Hiển thị tất cả 12 kết quả

(1) 50,000 780,000 

Đã bán: 31

50,000 780,000 

Đã bán: 10

50,000 800,000 

Đã bán: 6

50,000 780,000 

Đã bán: 5

50,000 800,000 

Đã bán: 5

(1) 1,050,000 

Đã bán: 1

50,000 780,000 

Đã bán: 1

50,000 780,000 

Đã bán: 1

4,850,000 

Đã bán: 0

(1) 880,000 

Đã bán: 0

50,000 800,000 

Đã bán: 0

50,000 780,000 

Đã bán: 0

ẤM TRÀ ĐẠO THUẦN VIỆT – AN THỔ TÚC

“ Người Việt ưu tiên dùng đồ Việt” – nếu bạn là một trong những tín đồ trà đạo, hay chỉ đơn giản là yêu thích và muốn thưởng thức trà thì đây là một dòng ấm thuần Việt không thể bỏ qua. Dòng ấm trà đạo An Thổ Túc là dòng ấm thuần Việt nổi tiếng với kết tinh sáng tạo của tinh hoa gốm sứ Việt Nam.

1. Khao khát thưởng thức trà đạo với ấm Việt

Nhắc đến trà đạo, người Việt không khỏi nhớ đến những dòng ấm tử sa của Trung Quốc vốn đã nổi tiếng bao đời nay. Có lẽ với những trà nhân Việt, không còn sự lựa chọn nào khác ngoài dòng các dòng ấm Trung Hoa.

Vậy, làm sao để người Việt có thể thưởng thức trà Việt bằng ấm Việt. Đó là những băn khoăn của không chỉ những người làm gốm mà còn với những người yêu thích trà đạo và văn hóa trà Việt. 

Với những khao khát đó cùng với nhiều năm ròng tìm kiếm và nghiên cứu, dòng ấm An Thổ Túc đã được tạo ra để người Việt có thể lựa chọn dòng ấm Việt của mình. Đây có thể coi là dòng ấm trà “tử sa Việt” với chất lượng sánh ngang với dòng ấm tử sa – quốc bảo Trung Hoa. 

ấm trà đạo Việt An Thổ Túc

2. Người sáng tạo ra dòng ấm An Thổ Túc

Ấm An Thổ Túc không phải là sự sáng tạo của 1 người mà thành. Đây là sự cố gắng, nỗ lực của cả một tập thể.

Với niềm khát khao và yêu gốm nồng nàn, Doanh nhân Vũ Đình Mạnh quyết tâm tạo ra dòng ấm đặc biệt, sánh ngang với các trà cụ Trung Hoa. Ông hội sức cùng Khánh Long trà viện và nghệ nhân Bát Tràng Phạm Thế Anh ,… để sáng tạo ra dòng ấm mới thuần Việt.

Sau bao nhiêu cố gắng tìm tòi, thử nghiệm, ấm An Thổ Túc đã được hoàn thành và đưa ra thị trường với niềm tự hào vô bờ bến. Có thể nói đây là dòng ấm hoàn hảo cho việc pha trà và thưởng trà Việt, hội tụ tinh hoa của cả nền gốm sứ Việt Nam.

ông Vũ Đình Mạnh và trà sư Nguyễn Cao Sơn
ông Vũ Đình Mạnh và trà sư Nguyễn Cao Sơn

3. Dòng đất Tràng An làm lên ấm An Thổ Túc

Khó khăn đầu tiên khi làm ấm An Thổ Túc có lẽ là tìm được loại đất phù hợp.

Với dòng ấm nổi tiếng Tử Sa – quốc bảo Trung Hoa, họ luôn nói chất đất Dương Tiễn cổ huyền thoại đã làm nên cái thượng thừa của loại ấm. Và chỉ có loại đất ấy mới có thể làm lên dòng ấm đẳng cấp như vậy. Nhưng có thật chỉ có loại đất này ở Trung Quốc mới là tốt nhất???

Được tổ tiên dẫn đường, ông Vũ Đình Mạnh đã đến với vùng đất Tràng An, Ninh Bình – nơi mà tiền nhân từng nhắc đến có loại đất sét trắng rất thích hợp với nghề làm gốm. Sau bao lần tìm tòi, khảo sát, ông đã tìm ra mạch địa khoáng của vùng đất Tràng An và đó chính là loại đất hoàn hảo được lựa chọn để làm lên ấm An Thổ Túc. 

mẫu quặng đất thô An Thổ Túc
mẫu quặng đất thô An Thổ Túc
 • Lí do chọn đất Tràng An – Ninh Bình làm ấm An Thổ Túc

Đất Tràng An đảm bảo độ tinh, sạch và được thông qua rất nhiều cuộc khảo sát, kiểm tra kĩ lưỡng trước khi được lựa chọn làm ấm An Thổ Túc

Đất được khai thác ở vùng đất sâu, lắng đọng, kết tinh các loại khoáng chất quý từ vùng đất Tràng An. Trong đất chứa nhiều khoáng chất tự nhiên như Cao lanh, Sắt, Canxi, Magie,…. 

đất Tràng An sau khi được tinh chế
Đất Tràng An sau khi được tinh chế

Sau khi đã tìm được dòng đất phù hợp, là quá trình xử lí đất công phu, kĩ càng. Đất sau khi được khai thác sẽ được luyện và phơi ủ ít nhất 5 năm. Các tạp chất và khí dơ của đất sẽ được loại bỏ hoàn toàn để tạo ra khối đất tinh sạch.

Sau khi đất sạch được ủ chín, sẽ qua bước lọc kỹ và nghiền nhỏ liên tục trong 72 giờ tạo cho hỗn hợp đất đủ nhuyễn, dẻo và mịn màng, để xương ấm chắc tay, giữ nhiệt cực tốt. Độ mịn đất là yếu tố quyết định cho da ấm được bóng, mịn đẹp.

4. Chế tác ấm An Thổ Túc

Quá trình sản xuất ấm An Thổ Túc là quy trình sản xuất công nghiệp bán thủ công

 •  Quy trình làm ấm khắt khe với công nghệ Nhật Bản:

Thân ấm được tạo hình trên bàn xoay li tâm tạo độ tròn đều, cân đối

Các chi tiết của ấm được đổ khuôn, sau đó được chỉnh sửa lại

Nắp ấm chế tác với công nghệ Roa Nhật Bản với độ khăng khít giữ, kết nối nắp và ấm hoàn hảo

Vòi ấm được xử lí tiêu chuẩn giúp việc rót và ngắt dòng trà tốt hơn

Lọc trà thiết kế với hơn 1000 lỗ nhỏ giúp tránh tắc trà khi rót và dòng chảy tuôn đều đẹp

chế tác ấm An Thổ Tú
Nghệ nhân Phạm Thế Anh – người đồng hành chế tác ra ấm trà An Thổ Túc

chế tác ấm An Thổ Tú chế tác ấm An Thổ Tú

5. Đặc điểm nổi bật của ấm với trà đạo

5.1. An toàn tuyệt đối với sức khỏe

Ngay từ khâu xử lí đất, ấm An Thổ Túc đã loại bỏ được hoàn toàn các tạp chất, khí dơ để tạo ra loại đất tinh khiết khi làm ấm. Ngoài việc làm đất mịn, chúng còn giúp giữ lại những tinh chất khoáng tốt cho sức khỏe con người, đồng thời loại bỏ các chất có hại.

Sau khi được chế tác, ấm lại một lần nữa được nung dưới nhiệt độ khắt khe, đúng 1250 độ. Điều này làm “chín” đất tạo thành chất sành, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và kim loại nặng ra khỏi sản phẩm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm ra lò cũng được kiểm tra kĩ lưỡng, chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ được loại bỏ, đảm bảo mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng tốt nhất.

An Thổ Túc được nung với nhiệt độ 1250 độ C

5.2. Giữ nhiệt và lưu hương

Ấm An Thổ Túc có khả năng ngậm hương, giữ và dẫn nhiệt tuyệt vời. Vì vậy, khi pha trà với An Thổ Túc sẽ có vị và hương ngon hơn các loại ấm trà sứ.

Trên ấm An Thổ Túc có nhiều lỗ khí khổng giúp ấm ngậm trà tốt hơn các loại ấm thông thường. Chất đất đặc biệt giúp các lỗ khí khổng phân bố đồng đều và giàu hàm lượng vi khoáng. 

Bên cạnh đó, những hạt khoáng này cũng giúp nước trà mềm, ngon hơn và cung cấp một phần nhỏ khoáng chất cho người uống trà. 

Nâng cao trải nghiệm thưởng trà

5.3. Nâng cao trải nghiệm khi pha trà

 Đối với giới trà đạo, việc thưởng trà không chỉ là một cốc trà ngon mà còn là tận hưởng quá trình làm ra nó. Chính vì vậy, việc lựa chọn ấm trà tốt là điều hết sức được coi trọng. 

Trong quá trình chế tác, ấm An Thổ Túc được nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần. Công nghệ sản xuất tốt nhất đến từ Nhật bản để tạo hình và chỉnh sửa các chi tiết của ấm. Các chi tiết của ấm được chú trọng, tỉ mỉ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Các lỗ lọ trà trong ấm An Thổ Túc

Phần nắp ấm khăng khít, vừa vặn, có thể nghiêng đến 90 độ khi rót ấm mà không bị rớt. Nó cũng giúp tránh thoát hơi, giúp giữ nhiệt khi pha trà. 

Vòi ấm với độ vát hoàn hảo giúp nước rót có độ xoáy đẹp, không bị rớt khi rót. Lọc ấm cũng thiết kế tránh gây tắc lá trà khi pha, dòng chảy đều đẹp. 

5.4. Tính thẩm mĩ cao

 Vì muốn giữ lại cái đặc biệt, cái truyền thống, cái hồn của văn hóa trà Việt, ấm An Thổ Túc có thiết kế đơn giản, mộc mạc. 

Màu sắc của ấm là màu gan gà đặc trưng. Các đường vân gốm mượt mà, bề ngoài có độ bóng mịn. Các đường cong uốn lượn nhẹ nhàng, đều đặn. Chi tiết sản phẩm chỉn chu với 9 dáng ấm độc đáo. Sản phẩm mang lại tính thẩm mĩ cao cho sản phẩm. 

Do tính chất sành cứng, bộ ấm chén có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và dễ dàng vệ sinh.

các chi tiết ấm An Thổ Túc hoàn hảo 

6. 9 dáng ấm đặc trưng của dòng ấm An Thổ Túc

6.1. Ấm An Thổ Túc dáng trăng tròn

Dáng ấm trăng tròn mang ý nghĩa cho sự sung túc, đủ đầy. Dáng ấm tròn, đầy đặn như vầng trăng sáng ngày Rằm, mang tới sự viên mãn. 

– Dung tích ấm là 150ml. 

– Chiều cao cả nắp: 7,5 cm

– Đường kính miệng: 5,7 cm

– Đường kính đáy: 3,5 cm

Bộ ấm trà Trăng Tròn An Thổ Túc 

6.2. Dáng ấm phi lai

Khác với dáng ấm trăng tròn, ấm phi lai có phần nắp hình bán nguyệt nhô cao. Núm lắp ấm tạo hình tựa viên ngọc, ở giữa là lỗ thoát khí nhỏ. 

Dáng ấm cân đối, nhẹ nhàng, tượng trưng cho sự đoàn tụ, an nhiên. 

– Dung tích: 155 ml

– Chiều cao cả nắp: 7,9 cm

– Đường kính miệng: 4,7 cm

– Đường kính đáy: 4,6 cm

Bộ ấm trà Phi Lai An Thổ Túc mộc mạc, tinh tế, chất liệu bền bỉ, giữ nhiệt tốt

6.3. Dáng ấm Tây Thi

Mô phỏng theo dáng bầu ngực của thiếu nữ Tây Thi, dáng ấm Tây thi có vẻ ngoài mềm mại, quyến rũ. Phần thân ấm có sự cân đối, tạo dáng vẻ đầy đặn, vừa tay. 

– Dung tích: 140 ml

– Chiều cao cả nắp: 6,5 cm

– Đường kính miệng: 5,2 cm

– Đường kính đáy: 5,2 cm

ấm An Thổ Túc dáng Tây Thi

6.4. Dáng ấm quả chuông

“Tiếng chuông tỉnh thức” dáng ấm quả chuông độc đáo, mang nét đẹp của sự thanh tịnh. Dáng hình quả chuông với phần nắp và tay cầm cách điệu độc đáo. đường nét hình quả chuông duyên dáng mà vẫn tròn đều

– Dung tích: 225 ml

– Chiều cao cả nắp: 9,5 cm

– Đường kính miệng: 4,8 cm

– Đường kính đáy: 6,5 cm

Bộ ấm trà Quả Chuông An Thổ Túc

6.5. Dáng ấm trúc lâm

Đây là dáng ấm được nhiều khách hàng yêu thích và tìm kiếm với kiểu dáng độc lạ của nó. Phần thân ấm hình trụ mô phỏng hình thân cây trúc. Phần quai, núm và vòi ấm cũng được gia công tỉ mỉ theo hình dáng cành trúc với các đường thân đốt rõ ràng. 

Ấm trúc lâm tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lẫm liệt, anh hùng bất khuất của văn hóa Việt Nam

– Dung tích: 150 ml

– Chiều cao cả nắp: 6 cm

– Đường kính miệng: 6,6 cm

– Đường kính đáy: 6,6 cm

Bộ ấm trà  An Thổ Túc dáng Trúc Lâm

6.6. Dáng ấm quả bí

Ấm quả bí lại có mô phỏng dáng quả bí – một loại quả rất gần gũi với người dân Việt Nam. Thân ấm thon ở đầu dần bình ở dưới, tròn đều cân đối. 

Phần nắp được thiết kế nhô cao mô phỏng phần cuống của quả bí. Tổng thể ấm trông rất tinh tế, nhẹ nhàng

– Dung tích: 160 ml

– Chiều cao cả nắp: 8,8 cm

– Chiều cao không nắp: 5,6 cm

– Đường kính miệng: 4,3 cm

– Đường kính đáy: 4,7 cm

Bộ ấm trà Quả Bí An Thổ Túc với dung tích 190ml được đánh giá cao không chỉ nhờ ngoại hình thu hút mà còn bởi khả năng giữ nhiệt tốt, mang đến trọn hương vị trà

6.7. Dáng ấm nồi đất

Không cần những chi tiết rườm rà, dáng ấm nồi đất cho ta thấy cái mộc mạc, giản dị rất Việt Nam. Thân ấm cân đối với những chi tiết được nắp nối cẩn thận. 

– Dung tích: 155 ml

– Chiều cao cả nắp: 7,5 cm

– Chiều cao không nắp: 5,5 cm

– Đường kính miệng: 4,5 cm

– Đường kính đáy: 6,8 cm

Bộ ấm trà Nồi Đất An Thổ Túc 155ml kiểu dáng mới mẻ,trang nhã tạo nên một điểm nhấn đầy thu hút cho không gian trưng bày

6.8. Dáng ấm hướng tâm ( ấm tay ngang)

Có dung tích lớn nhất trong các dáng An Thổ Túc hiện tại. Với dung tích 300ml, ấm phù hợp cho các buổi tiệc trà đạo, thẩm trà. 

Điểm đặc nổi bật của ấm có lẽ là thiết kế tay ngang mới mẻ theo kiểu dáng Nhật Bản. Hình dáng tay cầm tròn dài cân đối, dễ dàng cầm nắm,tiện dụng khi pha trà. Đây là dáng ấm được giới trà đạo vô cùng yêu thích. 

– Dung tích: 300 ml

– Chiều cao cả nắp: 8,5 cm

– Chiều cao không nắp: 6 cm

– Đường kính miệng: 7,9 cm

– Đường kính đáy: 5,5 cm

ấm trà An Thổ Túc tay ngang

6.9. Ấm An Thổ Túc (ấm tích)

Đây là mẫu ấm khá đặc biệt của dòng ấm An Thổ Túc. Dáng ấm cao với phần tay cầm cách điệu cùng các đường thẳng mảnh. 

Ấm được lấy cảm hứng từ loại ấm tích của người Việt Nam. Các chi tiết ghép nối hoàn hảo gợi nhớ tuổi thơ cùng những ấm nước ủ lá của ông bà.

– Dung tích: 250 ml

– Chiều cao cả nắp: 9,8 cm

– Đường kính miệng: 4,1 cm

– Đường kính đáy: 6,1 cm

ấm An Thổ Túc dáng ấm tích

7. Phụ kiện đi kèm của An Thổ Túc

Ngoài những bộ ấm chén chất lượng, An Thổ Túc còn làm thêm những phụ kiện trà đi kèm để phục vụ quá trình thưởng trà của khách hàng. Các mẫu phụ kiện như thuyền trà, tống trà,…

Phụ kiện trà An Thổ Túc đều được dùng đất Tràng An với kiểu dáng đơn giản. Màu sắc nâu đồng bộ với bộ ấm trà tạo thành một tổng thể hoàn hảo. 

Khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao. Tuy không tráng men nhưng với chất đất mịn, sành giúp chúng dễ dàng vệ sinh sau khi dùng. 

An Thổ Túc và phụ kiện

8. Giá thành ấm

Tuy có quy trình chế tác vô cùng công phu, nhưng ấm An Thổ Túc lại có giá thành vô cùng phải chăng. 

Với mong muốn mang ấm trà Việt tới gần hơn với người Việt, giá thành của ấm được định giá phù hợp với hầu hết người dân Việt. 

Tùy theo dáng ấm, một bộ An Thổ Túc đầy đủ gồm 1 ấm + 6 chén sẽ có giá dao động từ 

Khách hàng cũng hoàn toàn có thể mua lẻ ấm hoặc bộ độc ẩm( 1 ấm + 1 chén), nhị ẩm (1 ấm + 2 chén), tam ẩm (1 ấm + 3 chén),… theo nhu cầu của mình

Các phụ kiện của bộ ấm trà cũng được bán lẻ theo nhu cầu của người mua. 

bộ ấm trà An Thổ Túc

9. Cách khai ấm An Thổ Túc đơn giản

Khi mua ấm An Thổ Túc về, để đạt công dụng dùng trà tốt nhất, bạn đừng quên khai ấm trước khi sử dụng. Dưới đây là các bước khai ấm An Thổ Túc đơn giản mà ai cũng có thể làm được:

B1: Sau khi nhận ấm, bạn lau rửa ấm với nước đun sôi, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bám trên ấm khi đóng gói và vận chuyển

B2: Sau khi tráng rửa sạch ấm, các bạn tiến hành luộc ấm. Các bạn cho nước ngập ấm và nắp, luộc ấm với lửa nhỏ. Đun sôi ấm trong vòng 30 phút. 

Bạn có thể luộc ấm với loại trà yêu thích, thường dùng. Điều này giúp ấm ngấm vị trà và mang hương vị trà theo sau này. 

B3: Sau khi luộc ấm, bạn tắt bếp đợi nước nguội rồi mới vớt ấm ra. Điều này tránh gây tình trạng tức nhiệt do thay đổi nhiệt độ đột ngột. Sau khi vớt ấm, bạn lau sạch ấm, để ấm khô tự nhiên là có thể sử dụng

B4: Sau khi ấm khô, bạn có thể tiến hành pha trà, sử dụng như bình thường. Chú ý sau khi sử dụng bạn đổ sạch bã trà, tráng sạch ấm với nước nóng, để khô tự nhiên là có thể sử dụng cho những lần tiếp theo. 

luộc ấm An Thổ Túc

10. Khai ấm An Thổ Túc  trước khi sử dụng

Có thể coi “Khai ấm” là công đoạn đánh thức ấm. Ở công đoạn này, cần loại bỏ tất cả bụi bẩn và tạp chất còn sót lại trong quá trình ấm nung lò. Khai ấm giúp mở các lỗ khí của quả lọc để ấm thoát nước và lưu hương được tốt hơn.

Các bước khai ấm An Thổ Túc vô cùng đơn giản với các bước dễ thực hiện cho tất cả mọi người:

Bước 1: Tráng ấm

Sau khi nhận ấm, để rửa sạch bụi bẩn thì chỉ cần tráng ấm chén với nước đung sôi. Tráng đều lên phần ấm, nắp ấm và phần trong để loại hoàn toàn bụi bẩn ra khỏi ấm. 

Khai ấm an thổ túc trước khi sử dụng

Bước 2: Luộc ấm

Sau khi đã tráng ấm chén với nước nóng, các bạn bọc ấm và nắp vào một chiếc khăn để tiến hành luộc ấm. Rửa sạch nồi đun, rồi cho ấm và chén vào nồi đổ ngập nước. Đun sôi trong khoảng 30 phút với lửa nhỏ.

Bước 3: Vớt ấm

Sau khi đã luộc ấm, không được vớt luôn ấm ra ngay khi tắt bếp tránh ấm bị tức nhiệt. Để nguyên ấm trong nồi, đợi nước nguội thì mới tiến hành vớt ấm và chén ra ngoài.

Dùng khăn sạch lau khô ấm, đợi ấm khô hẳn là có thể sử dụng.

Bước 4: Sử dụng

Sau các bước khai ấm là có thể sử dụng ấm để pha trà bình thường. Sau khi sử dụng, chỉ cần đổ bã chè, tiến hàng tráng sạch ấm với nước nóng là có thể sử dụng cho lần tiếp theo. Chú ý không sử dụng các chất tẩy rửa chà xát mạnh vào ấm làm ấm bám mùi xà phòng và gây xước hỏng ấm.

Khai ấm trước khi sử dụng

10.  Lưu ý khi vệ sinh và bảo quản ấm trà An Thổ Túc

Vệ sinh ấm trà An Thổ Túc đúng cách: 

 • Nên vệ sinh ấm bằng nước đun sôi 100 độ. Không sử dụng nước máy vì vi khuẩn và hợp chất trong nước máy dễ đọng lại các lỗ khí khổng gây mùi hôi.
 • Sử dụng giẻ mềm, mút để lau ấm. Tránh sử dụng các loại giẻ cứng, giẻ sắt chà xát khiến ấm dễ bị xước
 • Bạn có thể sử dụng baking soda kèm nước nóng để loại bỏ các cao trà bám trong ấm
 • Để ấm, chén trà khô tự nhiên sau khi vệ sinh

vệ sinh ấm An Thổ Túc đúng cách

Bảo quản ấm An Thổ Túc đúng cách: 

 • Làm sạch ấm cả trong và ngoài sau mỗi lần sử dụng, không để bã trà qua đêm tránh mùi hôi. Đảm bảo ấm thông thoáng, sạch sẽ
 • Tránh để ấm tiếp xúc với dầu mỡ hay các chất tẩy rửa. Nếu ấm bám dầu mỡ, rửa sạch ngay với nước và nước nóng. Nếu để lâu vết dầu mỡ sẽ hấp thụ với đất tạo thành vết trên ấm khó rửa. 
 • Sau khi tưới nước trà hoặc nước nóng lên ấm, bạn nên dùng bàn chải mềm chà nhẹ, tránh gây xước ấm. 
 • Không thường xuyên dưỡng trà bằng nước trà mà không tráng lại bằng nước sôi. Nước trà khi pha sẽ được hấp thụ qua lỗ khí đến mức độ nhất định, tạo ra độ bóng trên bề mặt ấm.
 • Ấm trà cũng nên được nghỉ ngơi sau một thời gian sử dụng. Điều này để lớp đất ấm khô hoàn toàn, ấm ngậm vị hơn khi sử dụng lại.

11.  Địa chỉ mua ấm chính hãng

Ấm trà An Thổ Túc đang được trực tiếp phân phối bởi hệ thống cửa hàng Không gian gốm Bát Tràng trên toàn quốc. Bạn có thể đến các cửa hàng, showroom Không gian gốm trên toàn quốc để được tư vấn 

Tuy nhiên để phục vụ nhu cầu khách hàng trên toàn quốc, An Thổ Túc đang được bán online trên website Không Gian Gốm Bát Tràng Hà Nội tinhhoabattrang.vn:

 • Tất cả các sản phẩm, phụ kiện An Thổ Túc chính hãng
 • Giá thành niêm yết
 • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
 • Giao hàng TOÀN QUỐC
 • Vận chuyển nhanh chóng

>>> Tham khảo các thêm mẫu ấm chén Bát Tràng chính hãng, đa dạng

Đặt hàng trực tiếp qua website hoặc liên hệ qua số HOTLINE để được tư vấn cụ thể!

/*code thanh liên hệ mobi */