Bộ bát đĩa hoa mặt trời họa tiết hoa đào

Liên hệ

Mã sản phẩm: SETBDMT06
Họa tiết: Hoa đào đỏ
Quy cách: Bộ gồm: 6 chén cơm; 6 đĩa; 1 tô canh;  1 đĩa muối và 1 bát mắm
Xuất xứ : Bát Tràng
Hotline: 0911.090.826

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Bộ bát đĩa hoa mặt trời hoa đào đỏ nhận được nhiều sự yêu thích và đánh giá cao của khách hàng về tính tiện dụng, chất lượng ưu việt, giá thành hợp lý và thiết kế sản phẩm.

Bộ bát đĩa bao gồm 6 đĩa, 6 bát cơm, 1 bát tô, 1 bát mắm, 1 đĩa muối vô cùng thích hợp cho bữa ăn của gia đình. Sản phẩm có thể sử dụng trong các bữa lẩu, bữa ăn hàng ngày, đựng hoa quả hoặc các món ăn phụ…

Bộ bát đĩa hoa mặt trời họa tiết hoa đào
Bộ bát đĩa hoa mặt trời họa tiết hoa đào

Bên cạnh đó, họa tiết trang trí hoa đào đỏ kết hợp cùng màu men xanh giúp sản phẩm vừa có sự đơn giản, truyền thống vừa có sự tinh tế, mang nét nghệ thuật cao. Sản phẩm phù hợp với cách bài trí theo phong cách truyền thống, hoặc Nhật Bản, Hàn Quốc.

Được sản xuất bằng chất liệu men gốm cao cấp của Bát Tràng, được nung trong nhiệt độ cao lên tới 1300 độ C nên sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, khử hết các chất độc hại như chì, từ đó an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

/*code thanh liên hệ mobi */