Ly sứ trắng dáng vát quai tim đục lỗ

Liên hệ

Mã sản phẩm: LST08
Chất liệu: gốm Bát Tràng
Màu sắc: Trắng
Dung tích: 350ml

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Sản phẩm là một mẫu quà tặng in logo được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng để tặng khách hàng. Tùy theo từng nhu cầu và ý tưởng của khách hàng.

Ly sứ trắng dáng vát quai tim đục lỗ
Là mẫu quà tặng in logo được nhiều khách hàng lựa chọn

Được làm từ dòng men trắng cao cấp của Bát Tràng, sản phẩm có màu sắc trắng trong, có độ thấu quang, bề mặt sáng bóng cùng vừa mang tới sự sang trọng vừa mang tới sự tiện dụng trong in logo làm quà tặng. sản phẩm được nung ở nhiệt độ lên tới 1300 độ C giúp các nguyên vật liệu sánh lại với nhau tạo độ bền cao, hạn chế sứt mẻ khi va chạm, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ly sứ trắng dáng vát quai tim đục lỗ
Thiết kế độc đáo, mang tới sự tiện dụng cho khách hàng

Thiết kế độc đáo quai ly: quai có lỗ với mục đích để cắm thìa rất tiện dụng khi mà bạn muốn những thức uống cần quấy như cafe, trà… Đây là sáng tạo mới lạ những đầy tính tiện dụng của mẫu ly sứ này.

/*code thanh liên hệ mobi */