Ấm Trà Gốm Đắp Nổi Hoa Sen

150,000 

Mã sản phẩm: BH39
Chất liệu: gốm sứ
Họa tiết: chim trĩ- hoa phù dung kẻ vàng kim
Xuất xứ: Bát Tràng
Liên hệ: 0911.090.826

còn 51 hàng

KHÔNG GIAN TINH HOA GỐM BÁT TRÀNG

Địa chỉ: Lô A2, Khu sản xuất làng nghề gốm bát tràng, Gia Lâm: Hà Nội
Điện thoại: 096.173.2383

Bình hoa là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và giá trị phong thủy. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được đánh giá cao về chất lượng, giá trị sử dụng. Đặc biệt, họa tiết chim trĩ và hoa phù dung được vẽ vàng kim đem đến sự tinh tế và sang trọng. Kết hợp hài hòa với chất sứ trắng Bát Tràng đem đến màu trắng có độ trong cao.

Bình hoa cổ thắt họa tiết chim trĩ- hoa phù dung kẻ vàng kim
Bình hoa cổ thắt họa tiết chim trĩ- hoa phù dung kẻ vàng kim

Họa tiết trang trí trên sản phẩm đều mang ý nghĩa và giá trị phong thủy độc đáo. “Hoa phù dung” là một loài thực vật thuộc họ Cẩm Quỳ, hoa có vẻ đẹp yêu kiều với nhiều cánh mỏng, nở đang xen vào nhau. Chim Trĩ là loài chim có đuôi dài, có vẻ đẹp trang nhã, thường thấy phổ biến trong mỹ thuật truyền thống. Chim Trĩ là một trong 12 huy hiệu của bậc đế vương, biểu thị cho hoàng hậu. Do đó, “Chim Trĩ và hoa phù dung” là một sự kết hợp hoàn hảo, không những tượng trưng cho vẻ đẹp, mà còn tượng trưng cho cả sự thịnh vượng, vương giả và giàu có.

Sản phẩm được sản xuất bằng quy trình thủ công, những chi tiết được gia công tốt, mép cạnh được xử lý và làm tròn.Chất liệu gốm sứ Bát Tràng đem đến kết cấu chắc chắn và độ bền cao, hạn chế rạn nứt hay những ảnh hưởng xấu từ môi trường, đem đến thời gian sử dụng lâu dài

Gọi ngay
Bản đồ