Bình hút lộc “Thuận buồm xuôi gió” vẽ vàng kim

Liên hệ

Mã sản phẩm: BHL04
Chất liệu: gốm sứ
Họa tiết: thuyền buồm vẽ vàng kim
Xuất xứ: Bát Tràng
Liên hệ: 0911.090.826

KHÔNG GIAN TINH HOA GỐM BÁT TRÀNG

Địa chỉ: Lô A2, Khu sản xuất làng nghề gốm bát tràng, Gia Lâm: Hà Nội
Điện thoại: 096.173.2383

Bình hút lộc “Thuận buồm xuôi gió” được đánh giá cao về ý nghĩa phong thủy, tính thẩm mỹ cao và chất lượng sản phẩm ưu việt.

Theo phong thủy, thuyền buồm mang nhiều ý nghĩa tốt được xem là biểu tượng của thành công trong công việc. Nó mang ý nghĩa của sự thuận buồm xuôi gió, mọi việc thuận lợi, mọi khó khăn nào cũng có thể dễ dàng vượt qua.

Bình hút lộc "Thuận buồm xuôi gió" vẽ vàng kim
Bình hút lộc “Thuận buồm xuôi gió” vẽ vàng kim

Bên cạnh đó, theo quan niệm dân gian xưa, “thuận buồm xuôi gió” được sử dụng để chỉ những người ngư dân ra biển nếu cánh buồm đúng hướng thì mới đẩy thuyền theo đúng hướng chiều gió được và thuyền sẽ rẽ sóng mà ra khơi. Chính vì thế, bình hút lộc “Thuận buồm xuôi gió” mang tới ý nghĩa về sự thành công, may mắn thuận lợi cho gia chủ.

Sản phẩm với gam màu chủ đạo là màu trắng kết hợp cùng họa tiết hoa sen vẽ vàng kim mang tới sự sang trọng cũng như tính thẩm mỹ vào tính nghệ thuật cao. Hơn nữa, họa tiết sen chuồn được vẽ vàng kim (vàng 24k) chi tiết, tỉ mỉ độc đáo không gây cảm giác nhức mắt cho người nhìn.

Sản phẩm được làm từ chất liệu men gốm cao cấp của Bát Tràng, làm bởi bàn tay người nghệ nhân lão làng cùng với đó là được nung trong nhiệt độ cao lên tới 1300 độ C nên có độ bền, độ cứng cao, hạn chế sứt mẻ khi va chạm, vận chuyển.

Gọi ngay
Bản đồ