Bộ Ấm Trà Men Đen Dáng Vuông Quệt Trắng

Liên hệ

Mã sản phẩm: ACM10
Dung tích: 550ml
Quy cách: Bộ gồm 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa
Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Mô tả sản phẩm:

Bộ Ấm Trà Men Đen Dáng Vuông Quệt Trắng được sản xuất tại làng gốm Bát Tràng danh tiếng, trải qua quá trình sản xuất kỳ công với nhiều công đoạn khác nhau, mỗi công đoạn lại được kiểm soát chặt chẽ nên sản phẩm hoàn thành đảm bảo có chất lượng rất tốt và tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ phổ biến là 1250 độ C trở lên, vì vậy các thành phần trong xương gốm nóng chảy liên kết chặt chẽ với nhau, giúp cho sản phẩm hoàn thành có độ bền chắc rất cao, khả năng chịu được lực va đập lớn. Đặc biệt, do được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm đã khử được hầu hết tạp chất và các kim loại độc hại như chì, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Bộ sản phẩm có sự phù hợp về tỉ lệ kích thước giữa các thành phần ấm, chén và đĩa lót, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, cũng như giúp cho khi rót nước không bị tràn nước ra ngoài. Đặc biệt, điểm nổi bật của bộ sản phẩm là họa tiết hoa trắng được vẽ thủ công nổi bật trên nền men đen mang lại hiệu ứng thị giác cao, làm tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

Từng chi tiết nhỏ của sản phẩm như quai, vòi hay nắp đều được thiết kế vô cùng tinh xảo, bắt mắt, phù hợp và được gắn chắc chắn với thân sản phẩm bằng chất liệu keo gốm đặc biệt. Sau khi nung ở nhiệt độ rất cao thì các thành phần trong xương gốm nóng chảy liên kết chặt chẽ với nhau, vì vậy tạo cho sản phẩm cảm giác rất chắc tay, an toàn cho người sử dụng khi cầm nắm sản phẩm.

Bề mặt trong và ngoài sản phẩm đều được bao phủ bởi chất liệu men bóng cao cấp, không những mang lại sự sáng bóng, giúp sản phẩm có độ phản chiếu với ánh sáng tốt, mà còn giúp cho sản phẩm được dễ dàng lau chùi, làm sạch do không bị bám màu hay bụi bẩn. Chính vì những đặc điểm nổi bật mà hiện nay bộ ấm chén được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng, góp phần làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm.

/*code thanh liên hệ mobi */