Chum, Vò Sứ Ngâm Rượu Bát Tràng

Liên hệ

Thương Hiệu: Bát Tràng – Việt Nam
Chất Liệu: Gốm sứ cao cấp
Chế Tác: Men màu
Dung Tích: 10L,15L, 20L, 30L, 50L

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Đặc điểm chum, vò sứ ngâm rượu Bát Tràng

Có hai loại Chum ngâm rượu

  • Chum sành ngâm rượu thì không tráng men
  • Chum, vò sứ ngâm rượu có tráng men.

Chum sứ ngâm rượu Bát Tràng được tráng một lớp men mỏng nhưng không gây độc hại cho người dùng. Lớp men tráng nhẹ sau nung bóng bẩy, bắt mắt hơn cùng với những họa tiết phong phú so với chum sành.

Tuy sản phẩm có tráng men, nhưng để ngâm rượu không khác là mấy so với chum sành (không tráng men). Ở Chum sứ còn có một đặc điểm là dễ lau chùi, không bám bụi nhiều. Nhờ có lớp men bóng nên sản phẩm sử dụng được trong thời gian dài.

Với vò ngâm rượu Bát Tràng thời gian để ngâm rượu lâu hơn 1 chút so với Chum gốm Bát Tràng. Chính vì vậy để hạ thổ rượu (ngâm dưới đất) sẽ ngon hơn rất nhiều.

Hoa Văn, Họa Tiết có trên Chum Sứ Bát Tràng

Không chỉ đơn thuần là chiếc bình gốm vô tri, vô giác, các sản phẩm chum sứ đựng rượu như được thổi hồn. Chúng đều mang thiên hướng nghệ thuật hơn hẳn những dòng sản phẩm hũ ủ rượu bằng thủy tinh hay bằng nhựa.

Bằng cách trang trí các bức tranh phong cảnh. Nghệ thuật đồng quê, cảnh sơn thủy hữu tình (nước non sông núi hùng vĩ). Các hình ảnh tích tiên ông chơi cờ. Hay hươu vàng may mắn, cá chép trông trăng (lý ngư vọng nguyệt). Họa tiết hoa xuân ngày tết (cánh hoa đào, chim công). Rồng chầu ngậm ngọc, vinh quy bái tổ, đám cưới chuột….

Những cảnh sắc của dân gian Việt Nam xưa, chúng đều mang một giá trị nghệ thuật phong thủy rất lớn. Cũng chính vì thế sản phẩm có thể để trưng bày ở phòng khách, làm quà tặng tân gia, lễ tết…

Vò rượu sứ Bát Tràng có nhiều kích thước, giá cả

  • Chum 10L – 210.000đ
  • Chum 15L – 280.000đ
  • Chum 20L – 380.000đ
  • Chum 30L – 620.000đ
  • Chum 50L – 900.000đ

Cần hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm Liên hệ Hot line: 0961.030.885 để biết thêm chi tiết.

Đến ngay : 66 – Trần Nguyên Đán – Hoàng Mai – Hà Nội. để lựa chọn sản phẩm tốt nhất và hưởng giá ưu đãi từ Show room nhé.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chum, Vò Sứ Ngâm Rượu Bát Tràng”

/*code thanh liên hệ mobi */