Bình hút lộc dáng cao họa tiết hoa

Liên hệ

Mã sản phẩm: BH34
Họa tiết: vẽ hoa thủ công
Chất liệu: gốm sứ
Xuất xứ: Bát Tràng
Hotline: 0911.090.826

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Tươi mới và ấn tượng, bình hút lộc vàng vẽ hoa là mẫu sản phẩm được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ. Kết hợp hài hòa với kiểu dáng độc đáo, mang giá trị phong thủy tốt, sản phẩm là chọn lựa hoàn hảo cho không gian bài trí phòng khách.

Điểm nhấn đem đến tính mỹ quan cho sản phẩm là họa tiết hoa được tay 100% , tỉ mỉ, tinh tế và mang tính nghệ thuật cao. Tone màu vàng, đem đến sự tươi mới cho không gian bài trí. Họa tiết trang trí gồm nhiều loại hoa khác nhau như hoa đào, hoa cúc, hoa mẫu đơn… tạo nên sự tươi mới, độc đáo cho sản phẩm.

Bình hút lộc dáng cao họa tiết hoa
Bình hút lộc dáng cao họa tiết hoa

Mang đặc trưng của thiết kế bình hút lộc,sản phẩm có phần miệng loe, cổ nhỏ và đáy bình rộng, mang ý nghĩa tài lộc sẽ chảy qua cổ nhỏ và ở lại dưới đáy bình, giúp gia chủ tích trữ tiền tài và vượng khí tốt.

Bên cạnh đó, chất liệu gốm sứ Bát Tràng có đặc trưng là kết cấu chắc chắn và độ bền tốt. Chất sứ Bát Tràng có độ cứng cao, có khả năng chống va đập tốt, đem đến thời gian sử dụng lâu dài. Đây là mẫu bình hoa trang trí được đánh giá cao về kiểu dáng và chất lượng.

0/5 (0 Reviews)
/*code thanh liên hệ mobi */