Bộ bát đĩa hoa mặt trời men nâu hỏa biến

Liên hệ

Mã sản phẩm: SETBDMT08
Họa tiết: Xoắn tròn
Quy cách: Bộ gồm: 6 chén cơm; 6 đĩa; 1 tô canh;  1 đĩa muối và 1 bát mắm
Xuất xứ : Bát Tràng
Hotline: 0911.090.826

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Bộ bát đĩa hoa mặt trời men nâu hỏa biến được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao bởi tính tiện dụng, thiết kế độc đáo, chất lượng ưu việt.

Bộ bát đĩa bao gồm 6 đĩa, 6 bát cơm, 1 bát tô, 1 bát mắm, 1 đĩa muối vô cùng thích hợp cho bữa ăn của gia đình. Sản phẩm có thể sử dụng trong các bữa lẩu, bữa ăn hàng ngày, đựng hoa quả hoặc các món ăn phụ…

Bộ bát đĩa hoa mặt trời men nâu hỏa biến
Bộ bát đĩa hoa mặt trời men nâu hỏa biến

Sự kết hợp hài hòa tinh tế giữa men nâu hỏa biến và họa tiết xoắn tròn đồng tâm, tạo sự nổi bật thu hút cho sản phẩm. Sản phẩm phù hợp với nhiều thiết kế nội thất khác nhau từ hiện đại tới cổ điển, hay các nhà hàng phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản.

Sản phẩm được làm thủ công với các mép cạnh được vuốt nặn tinh tế, tỉ mỉ, lại được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm được đánh giá có độ bền chắc lý tưởng, khó bị sứt mẻ nếu chỉ va chạm ở mức độ bình thường, và đặc biệt là rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, đảm bảo chỉ tiêu về an toàn thực phẩm.

0/5 (0 Reviews)
/*code thanh liên hệ mobi */