Bình hoa dáng bầu giả đá độc đáo

Liên hệ

Mã sản phẩm: BH33
Họa tiết: giả vân đá
Chất liệu: gốm sứ
Xuất xứ: Bát Tràng
Hotline: 0911.090.826

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Mới lạ và độc đáo,tạo đặc trưng thẩm mỹ với bề mặt giả vân đá độc đáo, sản phẩm đem đến tính mỹ quan cao,là điểm nhấn đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian bài trí mà nó hiện diện. Sản phẩm là chọn lựa hoàn hảo cho nhiều không gian bài trí, từ đơn giản đến sang trọng.Bên cạnh tính năng chuyên dụng, sản phẩm còn được chọn lựa nhiều làm quà tặng, là món quà ý nghĩa và độc đáo.

Bình hoa dáng bầu giả đá độc đáo
Bình hoa dáng bầu giả đá độc đáo

Về thiết kế, bình thiết kế dáng bầu, có phần thân phình và bo đáy, đem đến sự hài hòa và cân đối. Do được sản xuất và tạo hình thủ công nên những chi tiết được gia công tốt, mép cạnh được xử lý và làm tròn. Bề mặt được phủ me bóng, không những đem đến tính mỹ quan cao mà còn hạn chế trầy xước và bụi bẩn.

Không những được đánh giá cao về thiết kế, sản phẩm còn có chất lượng tốt. Chất liệu gốm sứ Bát Tràng có đặc trưng là kết cấu chắc chắn , có độ cứng và khả năng chịu va đập tốt, đem đến độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài.

/*code thanh liên hệ mobi */