Bình hút lộc “Cát điểu minh xuân- Phú quý lai”

Liên hệ

Mã sản phẩm: BHL07
Xuất xứ: Bát Tràng
Họa tiết: Tứ cảnh vẽ vàng kim
Hotline: 0961.030.885

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Bình hút lộc “Cát điểu minh xuân- Phú quý lai” là mẫu bình hút lộc mới được đánh giá cao về thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm.

Về chất lượng: Được làm từ chất liệu men gốm cao cấp Bát Tràng, qua nhiều quá trình xử lý và kiểm tra chặt chẽ giúp sản phẩm có màu trắng bóng, nhẵn mịn, có độ thấu quang, dễ dàng in ấn logo, hình ảnh. Đặc biệt, do được nung trong nhiệt độ cao lên tới 1300 độ C, giúp các nguyên vật liệu sánh lại với nhau tạo độ bền cao, độ cứng tốt, hạn chế sứt mẻ khi vận chuyển.

Họa tiết trang trí trên sản phẩm đều được vẽ bằng vàng 24k nguyên chất, nên màu sáng, bóng góp phần tăng thêm sự sang trọng cho món quà tặng. Đặc biệt, sau khi vẽ sản phẩm lại được nung trong nhiệt độ cao giúp vàng không bị bong tróc, hay phai trong quá trình sử dụng.

Bình hút lộc “Cát điểu minh xuân- Phú quý lai”

Về thiết kế: Bình được thiết kế theo hình dáng phong thủy: bụng phình to, cổ thắt, miệng loe giúp thu giữ khí tốt, tránh hao tài tốn của. Thân bình được trang trí với hình ảnh khác nhau như: “liên áp”, “Chim trĩ hoa phù dung”, “Chim yến và hoa sen”…. đều là những hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy về hạnh phúc, may mắn, êm ấm, phát tài phát lộc. Kết hợp cùng với gam màu vàng kim góp phần tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm.

Bình hút lộc “Cát điểu minh xuân- Phú quý lai” là món quà tặng vô cùng có ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng hoặc làm quà tặng đại hội, hội thảo, hội nghị.

/*code thanh liên hệ mobi */