Bộ ấm trà bọc đồng men trắng xanh dáng bưởi lửa

Liên hệ

Mã sản phẩm: ACM01
Dung tích: 650ML
Quy cách: Bộ gồm 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa
Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng

KHÔNG GIAN TINH HOA GỐM BÁT TRÀNG

Địa chỉ: Lô A2, Khu sản xuất làng nghề gốm bát tràng, Gia Lâm: Hà Nội
Điện thoại: 096.173.2383

Mô tả sản phẩm:

Là sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ và chất lượng, bộ ấm trà bọc đồng men trắng xanh bọc đồng dáng bưởi lửa được rất nhiều khách hàng yêu thích và hiện nay còn được lựa chọn để làm quà tặng trong nhiều chương trình.

Bộ ấm trà được sản xuất tại làng gốm Bát Tràng danh tiếng, trải qua quá trình sản xuất kỳ công với nhiều công đoạn khác nhau, mỗi công đoạn lại được kiểm soát chặt chẽ nên sản phẩm hoàn thành đảm bảo có chất lượng rất tốt và tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ phổ biến là 1250 độ C trở lên, vì vậy các thành phần trong xương gốm nóng chảy liên kết chặt chẽ với nhau, giúp cho sản phẩm hoàn thành có độ bền chắc rất cao, khả năng chịu được lực va đập lớn. Đặc biệt, do được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm đã khử được hầu hết tạp chất và các kim loại độc hại như chì, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Bộ sản phẩm có sự phù hợp về tỉ lệ kích thước giữa các thành phần ấm, chén và đĩa lót, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, cũng như giúp cho khi rót nước không bị tràn nước ra ngoài. Đặc biệt, điểm nổi bật của bộ sản phẩm là được bọc đồng tại những vị trí phù hợp cả ở ấm, chén và đĩa lót, chất liệu đồng cao cấp, sáng bóng mang lại cho sản phẩm vẻ đẹp sang trọng, nổi bật, độ bóng cao và độ bền tốt.

Từng chi tiết nhỏ của sản phẩm như quai, vòi hay nắp đều được thiết kế vô cùng tinh xảo, bắt mắt, phù hợp và được gắn chắc chắn với thân sản phẩm bằng chất liệu keo gốm đặc biệt. Sau khi nung ở nhiệt độ rất cao thì các thành phần trong xương gốm nóng chảy liên kết chặt chẽ với nhau, vì vậy tạo cho sản phẩm cảm giác rất chắc tay, an toàn cho người sử dụng khi cầm nắm sản phẩm.

Bề mặt trong và ngoài sản phẩm đều được bao phủ bởi chất liệu men bóng cao cấp, không những mang lại sự sáng bóng, giúp sản phẩm có độ phản chiếu với ánh sáng tốt, mà còn giúp cho sản phẩm được dễ dàng lau chùi, làm sạch do không bị bám màu hay bụi bẩn. Họa tiết được vẽ tay tỉ mỉ, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Chính vì những đặc điểm nổi bật mà hiện nay bộ ấm chén bọc đồng men trắng xanh dáng bưởi lửa được rất nhiều khách hàng lựa chọn để in ấn logo làm quà tặng, góp phần làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm.

Gọi ngay
Bản đồ