Lu bia gốm sứ Bát Tràng

Liên hệ

Mã sản phẩm: Lubia
Xuất xứ: Bát Tràng
Màu sắc: Đa dạng
Liên hệ: 0911.090.826

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Lu bia gần đây được dòng sản phẩm được rất nhiều các quán nhậu, nhà hàng lựa chọn trong phục vụ khách hàng. Sản phẩm tạo sự mới lạ, độc đáo, thu hút nhiều khách hàng đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi, yêu thích sự năng động.

Lấy ý tưởng độc đáo từ những vò rượu trong các bộ phim truyền kiếm hiệp, lu bia với kích thước nhỏ gọn hơn, màu sắc đa dạng hơn cũng như phù hợp hơn với xu hướng hiện đại đã giúp sản phẩm nhận được nhiều sự lựa chọn của các quán bia, cửa hàng kinh doanh đồ uống.

Lu bia gốm sứ Bát Tràng
Lu bia gốm sứ Bát Tràng

Lu bia được sản xuất từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp, nung trong nhiệt độ cao nên sản phẩm có độ bền, độ cứng tốt. Đặc biệt bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng để đựng đồ uống như bia, trà chanh, trà sữa… vì đã được khử hết các tạp chất gây hại như chì, oxit kim loại trong quá trình nung với nhiệt độ lên tới 1300 độ C.

Sản phẩm có độ bền cao, an toàn khi sử dụng trong cuộc sống hàng ngày

Sử dụng lu bia trong phục vụ khách hàng giúp thu hút được nhiều khách hàng bởi chính sự độc đáo, khác lạ. Hơn thế nữa, nó còn giúp thể hiện sự hào sảng, khí khái giống các vị anh hùng trong các phim truyện kiếm hiệp.

Lu bia có nhiều màu sắc, kiểu dáng và kích thước khác nhau, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của nhà hàng, quán ăn mình. Hơn thế nữa, ngoài để uống bia, sản phẩm cũng có thể sử dụng đựng các đồ uống khác như trà chanh, trà sữa, nước hoa quả vừa an toàn, vừa độc lạ, lại có thể tiết kiệm chi phí mua sắm mới.

Gía thành hợp lý, có thể sử dụng đựng nhiều loại thức uống

/*code thanh liên hệ mobi */