Ly sứ trắng dáng bầu quai tim cách điệu

Liên hệ

Mã sản phẩm: LST15
Chất liệu: gốm Bát Tràng
Màu sắc: Trắng
Dung tích: 390ml

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Là sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng và chất lượng nên ly sứ trắng chóp lửa rất được yêu thích trong số các sản phẩm ly sứ trắng Bát Tràng.

Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu đất sét có độ dẻo mịn cao đặc trưng của làng gốm Bát Tràng, trải qua quá trình sản xuất với nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt, vì vậy sản phẩm hoàn thành đảm bảo chất lượng cao, được khách hàng rất tin tưởng.

Ly sứ trắng dáng bầu quai tim cách điệu

Đặc biệt chất liệu men bóng giúp cho sản phẩm không bị bám màu hay cáu bẩn khi sử dụng thức uống có màu, vì vậy sản phẩm sẽ được dễ dàng làm sạch, vệ sinh sau khi sử dụng.

Với những đặc điểm ưu việt như trên, ly sứ trắng chóp lửa hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn để in ấn logo làm quà tặng cho các dịp như quà chăm sóc khách hàng, quà cho nhân viên, quà công nhân, quà Tết, ….

/*code thanh liên hệ mobi */