Bộ bát đĩa hoa mặt trời hoa đỏ men đen

Liên hệ

Mã sản phẩm: SETBDMT05
Xuất xứ: Bát Tràng, Việt Nam
Chất men: Men đen
Họa tiết: Hoa đỏ 5 cánh
Quy cách: Bộ gồm: 6 chén cơm; 6 đĩa; 1 tô canh;  1 đĩa muối và 1 bát mắm
Hotline: 0961.030.885

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Bộ bát đĩa hoa mặt trời hoa đỏ men đen được đánh giá cao về thiết kế sản phẩm đó là sự kết hợp đầy tinh tế, thẩm mỹ giữa dòng men với họa tiết trang trí. Hơn nữa, sản phẩm cũng được yêu thích bởi sự tiện dụng và chất lượng cao.

Sự kết hợp hài hòa giữa gam màu đen và họa tiết hoa đỏ, tạo nên điểm nhấn thu hút cho bộ sản phẩm, giúp sản phẩm không đơn điệu, phù hợp  với phong cách bài trí kiểu Nhật Bản, Hàn Quốc.

Bộ bát đĩa hoa mặt trời hoa đỏ men đen
Bộ bát đĩa hoa mặt trời hoa đỏ men đen

Bộ bát đĩa bao gồm 6 đĩa, 6 bát cơm, 1 bát tô, 1 bát mắm, 1 đĩa muối vô cùng thích hợp cho bữa ăn của gia đình. Sản phẩm có thể sử dụng trong các bữa lẩu, bữa ăn hàng ngày, đựng hoa quả hoặc các món ăn phụ…

Được sản xuất bằng chất liệu men gốm cao cấp của Bát Tràng, được nung trong nhiệt độ cao lên tới 1300 độ C nên sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, khử hết các chất độc hại như chì, từ đó an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

/*code thanh liên hệ mobi */