Bộ bát đĩa hoa mặt trời họa tiết cá đàn

Liên hệ

Mã sản phẩm: SETBDMT03
Họa tiết: Cá đàn
Quy cách: Bộ gồm: 6 chén cơm; 6 đĩa; 1 tô canh;  1 đĩa muối và 1 bát mắm
Xuất xứ : Bát Tràng
Hotline: 0911.090.826

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Lấy ý tưởng độc đáo từ hoa mặt trời hay còn gọi là hoa hướng dương, với tổng thể tạo nên hình tròn, trong quan niệm truyền thống của người Việt thì được xem là biểu tượng của sự tròn đầy và vẹn toàn.

Bộ bát đĩa bao gồm 6 đĩa, 6 bát cơm, 1 bát tô, 1 bát mắm, 1 đĩa muối vô cùng thích hợp cho bữa ăn của gia đình. Sản phẩm có thể sử dụng trong các bữa lẩu, bữa ăn hàng ngày, đựng hoa quả hoặc các món ăn phụ…

Bộ bát đĩa hoa mặt trời họa tiết cá đàn
Bộ bát đĩa hoa mặt trời họa tiết cá đàn

Họa tiết trang trí cá đàn kết hợp với chất liệu men gốm cao cấp Bát Tràng giúp sản phẩm đem đến tính hài hòa cao, phù hợp với nhiều không gian bài trí khác nhau.

Sản phẩm được làm thủ công với các mép cạnh được vuốt nặn tinh tế, tỉ mỉ, lại được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm được đánh giá có độ bền chắc lý tưởng, khó bị sứt mẻ nếu chỉ va chạm ở mức độ bình thường, và đặc biệt là rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, đảm bảo chỉ tiêu về an toàn thực phẩm.

0/5 (0 Reviews)
/*code thanh liên hệ mobi */