Bộ Ấm Trà An Thổ Túc Dáng Ấm Tích

50,000 800,000 

Xuất xứ: Bát Tràng
Dáng ấm: Ấm Tích
Dung tích: 240ml

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Bộ ấm chén An Thổ Túc dáng Ấm Tích đang là sản phẩm rất HOT trong giới yêu trà đạo hiện nay. Thiết kế độc đáo đi cùng với chất liệu men Gốm đặc biệt. Đây chính là điểm nhấn khác biệt làm nên nét đặc trưng mà không phải bộ ấm chén nào cũng có được.

Thông tin sản phẩm: Bộ ấm trà An Thổ Túc dáng Ấm Tích

Kiểu dángẤm Tích
Dung tích240ml
Quả lọc108 lỗ
Xuất xứBát Tràng

Đặc điểm nổi bật của bộ ấm trà 

1. Công năng pha trà

Mang trong mình những kết tinh của thiên nhiên và nghệ thuật. Bộ ấm trà dáng Ấm Tích với kiểu dáng độc đáo đang là điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm. Đặc biệt với thiết kế lỗ lọc trà 108 lỗ nhỏ li ti chính là một nhấn thú vị khác cho bộ sản phẩm. Không chỉ giúp dòng chảy mạnh hơn, mà còn dễ dàng ngắt dòng tuyệt đối.

Bộ ấm trà được làm từ nguyên liệu gốm sứ Tràng An đặc biệt. Màu men đi cùng với kiểu dáng độc đáo chính là điểm nhấn của bộ sản phẩm. Do được làm từ loại đất đặc biệt, giúp giữ cho hương vị trà được nguyên vẹn nhờ khả năng ấm giữ bão hòa hương vị của trà pha.

2. Kiểu dáng trà đạo

Bộ ấm trà được từ loại đất quý của thiên nhiên Tràng An, Ninh Bình. Được kết tinh từ các loại khoáng chất kim loại như cao lanh, đất sét và phù sa. Hơn thế nữa, đất được phơi ủ trên 5 năm, lọc kỹ và nghiền liên tục 72 tiếng (gấp 3 lần thời gian nghiền đất làm các loại ấm thông thường).

Với hình dáng quen thuộc của những chiếc ấm tích được các gia đình Việt thường xuyên sử dụng. Ấm trà An Thổ Túc tượng trưng cho sự phúc đức, trang nghiêm và mang tính truyền thống.

Bộ ấm trà An Thổ Túc dáng Ấm Tích

 

3. Khai ấm An Thổ Túc trước khi sử dụng

Có thể coi “Khai ấm” là công đoạn đánh thức ấm. Ở công đoạn này, cần loại bỏ tất cả bụi bẩn và tạp chất còn sót lại trong quá trình ấm nung lò. Khai ấm giúp mở các lỗ khí của quả lọc để ấm thoát nước và lưu hương được tốt hơn.

Các bước khai ấm An Thổ Túc vô cùng đơn giản với các bước dễ thực hiện cho tất cả mọi người:

Bước 1: Tráng ấm

Sau khi nhận ấm, để rửa sạch bụi bẩn thì chỉ cần tráng ấm chén với nước đung sôi. Tráng đều lên phần ấm, nắp ấm và phần trong để loại hoàn toàn bụi bẩn ra khỏi ấm. 

Khai ấm an thổ túc trước khi sử dụng

Bước 2: Luộc ấm

Sau khi đã tráng ấm chén với nước nóng, các bạn bọc ấm và nắp vào một chiếc khăn để tiến hành luộc ấm. Rửa sạch nồi đun, rồi cho ấm và chén vào nồi đổ ngập nước. Đun sôi trong khoảng 30 phút với lửa nhỏ.

Bước 3: Vớt ấm

Sau khi đã luộc ấm, không được vớt luôn ấm ra ngay khi tắt bếp tránh ấm bị tức nhiệt. Để nguyên ấm trong nồi, đợi nước nguội thì mới tiến hành vớt ấm và chén ra ngoài.

Dùng khăn sạch lau khô ấm, đợi ấm khô hẳn là có thể sử dụng.

Bước 4: Sử dụng

Sau các bước khai ấm là có thể sử dụng ấm để pha trà bình thường. Sau khi sử dụng, chỉ cần đổ bã chè, tiến hàng tráng sạch ấm với nước nóng là có thể sử dụng cho lần tiếp theo. Chú ý không sử dụng các chất tẩy rửa chà xát mạnh vào ấm làm ấm bám mùi xà phòng và gây xước hỏng ấm.

Đây chỉ là một sản phẩm trong số tổng sản phẩm của bộ sưu tập An Thổ Túc của nghệ nhân Vũ Đình Mạnh. Bằng tình yêu đối với trà đạo, ông đã cho ra đời những bộ ấm trà An Thổ Túc. Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua !

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Ấm Trà An Thổ Túc Dáng Ấm Tích”

/*code thanh liên hệ mobi */
Bộ ấm trà An Thổ Túc dáng Ấm Tích
Bộ Ấm Trà An Thổ Túc Dáng Ấm Tích
50,000 800,000  Select options