Bộ 10 sản phẩm bát đĩa men trắng hoa sen xanh

Liên hệ

Xuất xứ: Bát Tràng, Việt Nam
Chất men: Men kem
Quy cách: Bộ gồm 10 sản phẩm: 6 chén cơm đường kính 11,4cm; 1 tô canh; 2 đĩa xào và 1 bát mắm
Hotline: 0961.030.885

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm, bộ bát đĩa men trắng họa tiết sen xanh được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Hiện nay sản phẩm còn được nhiều khách hàng lựa chọn để in ấn logo làm quà tặng.

Bộ 10 sản phẩm bát đĩa men trắng hoa sen xanh

Bộ sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của kiểu dáng và chất lượng

Bộ sản phẩm thu hút bởi chất men trắng sáng được trang trí bằng họa tiết hoa sen xanh. Họa tiết được vẽ tay nổi bật, uốn lượn theo độ cong của sản phẩm, tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ cao. Đồng thời, bề mặt sản phẩm còn được bao phủ bởi chất liệu men bóng, vừa giúp sản phẩm có độ sáng bóng cao, vừa tạo điều kiện thuận tiện cho việc vệ sinh, làm sạch sản phẩm sau khi sử dụng.

Sản phẩm được đánh giá có độ cứng cao, độ bền chắc lý tưởng, khả năng chịu lực cao và chịu được va chạm rất mạnh, vì thế sẽ hạn chế đến mức thấp nhất những vỡ nứt trong quá trình sử dụng.

0/5 (0 Reviews)
/*code thanh liên hệ mobi */