Bộ Ấm Trà Bát Tràng Vẽ Hoa Đào Tím

Liên hệ

Xuất xứ: Bát Tràng – Gia Lâm
Quy cách: 1 Ấm, 6 Chén và 7 Đĩa kê
Dung tích: 400ml
Chất liệu: Sứ Bát Tràng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Bộ Ấm Trà Bát Tràng Vẽ Hoa Đào Tím là một sản phẩm của nghệ nhân làng gốm Bát Tráng. Với họa tiết sắc sảo, kiểu dáng và họa tiết đồng điệu tạo nên sản phẩm bắt mắt. Bộ sản phẩm mang ý nghĩa may mắn đến quý khách hàng.

1. Đặc điểm của bộ ấm chén

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1300 độ C giúp loại bỏ các độc tố và tạo nên vẻ cứng cáp chắc chắn cho từng chiếc chén. Do đó khi sử dụng sẽ hạn chế được sự sứt mẽ, đổ vỡ tối đa do va chạm.

Thiết kế vừa vặn của bình trà, miệng bình tính toán giúp ngắt dòng khi rót rất tiện trong khi sử dụng. Do đó hạn chế tối đa sự vấy bẩn bàn trà và khăn trải nhờ thao tác cực nhanh gọn.

Với hình dáng cũng như họa tiết nên bộ ấm trà vẽ hòa đào này phù hợp mọi phong cách thiết kế nội thất. Sản phẩm như món quà tặng gốm sứ mà các nghệ nhân dành tặng cho mọi khách hàng.

 

2. Chất liệu cao cấp

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Ấm Trà Bát Tràng Vẽ Hoa Đào Tím”

/*code thanh liên hệ mobi */