Bộ ấm trà bọc đồng men rạn cổ dáng tích

Liên hệ

Mã sản phẩm: ACM03
Dung tích: 450ML
Quy cách: Bộ gồm 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa
Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng

KHÔNG GIAN TINH HOA GỐM BÁT TRÀNG

Địa chỉ: Lô A2, Khu sản xuất làng nghề gốm bát tràng, Gia Lâm: Hà Nội
Điện thoại: 096.173.2383

Mô tả sản phẩm:

Bộ ấm trà được sản xuất tại làng gốm Bát Tràng danh tiếng, trải qua quá trình sản xuất kỳ công với nhiều công đoạn khác nhau, mỗi công đoạn lại được kiểm soát chặt chẽ nên sản phẩm hoàn thành đảm bảo có chất lượng rất tốt và tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ phổ biến là 1250 độ C trở lên, vì vậy các thành phần trong xương gốm nóng chảy liên kết chặt chẽ với nhau, giúp cho sản phẩm hoàn thành có độ bền chắc rất cao, khả năng chịu được lực va đập lớn. Đặc biệt, do được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm đã khử được hầu hết tạp chất và các kim loại độc hại như chì, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Bộ sản phẩm có sự phù hợp về tỉ lệ kích thước giữa các thành phần ấm, chén và đĩa lót, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, cũng như giúp cho khi rót nước không bị tràn nước ra ngoài. Đặc biệt, điểm nổi bật của bộ sản phẩm là được bọc đồng tại những vị trí phù hợp cả ở ấm, chén và đĩa, chất liệu đồng cao cấp, sáng bóng mang lại cho sản phẩm vẻ đẹp sang trọng, nổi bật, độ bóng cao và độ bền tốt.

Từng chi tiết nhỏ của sản phẩm như quai, vòi hay nắp đều được thiết kế vô cùng tinh xảo, bắt mắt, phù hợp và được gắn chắc chắn với thân sản phẩm bằng chất liệu keo gốm đặc biệt. Sau khi nung ở nhiệt độ rất cao thì các thành phần trong xương gốm nóng chảy liên kết chặt chẽ với nhau, vì vậy tạo cho sản phẩm cảm giác rất chắc tay, an toàn cho người sử dụng khi cầm nắm sản phẩm.

Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu men rạn cổ cao cấp đặc trưng và chỉ có duy nhất tại làng gốm Bát Tràng. Họa tiết vẽ tay thủ công vô cùng tỉ mỉ, ấn tượng, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Chính vì những đặc điểm nổi bật mà hiện nay bộ ấm chén được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng, góp phần làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm.

Gọi ngay
Bản đồ