Bộ bát đĩa hoa mặt trời men gấm hoa đào

Liên hệ

Mã sản phẩm: SETBDMT01
Xuất xứ: Bát Tràng, Việt Nam
Chất men: Men gấm
Họa tiết: Hoa đào
Quy cách: Bộ gồm: 6 chén cơm; 6 đĩa; 1 tô canh;  1 đĩa muối và 1 bát mắm
Hotline: 0961.030.885

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Bộ bát đĩa hoa mặt trời men gấm hoa đào được đánh giá cao về sự tiện dụng, tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

Bộ bát đĩa bao gồm 6 đĩa, 6 bát cơm, 1 bát tô, 1 bát mắm, 1 đĩa muối vô cùng thích hợp cho bữa ăn của gia đình. Sản phẩm có thể sử dụng trong các bữa lẩu, bữa ăn hàng ngày, đựng hoa quả hoặc các món ăn phụ…

Bộ bát đĩa hoa mặt trời men gấm hoa đào
Bộ bát đĩa hoa mặt trời men gấm hoa đào có tính tiện dụng cao

Được sản xuất bằng chất liệu men gốm cao cấp của Bát Tràng, được nung trong nhiệt độ cao lên tới 1300 độ C nên sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bên cạnh đó, họa tiết hoa đào trang trí nổi bật trên nền men gốm trắng tạo sự nổi bật, tính nghệ thuật và mỹ quan cao cho sản phẩm, phù hợp với nhiều không gian bài trí khác nhau đặc biệt từ hiện đại tới truyền thống. Chính vì thế, bên cạnh được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày, bộ bát đĩa hoa mặt trời cũng được sử dụng để bày món ăn trên bàn thờ cúng.

/*code thanh liên hệ mobi */