Ly sứ trắng dáng bầu thấp quai tim

Liên hệ

Mã sản phẩm: LST02
Chất liệu: gốm Bát Tràng
Màu sắc: Trắng
Dung tích: 230ml

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, ly sứ trắng  dáng bầu thấp quai tim càng ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng.

Được làm từ chất liệu men cao cấp của Bát Tràng, nung trong nhiệt độ cao lên tới 1300 độ C, nên sản phẩm có chất liệu men sáng bóng, mịn màng, không lẫn tạp chất. Bên cạnh đó, do được nung trong nhiệt độ cao nên độ cứng, độ bền cao, khử hết tạp chất có hại cho sức khỏe như chì nên an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ly sứ trắng dáng bầu thấp quai tim
Sản phẩm với thiết kế tinh tế, sang trọng, độ bền cao được nhiều khách hàng yêu thích

Các chi tiết được gia công cẩn thận, góc cạnh tròn nhẵn giúp thuận tiện khi sử dụng. Hơn nữa, với gam màu trắng tạo sự tinh tế, sang trọng, phù hợp với mọi không gian.

Sản phẩm cũng dễ dàng in ấn logo làm quà tặng như chương trình khuyến mại, quảng bá thương hiệu, quà tặng học sinh, sinh viên….

0/5 (0 Reviews)
/*code thanh liên hệ mobi */