: 0911.090.826

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Bình hút lộc họa tiết cá chép vàng, hoa sen là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích. Sản phẩm không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn mang đậm ý nghĩa phong thủy, rất phù hợp để trưng bày tại nhà để thu hút tài lộc, hoặc làm quà tặng.

Họa tiết trang trí của sản phẩm là “Cá chép vàng và hoa sen”. Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng, cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Còn hoa sen với “Sen”, chữ hán đọc là “liên” đồng âm với “liên” (liên tục, liên tiếp, liền nhau), vì thế Sen – cá biểu ý cho sự “dư dả liên tục” nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu.

Bình hút lộc họa tiết cá chép vàng hoa sen
Bình hút lộc họa tiết cá chép vàng hoa sen

Bên cạnh đó, bình hút lộc với thiết kế chuẩn phong thủy như bụng phình to, cổ thắt, miệng loe rộng nhằm thu hút tài lộc cho gia chủ. Chính vì thế, bình hút lộc cá chép hoa sen tượng trưng cho sông danh sự nghiệp thành công, phát triển liên tục, tài lộc dồi dào mãi không dứt.hết.

Bình hút lộc họa tiết cá chép vàng hoa sen
Bình hút lộc họa tiết cá chép vàng hoa sen

Sản phẩm có nguồn gốc Bát Tràng, nên đảm bảo tuyệt đối về độ bền, chất lượng cao. Hơn thế, sự kết hợp họa tiết màu sắc trang nhã giúp sản phẩm phù hợp với mọi không gian bài trí khác nhau.

0/5 (0 Reviews)
/*code thanh liên hệ mobi */