Bình hút lộc chuột cõng tiền

Liên hệ

Mã sản phẩm: BHL06
Chất liệu: gốm sứ
Họa tiết: Chuột cõng tiền
Xuất xứ: Bát Tràng
Liên hệ: 0961 030 885

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Bình hút lộc chuột cõng tiền là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trưng bày tại gia đình nhằm thu hút tài lộc, may mắn. Ngoài ra, sản phẩm cũng là một món quà độc đáo, ý nghĩa dành tặng cho người thân, gia đình, bạn bè.

Theo phong thủy, hình ảnh Chuột cõng tiền hay đàn chuột cõng tiền mang ý nghĩa về tài lộc dồi dào, làm ăn phát tài phát lộc của gia chủ. Kết hợp cùng với hình dáng phong thủy của bình hút lộc như thân phình to, cổ thắt, miệng loe rộng thì sản phẩm chính là đồ trang trí phong thủy tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm có nguồn gốc Bát Tràng, được làm hoàn toàn thủ công, nung trong nhiệt độ cao nên đảm bảo chất lượng tốt, họa tiết chìm sâu trong xương gốm, đảm bảo bền đẹp qua thời gian sử dụng.

0/5 (0 Reviews)
/*code thanh liên hệ mobi */