Hiển thị tất cả 13 kết quả

Đồ Thờ Thần Tài - Thổ Địa

Bộ đồ thờ Thần tài men dong xanh DTMX01

Liên hệ

Đã bán: 0

Đồ Thờ Thần Tài - Thổ Địa

Bộ đồ thờ Thần tài men rạn cổ DTMR02

Liên hệ

Đã bán: 0

Đồ Thờ Thần Tài - Thổ Địa

Bộ đồ thờ Thần tài men rạn cổ – DTMR01

Liên hệ

Đã bán: 0

Đồ Thờ Thần Tài - Thổ Địa

Bộ đồ thờ gia tiên men rạn cổ – BTGT05

Liên hệ

Đã bán: 0

Đồ Thờ Thần Tài - Thổ Địa

Bộ đồ thờ gia tiên men rạn cổ – BTGT04

Liên hệ

Đã bán: 0

Đồ Thờ Thần Tài - Thổ Địa

Bộ đồ thờ gia tiên men rạn cổ – BTGT03

Liên hệ

Đã bán: 0

Đồ Thờ Thần Tài - Thổ Địa

Bộ đồ thờ gia tiên men rạn cổ -BTGT02

Liên hệ

Đã bán: 0

Đồ Thờ Thần Tài - Thổ Địa

Bộ đồ thờ gia tiên men rạn cổ – BTGT01

Liên hệ

Đã bán: 0

Bộ Đồ thờ Cúng Gia Tiên

Bộ bàn thờ gia tiên Bát Tràng

Liên hệ

Đã bán: 0

Liên hệ

Đã bán: 0

Liên hệ

Đã bán: 0

Original price was: 1,200,000 ₫.Current price is: 1,050,000 ₫.

Đã bán: 0

Bộ Đồ Thờ Thần Tài – Thổ Địa Bát Tràng Chính Hãng

Bàn thờ Thần Tài rất được ưa chuộng ở Việt Nam, đặc biệt là trong các gia đình làm ăn kinh doanh. Việc thờ Thần Tài với mong muốn đón Lộc về nhà, làm ăn thuận lợi, mua may bán đắt. Không Gian Gốm Bát Tràng giới thiệu những bộ đồ thờ Thần Tài – Thổ Địa cao cấp, sang trọng và nhiều mẫu mã. 

bộ đồ thờ cúng Bát Tràng chính hãng

Ý nghĩa ban thờ thần tài thổ địa

Người ta thường nói bàn thờ Thần Tài hay bàn thờ Thổ Địa, vậy bàn thờ Thần Tài gồm những ông nào? Dưới đây là giới thiệu các vị Thần trong bàn thờ Thần Tài và ý nghĩa cũng như nguồn gốc của họ:

 • Điển tích Thần Tài

Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc trên Thiên Đình. Sau một lần say rượu, ông bị rơi xuống trần gian. Sau khi xuống trần gian, ông trí nhớ và trở thành người ăn xin. Mỗi lần ông vào gia đình nào là mang lại may mắn, tiền tài cho gia đình đó. Sau đó nhiều người liên tục mời ông đến quán của mình. 

Từ đó nhân gian có câu “Thần Tài gõ cửa” để chỉ vận may và tài lộc sắp đến. 

Sau khi ông bay về trời vào ngày mồng 10, nhân gian đã lấy đó là ngày “Vía Thần Tài” và tin rằng mua vàng vào ngày này sẽ gặp may mắn, sung túc cả năm. 

 • Điển tích Thổ Địa (Thổ Công)

Thổ Địa là vị thần cai quản đất đai, xua đuổi tà ma, bảo vệ khu đất. 

Theo tương truyền thì ông Địa có mặt to, bụng phệ, ăn mặc xuề xoà, vẻ mặt niềm nở. Bên cạnh đó, ông cũng giúp rước Thần Tài vào nhà, mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. 

Vì vậy, mọi người thường thờ 2 ông Thần Tài – Thổ Địa chung một bàn thờ vì tin rằng nó sẽ mang đến vững chắc, bình an và may mắn cho ngôi nhà. 

 • Thần Tiền

Ngoài các ban thờ Thần Tài có 2 ông thì ban thờ Thần Tài có 3 ông cũng rất phổ biến. Ba ông lần lượt là Thần Tài – Thần Tiền – Ông Địa được xếp từ trái sang phải. 

Ông Thần Tiền hay còn gọi là Tài Phát, là người đứng đầu trong ngũ vị Thần Tài. Ông là nguồn gốc của tiền tài, may mắn. Ngoài ra ông còn bảo vệ sức khoẻ, giải trừ tai ương cho gia chủ. Vì vậy khi thờ 3 ông, tượng của Ông được đặt ở chính giữa ban thờ Thần Tài.

 • Phật Di Lặc

Theo kinh điển Phật Giáo, Phật Di Lặc sẽ xuất hiện trên Trái Đất vào khoảng 9 triệu năm nữa, khi Phật Pháp đã bị lãng quên. Phật Di Lặc đạt được giác ngộ hoàn toàn và giáo hoá chúng sinh, chứng ngộ thành Phật. 

Phật Di Lặc được chấp nhận bởi hầu hết Phật Tử và được thờ cúng rộng rãi. Mọi người thường đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn thờ Thần Tài với ý nghĩa cai quản và ngăn chặn các vị Thần phạm sai trái. 

đồ thờ ban Thần Tài - Thổ Địa

Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài

Hướng đặt ban thờ Thần Tài thường rất được chú trọng, ban thờ sẽ xem và đặt vị trí theo tuổi của gia chủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách đặt bàn thờ Thần Tài Thổ Địa sau đây: 

 • Đặt ban thờ Thần Tài hướng Đông Nam, đây là cung Thiên Lộc, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng, làm ăn phát đạt
 • Đặt ban thờ hướng Tây Bắc thuộc cung Quý Nhân, hướng này sẽ giúp gia chủ tránh xui xẻo, thu hoạch được nhiều tiền tài, tấn phát. 
 • Bàn thờ Thần Tài được dựng phía bên trái hoặc phải hướng về phía cửa chính để đón lộc vào nhà. Ban thờ luôn được đặt dưới đất và có thể dựa lưng vào tủ hoặc tường để tạo sự vững chãi. 

Chọn bộ đồ thờ Thần Tài Thổ Địa bằng gốm sứ

Trong tín ngưỡng tâm linh, không yêu cầu phải dùng đồ thờ đắt tiền mà quan trọng vẫn là sự thành tâm. Tuỳ nhu cầu sở thích và kinh phí mà bạn có thể chọn bộ đồ thờ phù hợp nhất. 

Tuy nhiên vì lí do tâm linh nên mọi người vẫn chú tâm chọn sản phẩm chất lượng và bền đẹp. 

Đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, đồ thờ Thần Tài bằng gốm sứ Bát Tràng đã được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. 

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có nhiều mẫu mã và kích thước đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với kích cỡ bàn thờ nhà bạn

Giá thành của đồ thờ gốm sứ có từ loại bình dân đến cao cấp, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mức kinh phí của mình

Mỗi sản phẩm Bát Tràng đều được các nghệ nhân lành nghề chế tác vô cùng tỉ mỉ và được kiểm nghiệm về chất lượng sản phẩm

Đặt hàng dễ dàng trên Toàn quốc: sản phẩm đồ thờ Bát Tràng đã rất nổi tiếng và xuất hiện ở khắp nơi, ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng đặt hàng ngay trên website: tinhhoabattrang.vn với những sản phẩm chính hãng và giao hàng Toàn quốc. 

đồ thờ Thần Tài

Buôn bán có nên thờ Thần Tài?

Với những người làm ăn kinh doanh, phong thuỷ tâm linh luôn là yếu tố được chú trọng. Những bàn thờ Thần Tài thường được các cửa hàng hay đơn vị chuẩn bị ngay khi bắt đầu làm ăn. 

Với mong muốn làm ăn thuận lợi, buôn bán may mắn, bàn thờ Thần Tài được chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng. Các dịp lễ Tết, mồng 1 hay ngày rằm đều được cúng bái đầy đủ. Ngoài ra mỗi ngày khi đến cửa hàng, gia chủ cũng nên thắp hương dâng nước và nói ra lời cầu nguyện của mình. 

Không kinh doanh có nên thờ thần tài không?

Việc thờ Thần Tài – Thổ Địa không chỉ mang may mắn đến những nhà làm ăn kinh doanh mà còn phù trợ đến tất cả mọi người. Vì vậy, với những người không kinh doanh cũng có thể đặt bàn thờ Thần Tài tại gia như bình thường. 

Bài trí bàn thờ Thần Tài Thổ Địa

Bên cạnh vị trí đặt ban thờ, cách bài trí ban thờ Thần Tài cũng hết sức quan trọng. Có rất nhiều cách bày bàn thờ khác nhau tuỳ thuộc vùng miền văn hoá và truyền thống gia đình. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo những cách bày bàn thờ Thần Tài đầy đủ sau đây:

 • Tượng Thần: theo vị trí từ ngoài nhìn vào, tượng thần sẽ được sắp xếp theo vị trí sau Thần Tài – Thần Tiền – Ông Địa từ trái sang phải. Nếu thờ 2 vị thì sẽ là Thần Tài – Thổ Địa.
 • Bài vị: được đặt tại trong cùng của bàn thờ, ngay sau các vị thần
 • Bát hương: đặt chính giữa bàn thờ để nhận nhiều may mắn, đảm bảo hương cắm không bị che khuất bởi mái bàn thờ để khói hương lan toả ra ngoài. 
 • Choé: tuỳ mỗi gia đình mà bạn có thể đặt 1 2 hay 3 choé lên bàn thờ Thần Tài của mình. Choé thờ không cần thay thường xuyên mà chỉ cần thay 1 lần vào cuối năm. 
 • Kỷ ngai 5 chén: kỷ ngai có thể đặt ở ngoài cùng trên bàn thờ Thần Tài dùng để đựng nước, rượu dâng lên Thần
 • Mâm bồng: có thể để ở dưới ngay trước ban thờ hoặc đằng sau kỷ ngai để đựng hoa quả, bánh kẹo thờ cúng
 • Cóc Thiềm Thừ: để bên trái bàn thờ từ ngoài nhìn vào, buổi sáng nên quay Cóc Ngậm Tiền ra cửa chính còn buổi tối quay vào ông Thần Tài với ý nghĩa thu hút và giữ tài lộc.
 • Lọ hoa: có thể đặt ở 2 bên của bàn thờ Thần Tài
 • Bát sen thả hoa: đặt trước bàn thờ Thần Tài, đựng nước và có thể thả vài cánh hoa lên trên. 
 • Tượng Phật Di Lặc: đặt phía trên bàn thờ Thần Tài để cai quản các vị Thần
 • Ngoài ra tuỳ khu vực, cá nhân mà có thể bài trí trên bàn thờ Thần Tài những vật phẩm khác như đèn trang trí, bộ trà, Mèo Thần Tài,…. sao cho phù hợp

đồ thờ cúng Thần Tài

 

Địa chỉ mua đồ thờ Thần Tài – Thổ Địa uy tín, chính hãng

Để mua được bộ đồ thờ chất lượng, việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín cũng là một trong những điều cần lưu ý. Đến với Không gian gốm Bát Tràng, bạn hoàn toàn có thế yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

Không Gian Gốm Bát Tràng mang đến những sản phẩm làng nghề cao cấp, chính hãng với giá thành phải chăng, phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam

Với mong muốn mang đến không gian thờ tự trang trọng, linh thiêng, Không Gian Gốm cam kết về chất lượng các sản phẩm, mỗi sản phẩm đều được thiết kế tỉ mỉ, kiểm tra kĩ càng trước khi giao đến tay khách hàng.

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn chọn được bộ đồ thờ ưng ý nhất!

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: Lô A2 KCN Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội để chiêm ngưỡng và lựa chọn sản phẩm đồ thờ phù hợp nhất. 

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng dễ dàng qua website chính thức: tinhhoabattrang.vn. Hàng ngàn mẫu mã được cập nhật thừng xuyên và đội ngũ tư vấn 24/7 sẽ hỗ trợ quý khách. 

Để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua hotline 096.173.2383 để nhận tư vấn nhanh nhất!

/*code thanh liên hệ mobi */