Bộ bát đĩa hoa mặt trời hoa đỏ men ghi

Liên hệ

Mã sản phẩm: SETBDMT04
Chất liệu: Men kem
Họa tiết: Hoa đỏ
Quy cách: Bộ gồm: 6 chén cơm; 6 đĩa; 1 tô canh;  1 đĩa muối và 1 bát mắm
Xuất xứ : Bát Tràng
Hotline: 0911.090.826

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Bộ bát đĩa hoa mặt trời hoa đỏ men ghi dành được nhiều sự yêu thích của khách hàng. Sản phẩm đáp ứng tối đa nhất mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, hơn nữa chất lượng cao, giá cả hợp lý và tính mỹ quan cao.

Sản phẩm được trang trí với gam màu ghi đơn giản kết hợp cùng họa tiết hoa đỏ 5 cánh, mang đến điểm nhấn nhá ấn tượng, đầy nghệ thuật, phù hợp với không gian bài trí hiện đại kết hợp với truyền thống.

Bộ bát đĩa hoa mặt trời hoa đỏ men ghi
Bộ bát đĩa hoa mặt trời hoa đỏ men ghi

Bộ bát đĩa bao gồm 6 đĩa, 6 bát cơm, 1 bát tô, 1 bát mắm, 1 đĩa muối vô cùng thích hợp cho bữa ăn của gia đình. Sản phẩm có thể sử dụng trong các bữa lẩu, bữa ăn hàng ngày, đựng hoa quả hoặc các món ăn phụ…

Được sản xuất bằng chất liệu men gốm cao cấp của Bát Tràng, được nung trong nhiệt độ cao lên tới 1300 độ C nên sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, khử hết các chất độc hại như chì, từ đó an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

0/5 (0 Reviews)
/*code thanh liên hệ mobi */