Ấm Trà Bát Tràng Vẽ Hoa Sen Dáng Vuông

450,000 

Xuất xứ: Bát Tràng – Gia Lâm
Quy cách: 1 Ấm, 6 Chén và 7 Đĩa kê
Dung tích: 350ml
Chất liệu: Sứ Bát Tràng

còn 500 hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Bộ ấm trà Bát Tràng vẽ hoa sen dáng vuông với họa tiết vẽ tay tỉ mĩ, men kem cao cấp. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao cho độ bền và chất men mịn, loại bỏ các kim loại năng mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn nhất.

1. Đặc điểm của bộ ấm chén

Bộ sản phẩm ấm trà Bát Tràng vẽ hoa sen được làm thủ công với họa tiết hoa sen vẽ tay, sử dụng chất men cao cấp- men kem. Thiết kế ấm trà nhỏ gọn, phần vòi ngắt dòng gọn giúp các thao tác pha và uống trà thêm phần tinh tế.

Họa tiết hoa sen trên bộ ấm trà Bát Tràng luôn tạo nên sự trang nhã thanh tao cho văn hóa uống trà của mỗi người yêu thích trà đạo. Với cách thức tạo hình và lên màu khiến người dùng chạm vào chén có cảm giác như chạm tay vào đóa hoa sen thơm ngáy giữa hồ sen vậy.

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng luôn mang những nét đẹp truyền thống làng quê Việt vào từng sản phẩm. Tạo nên chất riêng và dấu ấn cho chính những sản phẩm làng gốm.

2. Thông tin chi tiết bộ sản phẩm ấm trà Bát Tràng vẽ hoa sen dáng vuông

Bộ sản phẩm gồm:

  • 1 ấm trà dung tích 350ml
  • 6 chén trà đường kính 5.5cm
  • 7 đĩa kê đường kính 9cm và 12cm
  • Chất men: Men kem cao cấp
  • Xuất xứ: Bát Tràng

Liên hệ: 0961.030.855

Showroom: Số 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ngoài những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có sẵn ở showroom chúng tôi còn cung cấp các gói quà tặng gốm sứ với mẫu mã đa dạng, in logo và bao gói theo yêu cầu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ấm Trà Bát Tràng Vẽ Hoa Sen Dáng Vuông”

/*code thanh liên hệ mobi */
Ấm Trà Bát Tràng Vẽ Hoa Sen Dáng Vuông
Ấm Trà Bát Tràng Vẽ Hoa Sen Dáng Vuông

còn 500 hàng